รีวิว ห้องตัวอย่าง เดอะ ไลน์ ราชเทวี คอนโดติดแนวรถไฟฟ้า

Home / แบบคอนโด / รีวิว ห้องตัวอย่าง เดอะ ไลน์ ราชเทวี คอนโดติดแนวรถไฟฟ้า

นับจากการจับมือกันระหว่าง 2 บริษัทยักษ์ใหญ่ บีทีเอส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) และ แสนสิริ จำกัด (มหาชน) ซึ่งเข้ามาเขย่าวงการที่อยู่อาศัยในกรุงเทพฯ ด้วยการเผยโฉมแบรนด์คอนโดมิเนียม ‘เดอะ ไลน์’ โดยพัฒนาตามไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนกรุงเทพฯ ที่เปลี่ยนไปมุ่งเน้นไปยังทำเลที่ใกล้ระบบขนส่งมวลชนของกรุงเทพฯ (Mass Transit) พร้อมให้นิยามที่อยู่อาศัยว่า ‘Location is everything’ ซึ่งที่ผ่านมาได้ประสบความสำเร็จจากการปิดการขายเดอะ ไลน์จตุจักร-หมอชิต และเดอะ ไลน์ สุขุมวิท 71 ภายในวันเดียว และกำลังจะเปิดตัวอีกหนึ่งโครงการใหม่ภายใต้แบรนด์ เดอะ ไลน์ ได้แก่ เดอะ ไลน์ ราชเทวี ซึ่งพร้อมเปิดให้ชมห้องตัวอย่างในวันที่ 17 ตุลาคมนี้เป็นต้นไป ที่ THE LINE Sales Centre (BTS หมอชิต)

รีวิว ห้องตัวอย่าง เดอะ ไลน์ ราชเทวี คอนโดติดแนวรถไฟฟ้า

รีวิว ห้องตัวอย่าง เดอะ ไลน์ ราชเทวี คอนโดติดแนวรถไฟฟ้า

02

ราชเทวี-สยาม (Central District) เป็นโซนที่ถือได้ว่าเป็นศูนย์กลางในทุกๆด้านเพราะเป็นที่ตั้งของสถาบันการศึกษาชั้นนำ สถาบันกวดวิชา Co-working space รวมไปถึงออฟฟิศทาวเวอร์ชั้นนำ (Centre of Knowledge and Career) นอกจากนี้ยังเป็นโซนที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นย่านที่รวบรวมเอาทุกเทรนด์ของการใช้ชีวิตเข้าไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นแหล่งชอปปิ้ง คาเฟ่ ร้านอาหารและสถานที่แฮงค์เอาท์ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนย่านนี้ที่มีความหลากหลาย ทันสมัย และไม่เคยหยุดนิ่งไม่ว่าจะเป็นนักศึกษาจับกลุ่มกันเพื่ออ่านหนังสือเตรียมสอบตามคาเฟ่ร้านเก๋ๆหรือ Co-working space กลุ่มคนทำงานแฮงค์เอาท์หลังเลิกงานตามบาร์เท่ๆ เหล่าแฟชั่นนิสต้าที่มองหาเสื้อผ้าแอคเซสเซอรี่เทรนด์ใหม่ล่าสุดมีให้เลือกตั้งแต่ลักชัวรี่ไปจนถึงสตรีทแบรนด์

unnamed

มุม Outdoor ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยิ่งขึ้นกับห้องสมุดขนาด Double Volume กว้างขวางโอ่อ่า สำหรับการนั่งทำงาน คิดค้นไอเดียใหม่ๆ พร้อมด้วย Sound Dome สำหรับคนที่ต้องการพื้นที่ส่วนตัวตกเย็นจะเปลี่ยนบรรยากาศไปนั่งเล่นบริเวณ Outdoor Garden นับเป็นอีกหนึ่งโครงการการพัฒนาที่อยู่อาศัยเพื่อตอบสนองความต้องการ และวัฒนธรรมย่อยของผู้คนในย่านนี้อย่างแท้จริง

มาดูภายในห้องตัวอย่างคอนโดขนาด 32.75 ตารางเมตรกันค่ะ

เดอะ ไลน์ ราชเทวี

คอนโดห้องขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่เริ่มต้นตั้งแต่ 32.00 – 34.75 ตร.ม.

05

02

คอนโดห้องนี้เปิดประตูเข้ามาจะพบกับส่วนเคาน์เตอร์ครัว จะอยู่ทางซ้ายมือ ส่วนทางขวามือจะเป็นห้องนอน เดินเข้าไปอีกนิดจะพบกับส่วนนั่งเล่นที่ติดกับระเบียงของห้อง

01

ห้องนั่งเล่น : ตกแต่งด้วยโทนสีขาว เลือกออกแบบให้โซฟาเป็นสีชมพู และของตกแต่งมีขนฟูๆ เพิ่มบรรยากาศให้ห้องนี้ดูหวาน แต่ไม่หวานจนเกินไปคะ

ห้องนอน

06

04

ห้องนอน : ตกแต่งผนังฝั่งหัวเตียงด้วยโมเซคสีดำ ออกแบบให้มีมุมทำงานอยู่ติดกับหน้าต่างระเบียงห้องนอน เพิ่มสีสันให้กับห้องด้วยปลอกหมอนสีส้ม และโคมไฟหัวเตียงค่ะ

เป็นไงคะเห็นห้องตัวอย่างโครงการ เดอะ ไลน์ ราชเทวี คอนโดติดแนวรถไฟฟ้า กันไปแล้ว เรียกได้ว่าโครงการได้จัดสัดส่วนของห้องไว้อย่างลงตัวเลยนะคะ แต่เฟอร์นิเจอร์ และอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า ทางโครงการไม่ได้แถมให้นะคะ ที่เห็นเป็นเพียงแค่การตกแต่งให้ลูกค้าเห็นภาพ เห็นสัดส่วนของห้อง เพื่อที่ง่ายต่อการตัดสินใจค่ะ