คอนโด คอนโดมิเนียม แต่งคอนโด แต่งห้อง แต่งห้องคอนโด

แต่งห้องคอนโด ขนาด 65 ตร.ม.โทนเข้มให้เฉียบด้วยแสงสีและพื้นผิว

Home / แบบคอนโด / แต่งห้องคอนโด ขนาด 65 ตร.ม.โทนเข้มให้เฉียบด้วยแสงสีและพื้นผิว

สำหรับการตกแต่งภายใน เป็นเรื่องปกติเข้าใจได้ ว่าผู้คนมักจะเพลย์เซฟ เลือกห้องโทนสว่างอยู่เสมอ เพื่อการันตีบรรยากาศความโล่งโปร่งและกระจ่างตา แต่ถ้าคุณยังรู้สึกว่าการตกแต่งห้องแบบเดิมๆ นั้นไม่พอ ไม่ตรงใจ และไม่ใช่ไลฟ์สไตล์ที่แท้จริง เราก็อยากจะนำเสนอการแต่งคอนโดโทนมืดสุดเฉียบ ให้ดูน่าทึ่งและเย้ายวน ด้วยเทคนิคการใช้แสงและเพิ่มมิติของพื้นผิว แบบการ แต่งห้องคอนโด ขนาด 65 ตารางเมตร ที่เรานำมาให้ดูกัน

แต่งห้องคอนโด ขนาด 65 ตร.ม.โทนเข้ม

แต่งห้องคอนโด

โดยห้องแห่งนี้ ตั้งอยู่ที่ Reykjavik ประเทศ Iceland ถูกออกแบบโดยนักตกแต่งภายในมืออาชีพ เพื่อคู่รักเจ้าของห้องอายุน้อย

คอนโด

บริเวณห้องนั่งเล่น นอกจากผนังเรียบๆ ธรรมดาสีเทาแล้ว ยังถูกห่อหุ้มด้วยเส้นสายลายทางทิ้งดิ่งลงมาด้านล่าง ทำให้เพดานห้องดูสูงมากยิ่งขึ้น มีชุดโซฟาตัวใหญ่หนานุ่มสบาย และเก้าอี้หนังกับหมอนอิงสีน้ำตาลซึ่งช่วยเติมสีสันให้กับห้อง จุดศูนย์กลางเป็นโต๊ะกาแฟสีดำสนิท ที่ช่วยเบรกพรมดีเทลหนักด้านล่างได้อย่างลงตัว

ห้องนอน

ส่วนผนังอีกด้าน ถูกทำเลียนแบบหินผา กลายเป็นพื้นผิวกลิ่นอายธรรมชาติที่ทำให้ห้องดูดิบและน่าสนใจเพิ่มขึ้นอีกหลายเท่าตัว แต่ก็ยังดูโมเดิร์นอยู่ ด้วยดีไซน์จากทีวีจอแบนบางเฉียบ

ห้องครัว

ถัดไปคือห้องกินข้าว โทนดำ ที่มีโต๊ะตัวใหญ่ห้อยลงมาจากเพดาน เคาน์เตอร์ครัวตัวแอล สร้างห้องเป็นดั่งเงามืด ส่งให้ห่วงไฟตรงกลางกลายเป็นจุดสนใจอย่างแนบเนียน อีกทั้งยังมีห้องทำงานคู่สุดเนี้ยบขั้นระหว่างกลางห้องชุด

ห้องคอนโด

ส่วนของห้องนอนก็มีการนำผนังหินมาใช้เช่นเดียวกันบริเวณหัวเตียง ซ่อนไฟ LED ตามจุดต่างๆ ทำให้ห้องมีความดรามาติกขึ้น และยังมีการเลือกใช้โคมไฟสีขาวอุ่นๆ และพื้นไม้ที่ทำให้ห้องไม่ดูแข็งกระด้างและผ่อนคลายดังที่ควรจะเป็น

ข้างหน้าต่างบานใหญ่ที่เผยให้เห็นวิวอันน่าทึ่งคืออ่างน้ำทรงโค้งมนเพื่อผ่อนคลายจากวันอันเหนื่อยล้า ส่วนห้องน้ำและ walk – in closet อยู่อีกด้านหนึ่งอย่างเป็นสัดเป็นส่วน

 

ที่มา www.home-designing.com