ไอเดีย แต่งคอนโด ขนาดเล็ก ให้สวยอย่างมีสไตล์

Home / แบบคอนโด / ไอเดีย แต่งคอนโด ขนาดเล็ก ให้สวยอย่างมีสไตล์

วันนี้ Decor.MThai จะพาเพื่อนๆ ไปพบกับ ไอเดีย แต่งคอนโด ขนาดเล็ก ให้สวยอย่างมีสไตล์ กันค่ะ การแต่งคอนโด ก็มีด้วยกันหลากหลายแบบหลากหลายสไตล์ แต่สิ่งที่นักออกแบบ หรือเจ้าของห้องต้องคำนึงมากที่สุดคือฟังก์ชั่นการใช้งานค่ะ คอนโดขนาดเล็กก็สามารถตกแต่งให้ออกมามีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน และสวยอย่างมีสไตล์ได้นะคะ ว่าแล้วเราไปดูตัวอย่างการแต่งคอนโดขนาดเล็กที่เรานำมาฝากในวันนี้กันเลยค่ะ

ไอเดีย แต่งคอนโด ขนาดเล็ก ให้สวยอย่างมีสไตล์

ไอเดีย แต่งคอนโด ขนาดเล็ก ให้สวยอย่างมีสไตล์

คอนโดขนาดเล็กห้องนี้ถึงจะมีขนาดที่ไม่กว้างแต่ฟังก์ชั่นการใช้งานก็ครบครันไม่ว่าจะเป็นห้องรับแขก ห้องครัว ห้องนอน ห้องน้ำ และมุมทำงานค่ะ แต่ละห้องถูกแบ่งออกเป็นสัดส่วนที่ลงตัวและสวยงามมากๆ ค่ะ

มาเริ่มที่ ห้องรับแขกพร้อมมุมทำงาน กันค่ะ

ห้องรับแขก

ห้องรับแขกตกแต่งด้วยโซฟาสีเทาเพิ่มสีสันให้ห้องด้วยพรมสีเขียวใบตอง ถัดจากโซฟาไปนิดนึง จะเป็นมุมทำงาน มีโต๊ะทำงาน และชั้นวางของเล็กๆ ติดอยู่กับผนังห้อง มุมนี้จะอยู่ตรงข้ามกับเตียงนอน

มุมที่นอน

Cloud-Pen-Studio-apartment-sleeping-area

Cloud-Pen-Studio-apartment-bed

บริเวณมุมที่นอนดีไซน์เตียงให้อยู่ในช่อง มีตู้ Built – In เจาะช่องเป็นชั้นไว้ใส่ของ มีด้านหน้าเป็นตู้เสื้อผ้าหน้าบานเป็นกระจกเงาชาดำ

ห้องครัว

Cloud-Pen-Studio-apartment-kitchen

Cloud-Pen-Studio-apartment-kitchen2

ห้องครัวจะอยู่ติดกับห้องรับแขก มีส่วนที่เป็นโต๊ะทานข้าง และตกแต่งห้องครัวด้วยชุดครัว Built – In เคลือบผิวด้วยไฮกรอสสีขาว

เป็นไงคะเห็นไอเดียแต่งคอนโดขนาดเล็กให้สวยอย่างมีสไตล์ แถมใช้ประโยชน์ได้ทุกตารางนิ้วอีกด้วยนะคะ ถ้าเพื่อนๆ กำลังมองหาไอเดียแต่งคอนโดอยู่ก็ลองนำไอเดียไปปรับใช้ปรับแต่งกันดูได้นะคะ

ขอบคุณภาพ : decoist