คอนโด ห้องคอนโด แต่งคอนโด

ไอเดีย ตกแต่ง ห้องคอนโด ขนาด 33.50 ตร.ม.ให้ออกมาอบอุ่น

Home / แบบคอนโด / ไอเดีย ตกแต่ง ห้องคอนโด ขนาด 33.50 ตร.ม.ให้ออกมาอบอุ่น

สวัสดีค่ะ วันนี้ Decor.MThai ได้นำ ห้องคอนโด Studio ขนาด 33.50 ตร.ม. ของโครงการ ศุภาลัย คิวท์ รัชโยธิน-พหลโยธิน 34 ของคุณผึ้ง และคุณแพท มาฝากกันค่ะ งานออกเเบบ คอนโดห้องนี้ เป็นงานดีไซน์ ภาพรวมทั้งห้องให้ออกมาอบอุ่นเลือกใช้โทนสีไม้ และเพิ่มเสน่ห์ให้ห้องด้วยการใช้วัสดุปิดผิวด้วยลายไม้ เจ้าของห้องเน้นพื้นที่เก็บของในมุมต่างๆ และอยากให้กั้นระหว่างห้องนอน และห้องนั่งเล่นให้เป็นสัดส่วนมากยิ่งขึ้นค่ะ

ห้องขนาด 33.50 ตารางเมตร

ห้องนั่งเล่น ผนังทีวีออกแบบให้เป็นชั้นเก็บของ สามารถเก็บของได้เป็นจำนวนมาก เลือกใช้ลามิเนตลายไม้ในการออกแบบ และเพิ่มชั้นวางของที่ไม่ติดหน้าบานเข้าไป เพื่อเพิ่มมิติให้กับผนังทีวีทำให้ผนังทีวีมีลูกเล่นมากยิ่งขึ้นค่ะ

ห้องคอนโด

ห้องนอนเพิ่มฟังก์ชั่นโต๊ะทำงานเข้าไปบริเวณหัวเตียง และมีชั้นเก็บของด้านขวามือของหัวเตียงสามารถเก็บของและวางของได้ในเวลาเดียวกัน

ห้องคอนโด

ส่วนห้องของนอนและห้องนั่งเล่นกั้นพื้นที่ให้เป็นสัดส่วนมากขึ้นด้วย ฉากกั้นห้องที่เพิ่มหน้าที่การใช้งานเข้าไปด้วยการทำเป็นชั้นวางของดีไซน์เก๋ๆ ได้ด้วย นอกจากนี้ภายในห้องนอนก็ยังแต่งตู้เสื้อผ้าแบบบิ้วท์อิน ด้วยการใช้บานเลื่อนกระจกเพื่อเพิ่มความกว้างให้กับตัวห้องอีกด้วยค่ะ

เรียกได้ว่าเป็นงานออกแบบคอนโดที่ลงตัวด้วยฟังก์ชั่นการใช้งาน และโทนสีที่ใช้ในห้องก็เข้ากับงานดีไซน์ต่างๆ ภายในห้องเป็นอย่างดี  ถ้าเพื่อนๆ กำลังมองหาไอเดียการตกแต่งคอนโดกันอยู่ล่ะก็ ลองนำไอเดียตัวอย่างไปปรับตกแต่งคอนโดของเพื่อนๆ กันดูนะคะ

 

ขอบคุณภาพจาก : มะโน ดีไซน์ , https://www.facebook.com/interiormano