เริ่มต้น 12 ล้าน! ลักชัวรี่ คอนโด แห่งใหม่ ติดสถานี BTS ทองหล่อ หรูแค่ไหนมามุง!

Home / แบบคอนโด / เริ่มต้น 12 ล้าน! ลักชัวรี่ คอนโด แห่งใหม่ ติดสถานี BTS ทองหล่อ หรูแค่ไหนมามุง!
The ESSE Sukhumvit 36 คอนโด คอนโด ทองหล่อ คอนโด สุขุมวิท คอนโดมิเนียม ดิ เอส สุขุมวิท 36 รถไฟฟ้า สุขุมวิท แปลนห้อง

ในขณะที่ คอนโด ใหม่ผุดขึ้นเรื่อยๆ ทั่วประเทศ แต่โดยมากมักขึ้นกระจายเติบโตในทำเลชานเมือง เสียมากกว่าใจกลางเมือง  The ESSE Sukhumvit 36 (ดิ เอส สุขุมวิท 36) นับเป็น โครงการที่ 3 ของบมจ.สิงห์ เอสเตท ด้วย คอนโดมิเนียมความสูง 43 ชั้น จำนวน 338 ยูนิต ซึ่งตั้งอยู่บนหนึ่งในทำเลที่ดีที่สุดของสุขุมวิท คือ ติดกับรถไฟฟ้าสถานีทองหล่อ แหล่งรวมไลฟ์สไตล์และที่พักอาศัยในระดับบนของกรุงเทพฯ รวมทั้งยังเป็นทำเลยอดนิยมของชาวต่างชาติ จึงทำให้ทำเลนี้เป็นที่ต้องการและมีศักยภาพในการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยของลูกค้าในระดับบนทั้งชาวไทยและต่างชาติ ที่ต้องการซื้อเพื่อพักอาศัยเองและซื้อเพื่อลงทุน

คอนโด
The Esse Sukhumvit 36 ติดสถานี BTS ทองหล่อเป๊ะ

 

คอนโดมิเนียม
ทำเลติดกับซอยสุขุมวิท 36

โดยโครงการนี้ สิงห์ เอสเตท ร่วมทุนกับ ฮ่องกง แลนด์ บริษัทอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ที่มีประสบการณ์ในการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์มากมายในเอเชีย รวมถึงได้ว่าจ้างที่ปรึกษาระดับโลก อย่าง SOM มาช่วยดูแลด้านการออกแบบร่วมกับบริษัทออกแบบชั้นนำของไทย เพื่อให้โครงการ ดิ เอส สุขุมวิท 36 มีความโดดเด่นในระดับลักชัวรี

ห้องพักอาศัย
หรูหราด้วยการปูลายพื้นไม้ที่ไม่เหมือนใคร
คอนโด ทองหล่อ
วอลเปเปอร์และผ้าม่าน ด้วยผ้าไหม จาก จิม ทอมป์สัน ที่สามารถ เลือกสีเลือกลายเองได้

โครงการนี้ผ่านพัฒนาภายใต้แนวคิด “A Harmony of Contrast” หรือ สมดุลแห่งความต่าง โดยการหลอมรวมอัตลักษณ์ของความเป็นไทยกับเทรนด์การอยู่อาศัยในยุคปัจจุบันเข้าด้วยกัน สถาปัตยกรรมที่สร้างในเขตร้อนหรือ ทรอปิคัล เฮ้าส์ เช่น บ้านเรือนไทย ถูกนำมาใช้เป็นโจทย์หลักในการออกแบบตัวอาคาร อาทิการเปิดช่องให้ลมผ่านหรือการยกพื้นใต้อาคารเพื่อให้มีการไหลเวียนของอากาศภายใน แนวคิดดังกล่าวถูกนำมาประยุกต์ให้เข้ากับการออกแบบสมัยใหม่ ซึ่งนอกจากจะสวยงามแล้วยังเป็นการออกแบบที่คำนึงถึงความยั่งยืน (Sustainability Design) อีกด้วย


เฟอร์นิเจอร์
พร้อมเฟอร์นิเจอร์ เคาน์เตอร์ครัว
และเครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์พรีเมี่ยม
เฟอร์นิเจอร์
เฟอร์นิเจอร์บิวท์อินกระจกที่หรูหรา
เฟอร์นิเจอร์
การจัดวางเฟอร์นิเจอร์ที่เข้ากับสไตล์การตกแต่งของห้องเป็นอย่างดี

ห้องชุด
ห้องชุด

ตกแต่งภายใน
ระบบไฟฟ้า แอร์ ควบคุมด้วยรีโมตคอนโทรลและ แอพพลิเคชั่น
ตกแต่งภายใน
ห้องนอน
ตกแต่งภายใน
ห้องแต่งตัวแบบ Walk Through Closet
มุมมองจากห้องแต่งตัว

ห้องนั่งเล่น

ห้องนอน
ห้องนอน

ห้องน้ำ
ทุกขนาดห้องจะมีห้องน้ำที่มาพร้อมอ่างอาบน้ำ
ห้องน้ำ
ทุกขนาดห้องจะมีห้องน้ำที่มาพร้อมอ่างอาบน้ำ

ในส่วนของงานภูมิทัศน์ได้แรงบันดาลใจจากภูมิประเทศแถบชนบทของไทย เช่น ทุ่งข้าว และเนินเขา มาเป็นต้นแบบ ขณะที่งานตกแต่งภายในเองก็ได้นำเอารูปแบบงานฝีมือของไทยเข้าไปใส่ในรายละเอียดต่างๆ โดยปรับแต่งให้มีความทันสมัย ทั้งนี้อัตลักษณ์ของความเป็นไทยทั้งหมดได้ถูกผสานกับการออกแบบสมัยใหม่ได้อย่างสมดุลและลงตัว โดยมั่นใจว่าการออกแบบดังกล่าวจะสามารถเข้าถึงทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ รวมถึงทำให้โครงการมีความแตกต่างจากโครงการลักชัวรีอื่นในตลาด

ในส่วนของห้องพักอาศัยทั้ง 338 ยูนิต ประกอบด้วย
1. ห้องชุดแบบ 1 ห้องนอน ขนาด 38.50-43.25 ตารางเมตร

แปลนห้อง
ห้องชุดแบบ 1 ห้องนอน ขนาด 38.50-43.25 ตารางเมตร
ห้องชุดแบบ 1 ห้องนอน ขนาด 38.50-43.25 ตารางเมตร

2. ห้องชุดแบบ 2 ห้องนอน ขนาด 73.50-77.00 ตารางเมตร

ห้องชุด
ห้องชุดแบบ 2 ห้องนอน ขนาด 73.50-77.00 ตารางเมตร

3. ห้องชุดแบบ 3 ห้องนอน ขนาด 116.75-124.25 ตารางเมตร

แบบ 3 ห้องนอน
ห้องชุดแบบ 3 ห้องนอน ขนาด 116.75-124.25 ตารางเมตร

4. และเพนท์เฮ้าส์ ขนาด 252 ตารางเมตร

เพนท์เฮ้าส์
เพนท์เฮ้าส์ ขนาด 252 ตารางเมตร

ทุกห้องมีการออกแบบพื้นที่ใช้สอยอย่างลงตัว มีการเลือกใช้วัสดุอุปกรณ์คุณภาพสูงจากแบรนด์ชั้นนำ รวมถึงมีการนำเทคโนโลยีมาใช้ในโครงการเพื่อให้การใช้ชีวิตในโครงการสะดวกสบายยิ่งขึ้น นอกจากนั้นพื้นที่ส่วนกลางยังครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตอบโจทย์ทุกวัฒนธรรมการอยู่อาศัย อาทิ สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย ออนเซ็น สกายเลาจน์ เธียเตอร์รูม กอล์ฟ ซิมูเลเตอร์ ฯลฯ
ห้องนอน
ห้องครัว

โครงการ ดิ เอส สุขุมวิท 36 ราคาเริ่มต้นต่อยูนิตอยู่ที่ 12 ล้านบาท เริ่มก่อสร้างในช่วงไตรมาส 1/2561 และคาดว่าจะแล้วเสร็จภายในเดือน ต.ค.2563 ทั้งนี้โครงการจะเปิดขายให้ชมห้องตัวอย่างที่สำนักงานขาย ติดรถไฟฟ้าสถานีทองหล่อ ตั้งแต่วันที่ 13 พ.ย. 2560 เป็นต้นไป

Pre Sales จะจัดขึ้นในวันที่ 18-19 พ.ย. 2560 สิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่ซื้อในช่วงวันดังกล่าว จะได้รับส่วนลดพิเศษตั้งแต่ 2-8 แสนบาทค่ะ