ช่องแสงธรรมชาติ อพาร์ทเม้นท์ แต่งห้อง แต่งอพาร์ทเม้นท์ ไม้

ไอเดียตัวอย่าง แต่งอพาร์ทเม้นท์ แนวโมเดิร์นด้วยงานไม้

Home / แบบคอนโด / ไอเดียตัวอย่าง แต่งอพาร์ทเม้นท์ แนวโมเดิร์นด้วยงานไม้

หากคุณเป็นอีกคนที่หลงเสน่ห์ของงานไม้ต้องห้ามพลาดการตก แต่งอพาร์ทเม้นต์ แนวโมเดิร์นในประเทศอิตาลีแห่งนี้ ห้องแบบเปิดโล่งทันสมัยถูกตกแต่งและเติมเต็มอย่างละลานตาไปด้วยชิ้นงานสำเร็จจากเนื้อไม้ ที่นอกจากจะให้กลิ่นอายความอบอุ่นซึ่งเป็นคุณสมบัติเฉพาะตัว สไตล์ของห้องที่ออกมายังมีความร่วมสมัย และมีเอกลักษณ์

แต่งอพาร์ทเม้นท์

ด้วยลักษณะของห้องใต้หลังคา ทำให้การตกแต่งได้รับประโยชน์จากการใช้เพดานที่ลาดเอียง โครงสร้างของคานที่สวยงาม เส้นสายที่ประกอบกัน ส่งให้ส่วนพื้นที่นั่งเล่น ห้องอาหาร โฮมออฟฟิศ และห้องน้ำ กลายเป็นส่วนขยายที่สวยงามสมบูรณ์สำหรับที่อยู่อาศัย

เพดาน

ห้องนี้ใช้งานระแนงไม้ในการแบ่งสัดส่วนพื้นที่ โดยเริ่มต้นจากพื้นที่นั่งเล่น ซึ่งอยู่ติดกับห้องน้ำ ต่อเนื่องด้วยห้องอาหารกว้างขวาง ห้องครัว ห้องทำงาน และส่วนที่เหลือจะกลายเป็นพื้นที่เปิดกว้างและใช้งานได้อย่างอิสระ

ซึ่งนอกจากการใช้ไม้มาเป็นส่วนสำคัญในการตกแต่ง โทนสีของห้องยังถูกบาลานซ์ด้วยสีขาวและปูนปลาสเตอร์ และเพื่อเสริมแต่งให้งานตกแต่งน่าสนใจมากขึ้น จึงมีการใช้ตู้กระจก เก้าอี้หลากดีไซน์ รางไฟทองเหลือง และของตกแต่งอีกมากมาย ทำให้บรรยากาศภายในห้องดูมีพลัง กลมกลืน และดูดีในทุกองค์ประกอบ อีกทั้งยังมีช่องรับแสงธรรมชาติ เพื่อปรับให้แสงสว่างเข้าถึงทุกส่วนของห้องอีกด้วย

 

ที่มา www.trendir.com