คอนโด ตกแต่ง สไตล์อินดัสเทรียล ห้องครัว ห้องนอน ห้องนั่งเล่น อินดัสเทรียล เฟอร์นิเจอร์

แต่งห้องคอนโดแบบเท่ๆ สไตล์อินดัสเทรียล ของสาวแอริน ยุกตะทัต

Home / แบบคอนโด / แต่งห้องคอนโดแบบเท่ๆ สไตล์อินดัสเทรียล ของสาวแอริน ยุกตะทัต

Decor.mthai ขออาสาพาเพื่อนๆ ไปชมกระทู้เกี่ยวกับ การตกแต่งคอนโดของดาราสาวสวย แอริน ยุกตะทัต โดยตกแต่งเป็น สไตล์อินดัสเทรียล ของคุณ ounwaya ซึ่งน่าสนใจมากเลยทีเดียว เราจึงขออนุญาตคุณ ounwaya นำบทความและภาพประกอบ มาแบ่งปันให้ทุกคนได้ชมกันค่ะ

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ wayastyle เจอโจทย์ท้าทายให้แต่งห้องของคุณ แอริน ยุกตะทัต ด้วยคอนเซ็ปต์ industrial chic

สวัสดีค่าาาาอวนคนเดิมเพิ่มเติมคือผลงานใหม่ค่ะะะ อิอิ

อวนเองค่าาา
.
.
นี่ก็เป็นกระทู้ที่ 3 ของอวนแล้วนะคะ 3 กระทู้ 3 สไตล์ เห็นหน้าอวนก็คิดถึงบ้านกันเลยใช่ไหมละคะ เพราะอวนจะมาเล่าเรื่องบ้านๆ ให้ฟังอีกแล้ว จากกระทู้ที่แล้วอวนได้รีวิวการแต่งห้องตัวเอง กระทู้รีวิวการแต่งคอนโด ให้อบอุ่นเหมือนอยู่บ้านสไตล์ฝรั่ง ตรงนี้แหละค่ะคือจุดเริ่มต้นของอาชีพ Home stylist ที่อวนรักอยู่ทุกวันนี้ ฟีดแบ็คตอบรับดีจนทำให้อวนมีกำลังใจที่จะแต่งบ้าน แต่งบ้านแล้วก็แต่งบ้านให้ละเมียดที่สุดเท่าที่อวนจะทำได้ นี่แหละค่าาาที่มาของคำว่า “ทำงานที่เรารัก” อิอิ
.
.
วันนี้อวนจะมารีวิว อีกผลงานกับคอนโดหรู กลางกรุง เดอะเบส คอนโดมิเนียม ที่ได้มีโอกาสตกแต่งใหม่ทั้งหมด จากห้องเปล่าๆ ใต้คอนเซ็ปต์ของเจ้าของห้องที่เป็นผู้หญิง แต่อยากแต่งห้องให้มีความเคร่งขรึมแบบผู้ชาย จึงเลือกให้โทนสีขาว เทา ดำ และ สีธรรมชาติของสัจจะวัสดุเป็นหลัก ซึ่งอวนได้รับโจทย์มาจากลูกค้า คุณแอริน ยุกตะทัต ดาราสาวสวยที่เราก็คุ้นหน้าคุ้นตาตามหน้าจอทีวีนี่แหละค่ะ

คอนโดนี้เป็นคอนโดสองห้องนอน หนึ่งห้องน้ำ หนึ่งห้องครัว และมีมุมนั่งเล่น ด้วยความที่คุณแอรินอยู่กับน้องชาย เลยอยากให้อวนเนรมิตห้องให้มีความเท่ๆ แมนๆ ใส่ความเป็นผู้ชายเข้าไปในบ้าน เพื่อให้การอยู่ร่วมกันของพี่สาวและน้องชายอยู่ร่วมกันอย่างลงตัวและด้วยคาแรคเตอร์ของคุณแอริน ที่ไม่ใช่สาวหวาน เลยทำให้การตีโจทย์ครั้งนี้เป็นไปในทิศทางเดียวกัน นั่นก็คือ สไตล์อินดัสเทรียล ชิค นั่นเองค่ะ

อวนจะพามาดูภาพ Before ในวันที่อวนลงพื้นที่รับงานก่อนนะคะ (ต้องขออภัยที่รูป Before ไม่ชัดนะคะ พอดีอวนถ่ายด้วยโทรศัพท์ค่ะ แฮะๆ)

สไตล์อินดัสเทรียล

Master Bedroom ภาพนี้จะเป็นห้องนอนใหญ่ ว่างเปล่าที่แท้จริง แต่อวนว่าดีค่ะ ง่ายต่อการบิลท์

แอริน

ต่อด้วย Living Room หรือห้องนั่งเล่น

วางทุกอย่างด้วยความละเมียด ชิ้นเล็กชิ้นน้อยอวนก็ใส่ใจค่ะ
.
.
จบแล้วค่ะกับการรีวิว เสร็จสิ้นงานที่เรารักกกกก อินดัสเทรียลที่ตอบโจทย์ความเป็นผู้ชายได้อย่างสมบูรณ์แบบอย่างที่อวนต้องการเลยหละค่ะ อวนจะหยอดจริตความเป็นผู้หญิงเข้าไปนิดนึง ใส่ความชิคลงไปในพร็อพนี่แหละค่ะที่จะเติมเต็มกิมมิค ให้สไตล์นี้ดูโดดเด่นและมีเสน่ห์ขึ้น ไม่ว่าอวนจะแต่งบ้านสไตล์ไหนหลังไหนอวนมักจะใส่คาแรคเตอร์ของเจ้าของบ้านลงไปกับงานดีไซน์อวนทุกครั้ง เพราะบรรยากาศในบ้านสำคัญต่อผู้อยู่อาศัยค่ะ

ขอบคุณมากๆที่อ่านมากันจนจบค่าาา แล้วอวนจะมารีวิว – เขียนเล่าให้ฟังอีกทีนะคะ

อวน

ขอขอบคุณบทความดีๆ และภาพประกอบจาก คุณ ounwaya