ตกแต่งภายใน แต่งบ้าน โครงสร้าง

แต่งบ้านให้สนุกย้อนวัยเด็กด้วยการติดตั้ง สไลเดอร์ ภายในบ้าน

Home / แบบคอนโด / แต่งบ้านให้สนุกย้อนวัยเด็กด้วยการติดตั้ง สไลเดอร์ ภายในบ้าน

ภาพฝันของหลายๆ คนในวัยเด็ก อาจจะเคยจินตนาการถึงการได้อยู่อาศัย ภายในบ้านที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานและการตกแต่งอย่างมีลูกเล่น อย่างเช่น การมีประตูลับ เขาวงกต หรือแม้แต่ สไลเดอร์ ภายในบ้าน แต่เมื่อเติบโตขึ้นหลายๆ คนก็อาจหลงลืม และไม่คิดว่าจะสามารถนำสิ่งเหล่านั้น มาสร้างและผนวกให้เข้ากับบ้านและชีวิตประจำวันในโลกความเป็นจริงได้

สไลเดอร์

แต่ในที่สุดเราก็ค้นพบบ้านที่ทำให้ความฝันเป็นจริงในรูปแบบที่งดงามและทันสมัยอย่างไม่น่าเชื่อ ห้องอพาร์ทเม้นท์สำหรับผู้ที่มีจิตวิญญาณความเป็นเด็กอยู่เสมอ ถูกครีเอทขึ้นด้วยฝีมือของบริษัท Ki Design ซึ่งตั้งอยู่ที่เมือง Kharkiv ประเทศ Ukraine

ตกแต่งภายใน

โดยแนวคิดในการตกแต่ง เกิดขึ้นจากความต้องการทบทวนและเปลี่ยนแปลงการใช้งานพื้นที่ภายในบ้านเสียใหม่ ให้ออกมาอย่างมีประสิทธิภาพและน่าตื่นเต้นมากยิ่งขึ้น งานที่จะไม่ทำให้ผู้อยู่อาศัยเบื่อแม้ว่าจะผ่านเวลานานเป็นปี และสร้างความประทับใจแก่แขกไปใครมาได้เป็นอย่างดี จนมาลงตัวที่การนำสไลเดอร์เข้ามาติดตั้งไว้ในบ้าน ท่ามกลางการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นสุดชิค

แต่งบ้าน

สไลเดอร์ที่คดเคี้ยว เชื่อมต่อจากชั้นสองสู่บริเวณห้องนั่งเล่นด้านล่าง สิ้นสุดอย่างนุ่มนวลบริเวณข้างที่นั่งริมหน้าต่าง ตกแต่งให้กลมกลืนด้วยการใช้สีเงินเข้ากับองค์ประกอบสีเทาที่กระจายอยู่ทั่วบ้าน ผสานกับงานไม้ และแสงธรรมชาติ ที่ทำให้บ้านดูล้ำแต่ยังคงความอบอุ่นไว้ได้อย่างเต็มเปี่ยม

 

และถ้าจะนำไอเดียเก๋ๆ ไปแต่งเติมภายในบ้านของคุณ ก็อย่าลืมเน้นย้ำเรื่องโครงสร้างที่ควรจะปลอดภัยและแข็งแรงทนทานสำหรับการใช้งานอย่างเป็นประจำนะคะ

ที่มา mymodernmet.com