จัดการพื้นที่ ห้องขนาดเล็ก เฟอร์นิเจอร์ แต่งห้อง ไม้

จัดการพื้นที่ ห้องขนาด 45 ตร.ม. ใช้งานครบฟังก์ชั่นด้วยเฟอร์นิเจอร์

Home / แบบคอนโด / จัดการพื้นที่ ห้องขนาด 45 ตร.ม. ใช้งานครบฟังก์ชั่นด้วยเฟอร์นิเจอร์

ถ้าคุณเคยสงสัยว่าการใช้ชีวิตในบ้านหลังเล็กๆ นั้นเป็นอย่างไร? ห้องอพาร์ทเม้นท์ห้องนี้คงเป็นคำตอบได้ดี ว่าจริงๆ ชีวิตในที่อยู่อาศัยขนาดเล็กก็ไม่ได้แย่อะไร หากผ่านการ จัดการพื้นที่ และตกแต่งภายใน ออกแบบให้ห้องนั้นดูโล่งสบาย กว้างขวางขึ้น ในแนวทางและสไตล์ที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นได้ 

จัดการพื้นที่ ห้องขนาด 45 ตร.ม. 

จัดการพื้นที่

โดยห้องอพาร์ทเม้นท์ที่น่าสนใจนี้ มีขนาดเพียง 45 ตารางเมตร แต่ก็มีเพดานสูงโดดเด่นอยู่ที่ประมาณ 3-4 เมตร ตั้งอยู่ทางเหนือของกรุงอัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอแลนด์ ได้รับการออกแบบใหม่จากการร่วมมือระหว่างสตูดิโอสถาปัตยกรรม Heren 5 และนักออกแบบเฟอร์นิเจอร์ Paul Timmer

เฟอร์นิเจอร์

ห้องแห่งนี้ ตั้งอยู่บริเวณด้านล่างของอาคาร ในชั้นล่างถูกวางแผนอย่างเป็นสัดส่วนเต็มไปด้วยแบบแผนและกลยุทธ์ที่จะช่วยให้ห้องมีประสิทธิภาพสำหรับการอยู่อาศัยมากยิ่งขึ้น

ครัว

โดยพื้นที่ส่วนกลางของห้องเปิดกว้าง อีกทั้งยังมีหน้าต่างบานใหญ่ที่ทำให้ผู้อยู่อาศัยได้รับแสงธรรมชาติและรับชมวิวทิวทัศน์อันงดงามภายนอกได้อย่างเต็มที่

บันได

บริเวณพื้นที่ส่วนตัวถูกซ่อนไว้ด้านบนของเฟอร์นิเจอร์ที่เป็นไฮไลท์ของห้อง พื้นที่ลับซึ่งสามารถเข้าถึงได้จากบันไดเล็กๆ ข้างส่วนของห้องครัว ซึ่งเป็นการออกแบบที่นำเพดานสูงมาใช้ประโยชน์ไม่ให้เสียเปล่า ไม่เพียงเท่านั้น ยังมีที่นอนเสริมพิเศษที่สามารถดึงออกมาจากด้านล่างบันไดของเฟอร์นิเจอร์ชิ้นนี้ ไว้อำนวยความสะดวกในทุกเวลาที่ต้องการอีกด้วย

บ้าน

แต่งห้อง

อีกทั้งโทนสีโดยรวมของห้อง ยังคุมอยู่ในโทนสีสว่าง ทั้งผืนผนังสีขาว เฟอร์นิเจอร์ไม้ ไปจนถึงพื้นสีเทาอ่อน ที่ส่งเสริมบรรยากาศให้ผ่อนคลายและกว้างขวางเป็นพิเศษ และความละเอียดอ่อนในดีเทลต่างๆ ของห้องก็ยิ่งทำให้แน่ใจว่าผู้อยู่อาศัยจะสามารถดำเนินชีวิตในห้องนี้อย่างเป็นสุข สงบ ผ่อนคลายอย่างแน่นอน

 

ที่มา www.homedit.com