คอนโด คอนโด สุขุมวิท คอนโดมิเนียม แปลนห้อง

เริ่มต้น 12 ล้าน! ลักชัวรี่ คอนโด แห่งใหม่ ติดสถานี BTS ทองหล่อ หรูแค่ไหนมามุง!

Home / แบบคอนโด / เริ่มต้น 12 ล้าน! ลักชัวรี่ คอนโด แห่งใหม่ ติดสถานี BTS ทองหล่อ หรูแค่ไหนมามุง!

ในขณะที่ คอนโด ใหม่ผุดขึ้นเรื่อยๆ ทั่วประเทศ แต่โดยมากมักขึ้นกระจายเติบโตในทำเลชานเมือง เสียมากกว่าใจกลางเมือง  The ESSE Sukhumvit 36 (ดิ เอส สุขุมวิท 36) นับเป็น โครงการที่ 3 ของบมจ.สิงห์ เอสเตท ด้วย คอนโดมิเนียมความสูง 43 ชั้น จำนวน 338 ยูนิต ซึ่งตั้งอยู่บนหนึ่งในทำเลที่ดีที่สุดของสุขุมวิท คือ ติดกับรถไฟฟ้าสถานีทองหล่อ แหล่งรวมไลฟ์สไตล์และที่พักอาศัยในระดับบนของกรุงเทพฯ รวมทั้งยังเป็นทำเลยอดนิยมของชาวต่างชาติ จึงทำให้ทำเลนี้เป็นที่ต้องการและมีศักยภาพในการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยของลูกค้าในระดับบนทั้งชาวไทยและต่างชาติ ที่ต้องการซื้อเพื่อพักอาศัยเองและซื้อเพื่อลงทุน

คอนโด
The Esse Sukhumvit 36 ติดสถานี BTS ทองหล่อเป๊ะ

 

คอนโดมิเนียม
ทำเลติดกับซอยสุขุมวิท 36

โดยโครงการนี้ สิงห์ เอสเตท ร่วมทุนกับ ฮ่องกง แลนด์ บริษัทอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ที่มีประสบการณ์ในการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์มากมายในเอเชีย รวมถึงได้ว่าจ้างที่ปรึกษาระดับโลก อย่าง SOM มาช่วยดูแลด้านการออกแบบร่วมกับบริษัทออกแบบชั้นนำของไทย เพื่อให้โครงการ ดิ เอส สุขุมวิท 36 มีความโดดเด่นในระดับลักชัวรี

ห้องพักอาศัย
หรูหราด้วยการปูลายพื้นไม้ที่ไม่เหมือนใคร
คอนโด ทองหล่อ
วอลเปเปอร์และผ้าม่าน ด้วยผ้าไหม จาก จิม ทอมป์สัน ที่สามารถ เลือกสีเลือกลายเองได้

โครงการนี้ผ่านพัฒนาภายใต้แนวคิด “A Harmony of Contrast” หรือ สมดุลแห่งความต่าง โดยการหลอมรวมอัตลักษณ์ของความเป็นไทยกับเทรนด์การอยู่อาศัยในยุคปัจจุบันเข้าด้วยกัน สถาปัตยกรรมที่สร้างในเขตร้อนหรือ ทรอปิคัล เฮ้าส์ เช่น บ้านเรือนไทย ถูกนำมาใช้เป็นโจทย์หลักในการออกแบบตัวอาคาร อาทิการเปิดช่องให้ลมผ่านหรือการยกพื้นใต้อาคารเพื่อให้มีการไหลเวียนของอากาศภายใน แนวคิดดังกล่าวถูกนำมาประยุกต์ให้เข้ากับการออกแบบสมัยใหม่ ซึ่งนอกจากจะสวยงามแล้วยังเป็นการออกแบบที่คำนึงถึงความยั่งยืน (Sustainability Design) อีกด้วย


เฟอร์นิเจอร์
พร้อมเฟอร์นิเจอร์ เคาน์เตอร์ครัว
และเครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์พรีเมี่ยม
เฟอร์นิเจอร์
เฟอร์นิเจอร์บิวท์อินกระจกที่หรูหรา
เฟอร์นิเจอร์
การจัดวางเฟอร์นิเจอร์ที่เข้ากับสไตล์การตกแต่งของห้องเป็นอย่างดี

ห้องชุด
ห้องชุด

ตกแต่งภายใน
ระบบไฟฟ้า แอร์ ควบคุมด้วยรีโมตคอนโทรลและ แอพพลิเคชั่น
ตกแต่งภายใน
ห้องนอน
ตกแต่งภายใน
ห้องแต่งตัวแบบ Walk Through Closet
มุมมองจากห้องแต่งตัว

ห้องนั่งเล่น

ห้องนอน
ห้องนอน

ห้องน้ำ
ทุกขนาดห้องจะมีห้องน้ำที่มาพร้อมอ่างอาบน้ำ
ห้องน้ำ
ทุกขนาดห้องจะมีห้องน้ำที่มาพร้อมอ่างอาบน้ำ

ในส่วนของงานภูมิทัศน์ได้แรงบันดาลใจจากภูมิประเทศแถบชนบทของไทย เช่น ทุ่งข้าว และเนินเขา มาเป็นต้นแบบ ขณะที่งานตกแต่งภายในเองก็ได้นำเอารูปแบบงานฝีมือของไทยเข้าไปใส่ในรายละเอียดต่างๆ โดยปรับแต่งให้มีความทันสมัย ทั้งนี้อัตลักษณ์ของความเป็นไทยทั้งหมดได้ถูกผสานกับการออกแบบสมัยใหม่ได้อย่างสมดุลและลงตัว โดยมั่นใจว่าการออกแบบดังกล่าวจะสามารถเข้าถึงทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ รวมถึงทำให้โครงการมีความแตกต่างจากโครงการลักชัวรีอื่นในตลาด

ในส่วนของห้องพักอาศัยทั้ง 338 ยูนิต ประกอบด้วย
1. ห้องชุดแบบ 1 ห้องนอน ขนาด 38.50-43.25 ตารางเมตร

แปลนห้อง
ห้องชุดแบบ 1 ห้องนอน ขนาด 38.50-43.25 ตารางเมตร
ห้องชุดแบบ 1 ห้องนอน ขนาด 38.50-43.25 ตารางเมตร

2. ห้องชุดแบบ 2 ห้องนอน ขนาด 73.50-77.00 ตารางเมตร

ห้องชุด
ห้องชุดแบบ 2 ห้องนอน ขนาด 73.50-77.00 ตารางเมตร

3. ห้องชุดแบบ 3 ห้องนอน ขนาด 116.75-124.25 ตารางเมตร

แบบ 3 ห้องนอน
ห้องชุดแบบ 3 ห้องนอน ขนาด 116.75-124.25 ตารางเมตร

4. และเพนท์เฮ้าส์ ขนาด 252 ตารางเมตร

เพนท์เฮ้าส์
เพนท์เฮ้าส์ ขนาด 252 ตารางเมตร

ทุกห้องมีการออกแบบพื้นที่ใช้สอยอย่างลงตัว มีการเลือกใช้วัสดุอุปกรณ์คุณภาพสูงจากแบรนด์ชั้นนำ รวมถึงมีการนำเทคโนโลยีมาใช้ในโครงการเพื่อให้การใช้ชีวิตในโครงการสะดวกสบายยิ่งขึ้น นอกจากนั้นพื้นที่ส่วนกลางยังครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตอบโจทย์ทุกวัฒนธรรมการอยู่อาศัย อาทิ สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย ออนเซ็น สกายเลาจน์ เธียเตอร์รูม กอล์ฟ ซิมูเลเตอร์ ฯลฯ
ห้องนอน
ห้องครัว

โครงการ ดิ เอส สุขุมวิท 36 ราคาเริ่มต้นต่อยูนิตอยู่ที่ 12 ล้านบาท เริ่มก่อสร้างในช่วงไตรมาส 1/2561 และคาดว่าจะแล้วเสร็จภายในเดือน ต.ค.2563 ทั้งนี้โครงการจะเปิดขายให้ชมห้องตัวอย่างที่สำนักงานขาย ติดรถไฟฟ้าสถานีทองหล่อ ตั้งแต่วันที่ 13 พ.ย. 2560 เป็นต้นไป

Pre Sales จะจัดขึ้นในวันที่ 18-19 พ.ย. 2560 สิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่ซื้อในช่วงวันดังกล่าว จะได้รับส่วนลดพิเศษตั้งแต่ 2-8 แสนบาทค่ะ