จัดโต๊ะทำงาน ตามหลักฮวงจุ้ยปี 2558

Home / ฮวงจุ้ยบ้าน / จัดโต๊ะทำงาน ตามหลักฮวงจุ้ยปี 2558

วันนี้ Decor.Mthai จะพาเพื่อนๆ ไปพบกับการ จัดโต๊ะทำงาน ตามหลักฮวงจุ้ยปี 2558 กันค่ะการ จัดโต๊ะทำงาน ให้มีแต่เรื่องดีๆ เข้ามาในชีวิตไม่ใช่เรื่องยาก เพียงแค่เรารู้หลักการตกแต่ง เพื่อนๆ ก็จะได้มีแต่เรื่องดีๆ เข้ามาแล้วค่ะ แต่หลักการนั้นจะเป็นอย่างไรต้องมาดูกันค่ะ

จัดโต๊ะทำงาน ตามหลักฮวงจุ้ยปี 2558

จัดโต๊ะทำงาน ตามหลักฮวงจุ้ยปี 2558ขอบคุณภาพประกอบ : www.miss-design.com

จัดโต๊ะอย่างไรให้ได้ “เลื่อนตำแหน่ง”

ต้องการเลื่อนตำแหน่ง : ให้หาพัดลมตัวเล็กๆ สีทอง หรือนาฬิกาลูกตุ้มใน “ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ” เพื่อรับความช่วยเหลือจากผู้หลักผู้ใหญ่ และการยอมรับจากเจ้านายแต่ทิศนี้

 “อยากย้ายบริษัท หรือย้ายที่ทำงาน” ต้องจัดโต๊ะแบบนี้เลย

ต้องการย้ายบริษัท หรือย้ายที่ทำงาน : ให้ใช้วัตถุสีฟ้า, น้ำเงิน หรือตั้งน้ำพุกลิ้งไว้ใน “ทิศตะวันออก” ตลอดปี เพราะทิศนี้จะช่วยเสริมเรื่องโชคลาภเกี่ยวกับการเดินทาง

ถ้าอยากได้ “โชคลาภ” ควรจัดโต๊ะทำงานอย่างนี้

ต้องการได้ โชคลาภ ควรจัดโต๊ะทำงาน : ด้วยการหาของแดงๆ หรือของแหลมสวยๆ มาตั้งใน “ทิศเหนือ” ของโต๊ะทำงานจะเสริมให้เพื่อนๆ มีโชค มีลาภเพิ่มมากขึ้น

จัดโต๊ะทำงานให้ “ประสบความสำเร็จในเรื่องต่างๆ” 

ถ้าเพื่อนๆ อยากประสบความสำเร็จในเรื่องต่างๆ : ให้หาของยาวๆ มีปลายแหล่มๆ สีแดง ถ้ามีสีเขียวแจมยิ่งดี และนำมาวางไว้ใน “ทิศตะวันตกเฉียงใต้” เพราะจะช่วยเสริมให้มีโชคได้ลาภเป็นพิเศษ

สุดท้ายสำหรับคนโสดที่ต้องการ “คู่ครอง”

อันนี้สำหรับคนโสดที่ต้องการมีคู่ครอง : ให้หาแจกันใส่ดอกไม้สวยๆ มาวางไว้ “ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ” จะทำให้มีสเน่ห์ มีคนมารักมาชอบและเป็นที่สนใจ แต่ถ้าอยากได้คู่ตามสเปคก็ให้หาแจกันตามความชอบ อย่างเช่น อยากได้แฟนสูงๆ ก็ให้หาแจกันสูงๆ ยาวๆ มาประดับ แต่ถ้าอยากได้อ้วนๆ ให้หาตุ่มหรือแจกกันทรงกลมมาตกแต่ง เป็นต้นค่ะ

เป็นไงคะ เห็นหลักการจัดโต๊ะทำงานตามหลักฮวงจุ้ยกันไปแล้ว ถ้าเพื่อนๆ สนใจแบบไหนก็ลองนำไปใช้กับห้องทำงานหรือโต๊ะทำงานของเพื่อนๆ ดูนะคะ

** หมายเหตุ : จัดโต๊ะทำงานตามหลักฮวงจุ้ย 2558 ต้องจัดตามฤกษ์ที่ดีนั้นก็คือวันที่ 13 กุมภาพันธ์  2558 เวลา 16.00-17.00 น. เตรียมของ เตรียมตัวกันให้ดีนะคะ แล้วเรื่องดีๆ จะตามเข้ามาในชีวิต

ขอบคุณข้อมูล : ซือเฮียเล็ก
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ : Line ID : Masterlek2012