สไตล์อินดัสเทรียล ห้องขนาดเล็ก ห้องนอน ห้องน้ำ อินดัสเทรียล แต่งห้อง แต่งห้องขนาดเล็ก แต่งห้องอพาร์ทเม้นท์

ชิคต่อไม่รอแล้วนะ! แต่งห้องอพาร์ทเม้นท์ ด้วยโทนสีขาว – ดำสุดคูล

Home / แบบคอนโด / ชิคต่อไม่รอแล้วนะ! แต่งห้องอพาร์ทเม้นท์ ด้วยโทนสีขาว – ดำสุดคูล

ภายในห้องอพาร์ทเม้นท์ขนาด 50 ตารางเมตร ตั้งอยู่ที่ Vilnius ประเทศ Lithuania โดยภายในห้อง ประกอบไปด้วยพื้นที่ใช้สอย ซึ่งถูกแบ่งเป็นส่วนของห้องนั่งเล่นประมาณ 30 ตารางเมตร ห้องน้ำขนาด 6 ตารางเมตร และห้องนอนขนาด 14 ตารางเมตรได้ถูกจัด แต่งห้องอพาร์ทเม้นท์ ให้เพิ่มความชิคด้วยเซ้นส์และฝีมือมากความสามารถ ของ Aida Šniraitė นักออกแบบผู้เป็นเจ้าของบริษัทออกแบบภายใน “Authentic Interior.”

แต่งห้องอพาร์ทเม้นท์

โดยห้องอพาร์ทเม้นท์แห่งนี้ ได้รับการออกแบบขึ้นสำหรับหญิงสาวหัวสมัยใหม่ ซึ่งหลงใหลความเป็นอินดัสเทรียลและเมืองใหญ่ของสหรัฐอเมริกา ผสานกับสีสไตล์ลิทัวเนียดั้งเดิม ก่อเกิดเป็นการคุมโทนโมโนโครม หรือโทนสีขาว – ดำ  กลมกลืนกันไปทั่วทั้งห้อง ติดตั้งประตูและเฟอร์นิเจอร์ ของจุกจิกโทนสีดำ ผนังคอนกรีต เนื้อไม้ อิฐก้อนและเหล็กกล้า นำมารวมไว้ด้วยกัน ซึ่งความสวยงามทั้งหมดที่ปรากฎออกมา ยังสามารถควบคุมให้อยู่ในงบประมาณแสนจำกัดได้อีกด้วย

แต่งห้อง

และเนื่องจากขนาดพื้นที่ที่มีอยู่อย่างจำกัด จึงต้องวางแผน แก้ปัญหาเช่นการใช้แสงและเงาลวงตาเข้ามาช่วย อย่างเช่น การติดตั้งกระจกบานใหญ่ภายในตู้เก็บของ ทำให้สามารถสะท้อนแสง เพิ่มความสว่างภายในห้อง ให้ห้องดูมีบรรยากาศที่ไม่อึดอัดและดูกว้างขวางขึ้น

เตียงนอน

ต้องถือว่าเป็นอีกหนึ่งงานออกแบบดีๆ ที่นำสีเข้มมาใช้กับห้องขนาดเล็ก แต่ก็ไม่ทำให้เกิดความอึดอัดมืดทึบซักนิดเลยนะคะ

ที่มา www.homedsgn.com