คอนโด คอนโดมิเนียม

ชีวิตพรีเมี่ยมเลี่ยมเพชร! 98 Wireless คอนโด เริ่มต้น 70 ล้านบาท บนถนนวิทยุ

Home / แบบคอนโด / ชีวิตพรีเมี่ยมเลี่ยมเพชร! 98 Wireless คอนโด เริ่มต้น 70 ล้านบาท บนถนนวิทยุ

ที่สุดของความพรีเมี่ยม โดยเพิ่งเปิดตัวกันไปสดๆ ร้อนๆ กับที่สุดของ ลักซ์ชัวรี่ คอนโด บนถนนวิทยุ อย่าง 98 Wireless (ไนน์ตี้เอท ไวร์เลส) โดย แสนสิริ ใกล้กับบ้านพักเอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย แค่พูดถึงทำเล…นี่ก็พอจะนึกภาพออกใช่ไหมคะว่ามูลค่าย่อมคูลตามทำเลแน่นวล จากจำนวนทั้งหมด 77 ยูนิต ราคาขายเฉลี่ย 725,000 บาทต่อตารางเมตร โดยมีตั้งแต่ขนาด 2 – 4 ห้องนอน เริ่มต้นที่ 70 ล้านบาท ไปจนถึงเพ้นท์เฮ้าส์ และซุปเปอร์เพ้นท์เฮ้าส์ หรือ​ที่เรียกว่า “The One” ซึ่งตั้งอยู่ชั้นสูงสุดของโครงการ “ราคายูนิตละ 650 ล้านบาท” แต่ยอดจองตอนนี้ เกิน 50 % กันไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย หูย…..ออกตัวแรง !!!

98 Wireless คอนโด

ที่พรีเมี่ยมเลี่ยมเพชรไปยิ่งกว่า คือ สิ่งอำนวยความสะดวกที่ห้องชุดทุกห้องจะได้รับคือ

– บริการรถลิมูซีนประจำโครงการฟรีสำหรับผู้ที่พักอาศัยทุกคน เป็น Bentley รุ่น Continental Flying Spur สีเขียวบริติช เรซซิ่ง กรีน ทะเบียน วย 98 (วิทยุ)ให้เหมาะกับชื่อโครงการ

คอนโด
– เป็นคอนโดสูงแห่งเดียวบนถนนวิทยุ ใกล้กับบ้านพักเอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย เป็นทำเลที่แวดล้อมไปด้วยทัศนียภาพในระดับร้อยล้าน มีจุดพักผ่อนสายตาจากทิวต้นไม้ใหญ่ และพื้นที่สีเขียวอันเป็นความหรูหราที่ประเมินค่ามิได้ในอนาคต

วิวกลางเมือง

โครงการ 98 WIRELESS

โดยราคาที่ดินในย่านถนนวิทยุในปี 2010 นับตั้งแต่เริ่มพัฒนาโครงการ มีอัตราการซื้อขายที่ดินสูงจนกลายเป็น ทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ อยู่ที่ 1.5 ล้านบาทต่อตารางวา ขณะที่ปัจจุบันราคาที่ดินในย่านวิทยุขยับตัวสูงขึ้นถึงกว่า 2 ล้านบาท (อย่างไม่เป็นทางการ)


– ไม่ต้องห่วงเรื่องที่จอดรถเพราะจอดรถได้ถึง 240% พร้อมที่จอดรถซุปเปอร์คาร์พิเศษ และบริการสถานี EV Charger สำหรับรถยนต์ไฟฟ้า
– บริการพนักงานรับจอดรถให้ฟรีแบบ Valet Parking

สวนด้านนอก
– ลิฟต์ส่วนตัวเข้าห้องทุกยูนิต
– ส่วนกลางมีพื้นที่ 3 ชั้น มีสปา นวด ทำผม ทำเล็บ ไว้บริการฟรีตลอดชีพ

ทำเล็บ
สปา
สปา
– เฟอร์นิเจอร์ส่วนกลางยี่ห้อ Ralph Lauran Home ทุกชิ้น ในสไตล์การตกแต่งภายในที่นำแรงบันดาลใจจากศิลปะโบซาร์ (Beaux-arts) อันเรืองรองในยุโรปและอเมริกา (ในช่วงปลายศตวรรษที่ 19 ถึงกลางศตวรรษที่ 20) เป็นเอกลักษณ์ความตระการตาที่คงความคลาสสิกเป็นอมตะ ผสมผสานระหว่างวิจิตรศิลป์และงานฝีมือชั้นสูง


ห้องส่วนกลาง
ห้องครัว
ห้องน้ำ
– 100% Freehold สิทธิในที่ดินแบบฟรีโฮลด์บนทำเลทองถนนวิทยุ ที่หาได้ยากมากในปัจจุบัน
– บริการผู้ช่วยส่วนตัวจาก Quintessentially 24 ชั่วโมง เป็นครั้งแรกของประเทศไทยกับบริการผู้ช่วยส่วนตัวจาก Quintessentially (ควินเทสเซ็นเทียลลี่) ที่มีชื่อเสียงระดับโลกในจัดงานสำคัญให้กับราชวงศ์อังกฤษมากมายมาประจำที่โครงการเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ในแบบลักซ์ซัวรี่อย่างแท้จริง และเติมเต็มประสบการณ์อยู่อาศัยได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ผู้ช่วยส่วนตัว
ภายในห้องชุด

ภายในห้องชุด
ระเบียงห้อง
นี่เพียงแค่ทัวร์ด้วยตัวหนังสือ และ รูปภาพ เท่านี้ ก็สัมผัสถึงความหรูประหนึ่งได้เข้าไปอยู่เองแล้วค๊า

ภาพจาก www.98wireless.com