ต้นไม้ อพาร์ทเม้นท์ แต่งห้อง แต่งห้องอพาร์ทเม้นท์

แต่งห้องอพาร์ทเม้นท์ แบบจัดเต็มด้วยต้นไม้กว่า 300 ต้น!

Home / แบบคอนโด / แต่งห้องอพาร์ทเม้นท์ แบบจัดเต็มด้วยต้นไม้กว่า 300 ต้น!

ไม่จำเป็นต้องมีบ้านหลังใหญ่ก็สามารถ แต่งห้องอพาร์ทเม้นท์ ให้อัดแน่นเติมเต็มไปด้วยสีเขียว จากความชอบและหลงใหลในเหล่าต้นไม้หลากชนิดของ Rachana เกิดเป็นห้องที่มีทั้งความเข้มข้นจากองค์ประกอบ โทนสี วัสดุ พื้นผิวในรูปแบบต่างๆ และต้นไม้กว่า 300 ต้น ซึ่งเจ้าของห้องผู้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากคุณแม่และเติบโตขึ้นมาในบ้านที่แสนอบอุ่นและรายล้อมไปด้วยศิลปะ พร้อมแล้วที่จะเปิดเผยพื้นที่ส่วนตัวให้เราได้ชมกันในวันนี้

แต่งห้องอพาร์ทเม้นท์

Rachana ได้เผยว่า ห้องอพาร์ทเม้นท์แห่งนี้ มีสไตล์การตกแต่งแบบผสมผสาน มีความเป็นโบฮีเมียน Maximalist บรรยากาศแบบฤดูใบไม้ร่วง อยู่ในโทนสีน้ำตาล ทองแดง แดง และสีเขียว มีเพดานสูงและหน้าต่างบานกว้าง ที่ทำให้แสงจากธรรมชาติสามารถส่องเข้ามาได้อย่างเต็มที่ และอุดมไปด้วยเครื่องมืออันหลากหลายสำหรับรองรับและแก้ปัญหาต่างๆ ในการปลูกพืช ทั้งหลอดไฟ เครื่องทำความชื้น และการติดตั้งชั้นวางต่างๆ

ต้นไม้

และยังมีคำแนะนำ สำหรับผู้ที่กำลังค้นหาสไตล์ในการสร้างสรรค์งานตกแต่งห้อง ว่าคุณควรจะพยายามแสดงตัวตน สิ่งที่คุณเป็น มากกว่าการลอกเลียนแบบ และการจับจ่ายสิ่งของราคาแพง ก็ไม่ได้ส่งผลถึงความมีสไตล์ เช่นเดียวกับห้องอพาร์ทเม้นท์ที่เฟื่องฟูไปด้วยสิ่งของหลากหลายและบ่งบอกตัวตนของเจ้าของห้องได้อย่างชัดเจนแห่งนี้

นับเป็นห้องอพาร์ทเม้นท์ที่อบอวลไปด้วยความสดชื่น และความเป็นธรรมชาติ แบบสัมผัสได้ ทะลุออกมาจากรูปเลยทีเดียวนะคะเนี่ย

 

ที่มา www.apartmenttherapy.com