แต่งห้องให้น่าอยู่ ด้วยสติ๊กเกอร์ติดผนังสวยๆ

Home / D.I.Y / แต่งห้องให้น่าอยู่ ด้วยสติ๊กเกอร์ติดผนังสวยๆ

วันนี้ Decor.MThai จะมานำเสนอ วิธีการ แต่งห้องให้น่าอยู่ ด้วยสติ๊กเกอร์ติดผนังสวยๆ กันค่ะ สติ๊กเกอร์ติดผนังหรือ Wall Sticker จะเป็นของแต่งบ้านที่ตอบโจทย์ของปัญหาเรื่องการแต่งบ้านในพื้นที่จำกัดนี้ ซึ่งหลายคนเมื่อคิดถึงการแต่งบ้าน มักจะคิดถึงของเล็กๆ น้อยๆ ที่สามารถมาวางบนชั้นหรือบนโต๊ะให้สวยงาม แต่เมื่อมีชั้น หรือต้องวางลงบนพื้นที่ใดพื้นที่หนึ่งนั่นหมายถึงคุณจะต้องสูญเสียพื้นที่นั้นไป แต่กับสติ๊กเกอร์ติดผนัง ซึ่งเราสามารถนำไปติดบนผนังให้สวยงาม โดยคุณไม่จำเป็นต้องสูญเสียพื้นที่ของห้องคุณแม้แต่น้อย และยังมีลวดลายให้เลือกมากมายอีกด้วยนะคะ ว่าแล้วเราไปดูกันดีกว่าว่าจะมีลายอะไร และแต่ละลายถ้านำมาแต่งบ้านแล้วจะเป็นยังไงค่ะ

แต่งห้องให้น่าอยู่ ด้วยสติ๊กเกอร์ติดผนังสวยๆ 

แต่งห้องให้น่าอยู่ ด้วยสติ๊กเกอร์ติดผนังสวยๆ

สติ๊กเกอร์ติดผนังลายธรรมชาติ : มาเติมธรรมชาติที่แสนสดชื่นให้กับห้องของคุณกันดีกว่า ด้วยสติ๊กเกอร์ที่จะทำให้บรรยากาศห้องของคุณเต็มไปด้วยความสดชื่น อย่างสติ๊กเกอร์ลายต้นไม้ ดอกไม้ และอื่นๆ ที่เป็นลายแนวธรรมชาติ ซึ่งจะทำให้คุณรู้สึกได้ถึงความผ่อนคลายได้เป็นอย่างดีและลายนี้เหมาะอย่างยิ่งกับบ้านในเมืองที่นับวันจะขาดความสดชื่นเนื่องจากขาดแคลนพื้นที่สีเขียว

ข้อ-2-สติ๊กเกอร์ติดผนังลายข้อความ

สติ๊กเกอร์ติดผนังลายข้อความ : แต่งห้องให้สวยด้วยข้อความคำคมต่างๆ ที่จะเป็นแนวทางการใช้ชีวิต ซึ่งไม่ว่าคุณจะเห็นมันติดอยู่ในบ้านคุณเมื่อไหร่ก็ย่อมเป็นพลังให้ชีวิตของคุณนั้นมีแรงสู้

ข้อ-3-สติ๊กเกอร์ติดผนังแบบรูปภาพสีดำ

สติ๊กเกอร์ติดผนังแบบรูปภาพสีดำ : ใครว่าสีดำจะทำให้ห้องของคุณดูหดหู่ มันไม่จริงเลยถ้าใช้กับสติ๊กเกอร์ติดผนัง เพราะสติ๊กเกอร์ติดผนังที่เป็นรูปภาพสีดำนั้นจะทำให้คุณรู้สึกว่าห้องของคุณนั้นดูเรียบหรู สมาร์ท และมีสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแผนที่โลก รูปสัตว์อย่างม้าลาย เสือ และสัตว์อื่นๆ รวมไปถึงรูปภาพต่างๆ ที่คุณสามารถเลือกไปแต่งห้องคุณได้หลากหลายรูปแบบ

ข้อ-4-สติ๊กเกอร์ติดผนังลายที่นำพาโชคลาภ

สติ๊กเกอร์ติดผนังลายที่นำพาโชคลาภ : หลายคนคิดว่าการจัดบ้านให้ถูกหลักฮวงจุ้ยเพียงอย่างเดียว จะนำพาซึ่งโชคลาภ ซึ่งบางครั้งเจ้าบ้านจำเป็นต้องตั้งรูปปั้น หรือติดยันต์ซึ่งกระทบกับความสวยงามของบ้าน สติ๊กเกอร์ติดผนังยังมีลายแบบที่จะช่วยนำพาโชคลาภ อย่างเช่นลายตัวอักษรภาษาจีน福หรือ”ฮก”ที่จะช่วยให้ผู้อยู่อาศัยมีความสุข ร่ำรวยเงินทอง และโชคลาภ

ข้อ-5-สติ๊กเกอร์ติดผนังเรืองแสง

สติ๊กเกอร์ติดผนังเรืองแสง : มาเพิ่มความสวยงามให้กับบ้านในยามค่ำคืน ด้วยสติ๊กเกอร์ติดผนังที่สามารถเรืองแสงให้ความสวยงามยามค่ำคืน แม้แต่ยามค่ำคืนสติ๊กเกอร์ติดผนังยังทำให้บ้านของคุณสวยได้ด้วยนะ

ข้อ-6-สติ๊กเกอร์ลายสำหรับเด็ก

สติ๊กเกอร์ลายสำหรับเด็ก : บ้านใครมีลูกเล็กเด็กน้อย นำสติ๊กเกอร์ไปติดผนังให้เป็นที่ชื่นชอบของลูกๆหลานๆ หรือจะใช้เป็นที่วัดส่วนสูงก็ทำได้เช่นกัน ด้วยสติ๊กเกอร์ติดผนังลายการ์ตูนน่ารักๆแบบนี้ พวกเขาต้องชอบอย่างแน่นอน

นี่ก็เป็นตัวอย่างรูปแบบของสติ๊กเกอร์ติดผนังที่น่าสนใจ ซึ่งสามารถนำมาแต่งบ้านของคุณให้มีความสวยงาม อีกทั้งยังมีราคาที่ไม่แพงอีกด้วย และยังมีอีกหลายแบบที่เราไม่ได้กล่าวถึงและใครที่คิดว่าหากนำไปติดผนัง แล้วผนังจะพังเมื่อลอกออก เลิกกังวลไปได้เลย เพราะสติ๊กเกอร์ติดผนังพวกนี้จะใช้กาวที่เป็นกาวประเภทลอกออกได้นั่นเอง ต่อไปใครอยากแต่งห้องให้ในรูปแบบใด เพียงแต่ ซื้อ แล้วก็แปะลงไปบนผนังด้วยตัวเอง เพียงแค่นี้ ไม่ยากเลยล่ะ

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก: www.decoriq.com