ตกแต่งภายใน ห้องนอน อพาร์ทเม้นท์ แต่งห้อง

แต่งห้อง อพาร์ทเม้นท์ ขนาด 520 ตร.ม. สไตล์โมเดิร์นพร้อมวิว 360 องศา

Home / แบบคอนโด / แต่งห้อง อพาร์ทเม้นท์ ขนาด 520 ตร.ม. สไตล์โมเดิร์นพร้อมวิว 360 องศา

เรียบง่ายและเต็มไปด้วยความสุนทรีย์ อาจเป็น 2 คำจำกัดความที่เหมาะเจาะที่สุด สำหรับห้อง อพาร์ทเม้นท์ ขนาดใหญ่ ประมาณ 520 ตารางเมตร ในเมืองริโอเดอจาเนโร ประเทศบราซิลแห่งนี้ 

แต่งห้อง อพาร์ทเม้นท์ ขนาด 520 ตร.ม.

อพาร์ทเม้นท์

The RS apartment ได้รับการออกแบบจากสตูดิโอ Arthur Casas ด้วยพื้นที่กว้างขวางที่หากจัดการไม่ดีก็อาจจะดูโล่งเกินไป และเพราะการจัดวางที่ไม่เหมือนกับห้องพักทั่วไป ก็ยิ่งประกอบให้โจทย์การตกแต่งภายในน่าติดตามขึ้นไปอีกขั้น

ห้องนั่งเล่น

เริ่มจากทางเข้าบริเวณศูนย์กลางของห้อง นำไปสู่องค์ประกอบต่างๆ ถูกกระจายไปล้อมรอบ ที่อาจสร้างความไม่คุ้นเคยในระยะแรกของการพักอาศัย แต่เมื่อสิ่งที่ได้ตอบแทนกลับมาคือวิวอันงดงามของหาด Ipanema แบบ 360 องศา ก็กลายเป็นจุดเด่นที่คุ้มค่าที่สุดข้อหนึ่ง

โต๊ะอาหาร

ด้วยจุดประสงค์ของเจ้าของบ้านที่มักจะใช้ห้องแห่งนี้สำหรับพักผ่อนตากอากาศ พื้นที่จึงดีไซน์ให้เหมาะกับการรับรองการพักผ่อน ทำกิจกรรมของกลุ่มคนขนาดกลางจนถึงใหญ่ ทั้งชุดโต๊ะรับประทานอาหารกว้างขวาง ชุดโซฟาที่ผสมผสานความโมเดิร์นกับความอบอุ่นของธรรมชาติได้เป็นอย่างดี ชุดโต๊ะกาแฟ และชุดที่นั่งพักสายตาริมระเบียง 

เตียงนอน

กระจกขนาดใหญ่ที่นอกจากจะทำหน้าที่ถ่ายทอดวิวทิวทัศน์แบบพาโนรามาเต็มตา ยังช่วยให้แสงธรรมชาติเติมเต็มทุกซอกมุมของห้อง ส่วนภายในห้องนอนทั้ง 5 ห้องล้วนสามารถผ่อนคลายกับธรรมชาติแวดล้อมในมุมของตัวเองได้อย่างเต็มที่ 

แบบคอนโด

พอดูแล้วก็ยิ่งเข้าถึงทั้งความเรียบง่าย มีชีวิตชีวา และอบอุ่นไปในเวลาเดียวกัน รู้สึกเหมือนกันไหมคะ?

 

ที่มา www.homedit.com