คอนโด คอนโดมิเนียม แบบคอนโด

เปิด บ้านบนฟ้า สูงสุดในประเทศไทย พร้อมวิวพาโนรามาส่วนตัว  คอนโด “เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เรสซิเดนเซส บางกอก”

Home / แบบคอนโด / เปิด บ้านบนฟ้า สูงสุดในประเทศไทย พร้อมวิวพาโนรามาส่วนตัว  คอนโด “เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เรสซิเดนเซส บางกอก”

เพราะไม่เคยหยุดเรื่องความเป็นที่สุด โดยเฉพาะที่พักอาศัยที่ต้องตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ล่าสุด บริษัท เพซ ดีเวลลอปเมนท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) โดย สรพจน์ เตชะไกรศรี จัดงาน Living At the Height of Luxury (ลีฟวิ่ง แอท เดอะ ไฮท์ ออฟ ลักชัวรี่) เพื่อเปิดตัวห้องตัวอย่าง โซนสกาย เรสซิเดนซ์ ชั้น 58 ของ เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เรสซิเดนเซส บางกอก คอนโดมิเนียมซูเปอร์ลักชัวรี่ที่สูงที่สุด ในประเทศไทย ตอกย้ำความสมบูรณ์แบบระดับ 5 ดาว ของแบรนด์ระดับตำนานโลก ที่ส่งต่อมาเป็นที่พักอาศัยในรูปแบบคอนโดมิเนียมสุดหรูกับการเปิดตัวห้องตัวอย่างใหม่ล่าสุด ใน โซนสกาย เรสซิเดนซ์ ตั้งแต่ชั้น 57 – 73 เป็นโซนที่พักที่สูงที่สุดในโครงการมีความสูงเหนือระดับพื้นดินเริ่มต้นที่ 216 – 300 เมตร ถือเป็นระดับความสูงพิเศษที่สูงกว่าคอนโดมิเนียมที่เคยมีมา จึงทำให้ได้มุมมองที่ได้จากห้องพักแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ผู้อยู่อาศัยจะได้สัมผัสกับวิวและทัศนียภาพที่สูงและสวยที่สุด พร้อมการตกแต่งและบริการที่เพียบพร้อมสมบูรณ์แบบ ด้วยมาตรฐานระดับตำนานโลก เป็นความโดดเด่นที่หาไม่ได้จากที่พักอาศัยใดๆ ในกรุงเทพฯ ลองตามมาชม การตกแต่งภายในสุดไฮคลาสนี้กันค่ะ

คอนโด ห้องรับแขกที่เห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาแบบพาโนราม่า
ชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยาจากมุมสูง
ชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยาจากมุมสูง

ห้องคอนโด
โถงหรู
โถงหรู

ห้องตัวอย่าง

ห้องครัว

ห้องอาบน้ำ

ห้องอาบน้ำ

ห้องอาบน้ำ

อาบน้ำแบบชมเมือง
ห้องแต่งตัวห้องแต่งตัว
สระว่ายน้ำสระว่ายน้ำ
ห้องเธียร์เตอร์ห้องเธียร์เตอร์ส่วนตัว

โต๊ะปิงปองโต๊ะปิงปอง
โต๊ะสนุ๊กเกอร์

เกมรูม
ฟิตเนสฟิตเนส

ทั้งนี้ เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เรสซิเดนเซส บางกอก ภายใต้โครงการมหานคร คือ ที่พักอาศัยในรูปแบบ คอนโด ซูเปอร์ลักชัวรี่ที่รวมเอาความสมบูรณ์แบบของ เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน แบรนด์โรงแรม 5 ดาวระดับตำนานของโลก ผสานกับสุดยอดสถาปัตยกรรมอย่างมหานคร ที่มีความโดดเด่นด้วยฟีเจอร์พิเศษที่เป็นเอกลักษณ์อย่าง ‘พิกเซล’ และระดับความสูงที่เป็นที่สุดในน่านฟ้ากรุงเทพฯ ตอบโจทย์ ทั้งด้านบริการ ความสะดวกสบาย ดีไซน์ ประกอบด้วยห้องพักจำนวน 209 ห้อง ขนาดตั้งแต่ 125 – 844 ตร.ม. ราคาเฉลี่ยนอยู่ที่ 494,000 บาท/ตร.ม. พื้นที่ใช้สอยอันกว้างขวางและเพดาน อันสูงโปร่ง แบ่งออกเป็น 2 โซน ได้แก่ เรสซิเดนซ์ ตั้งแต่ชั้น 23 – 54 และ สกาย เรสซิเดนซ์ ตั้งแต่ชั้น 57 – 73 มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พักอาศัยมากมาย อาทิ คลับ เลาจน์ พื้นที่สำหรับการสังสรรค์จัดเลี้ยงพิเศษ, ห้องประชุมผู้บริหาร, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พร้อมพื้นที่อาบแดดริมสระ, จากุซซี่ ห้องเซาว์น่า, ฟิตเนสเซ็นเตอร์ ที่มีเครื่องเล่นแบรนด์นำเข้า, สตูดิโอโยคะ, เกมส์รูม, ห้องฉายภาพยนตร์ส่วนตัว 12 ที่นั่ง ตลอดจนรูมเซอร์วิส แม่บ้านทำความสะอาด มาตรฐานโรงแรม 5 ดาว พนักงานต้อนรับ 24 ชั่วโมง