เปิดห้องตัวอย่าง คอนโดเดอะไลน์ จตุจักร

Home / แบบคอนโด / เปิดห้องตัวอย่าง คอนโดเดอะไลน์ จตุจักร

คอนโดเดอะไลน์ จตุจักร – หมอชิต ตั้งอยู่บนพื้นที่ขนาด 4 ไร่ ทำเลใกล้ รถไฟฟ้าสถานีหมอชิต และรถไฟฟ้าใต้ดินสถานีสวนจตุจักร ภายใต้แนวคิด Location is Everything เพราะที่อยู่อาศัยเป็นเรื่องของทำเล ให้ใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ รวดเร็ว สะดวกสบาย โครงการออกแบบโดดเด่นด้วยแรงบันดาลใจจากธรรมชาติผสานกับพลวัตแห่งเมืองสร้างอัตลักษณ์แห่งสถาปัตยกรรมค่ะ

เปิดห้องตัวอย่าง คอนโดเดอะไลน์ จตุจักร

เปิดห้องตัวอย่าง คอนโดเดอะไลน์ จตุจักร

พื้นที่ในโครงการยังออกแบบให้มีความน่าสนใจ คำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้อยู่อาศัย ทั้งการสร้างพื้นที่ทางเดิน และทางวิ่งสำหรับการออกกำลังกาย  พื้นที่สำหรับฝึกโยคะ พื้นที่สำหรับประชุม พื้นที่สำหรับการอ่านหนังสือหรือทำการบ้าน  พื้นที่สำหรับฟิตเนส รวมถึงสระว่ายน้ำยาวถึง 40 เมตร  และพื้นที่สำหรับการสังสรรค์หรือกิจกรรมสันทนาการ ตอบโจทย์ไลฟ์ไตล์คนเมืองได้อย่างรอบด้าน โดยประกอบด้วยห้องพักอาศัยทั้งหมด 841 ยูนิต ขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 25.25-105.75 ตารางเมตร ขนาดตั้งแต่ 1 ห้องนอนจนถึง 3 ห้องนอน และแบบดูเพล็กซ์ ราคาเริ่มต้นที่ 4 ล้านบาท เพื่อไม่ให้เสียเวลาเราไปดูห้องตัวอย่างของโครงการกันเลยค่ะ

ตัวอย่างห้องขนาด 1 ห้องนอน

plan-1B-1

ห้องขนาด 34.25 – 34.75 ตร.ม. มี 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว พร้อมส่วนซักผ้า

01

เปิดประตูห้องเข้ามาขวามือจะพบกับห้องรับแขกหรือห้องนั่งเล่น เดินตรงเข้าไปจะเป็นห้องนอน ส่วนห้องครัวจะอยู่ขวามือมือประตูกระจกกั้นไว้เป็นสัดส่วนที่ชัดเจน ถัดจากห้องครัวไปจะพบกับส่วนซักล้างค่ะ

ห้องรับแขก

ห้องรับแขกทางโครงการ ได้ตกแต่งสไตล์คลาสสิคแต่แฝงไว้ด้วยความหรูหราด้วยความมันวาวของเฟอร์นิเจอร์ ถ้าเปิดประตูห้องเข้ามาจะพบโซฟาอยู่ทางด้านขวา และชั้นวางทีวีจะอยู่ทางด้านซ้ายมือ

ห้องครัว

04

ห้องครัวตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ Built – In ปิดผิวด้วยลามิเนตสีน้ำตาลไหม้ ปูพื้นด้วยหินแกรนิตโต้สีดำขนาด 60 X60 ซม.

ห้องนอน

ห้องนอน Type นี้จะมีหน้าต่างบานใหญ่ มองออกไปเห็นวิวสวนวชิรเบญจทัศ (สวนรถไฟ) เป็นห้องมุมที่มองออกไปแล้วสบายตา เหมาะแก่การพักผ่อนค่ะ ปูพื้นด้วยไม้ลามิเนต white oak ค่ะ