จัดห้องนอน ตามหลักฮวงจุ้ยปี 2558

Home / ฮวงจุ้ยบ้าน / จัดห้องนอน ตามหลักฮวงจุ้ยปี 2558

วันนี้ Decor.Mthai ได้นำหลักการ จัดห้องนอน ตามหลักฮวงจุ้ยปี 2558 ของ ซือเฮีย เล็ก ซินแซระดับต้นๆ ของเมืองไทย มาฝากเพื่อนกันค่ะ ท่านซินแซได้กล่าวไว้ว่า การ จัดห้องนอน ตามหลักฮวงจุ้ย นอกจากจะช่วยให้ชีวิตดีขึ้นแล้ว ยังช่วยให้มีลูกง่ายขึ้นอีกด้วยนะคะ เพียงแค่เรารู้หลักการตกแต่ง เพื่อนๆ ก็จะได้มีแต่เรื่องดีๆ เข้ามาแล้วค่ะ แต่หลักการจัดนั้นจะเป็นอย่างไรต้องมาดูกันค่ะ

จัดห้องนอน ตามหลักฮวงจุ้ยปี 2558

จัดห้องนอน ตามหลักฮวงจุ้ยปี 2558

อันดับแรก “เอาใจคนอยากมีบุตรกันก่อนเลยดีกว่าค่ะ”

จัดห้องนอน ตามหลักฮวงจุ้ยปี 2558

ถ้าเพื่อนๆ ต้องการมีลูกชาย : ให้มีเพศสัมพันธ์กับคู่รัก ในทิศตะวันออกเฉียงเหนือโดยวัดทิศจากกลึ่งกลางของห้องนอน และที่สำคัญต้องมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 16.00-17.00 น.เท่านั้นนะคะ และถ้าอยากได้ยศศักดิ์ควรตั้งช้างโลหะ หรือ อาจจะใช้พัดลมทองเหลือง นาฬิกาลูกตุ้ม แมวกวักสีโลหะ แบบที่แขวนแกว่งได้ ในทิศนี้ เพื่อรับความช่วยเหลือจากผู้อุปถัมภ์และการยอมรับจากเจ้านายแต่ทิศนี้ได้แฝงพลังร้ายไว้ด้วย

แต่ถ้าเพื่อนๆ ต้องการลูกผู้หญิง : ให้มีเพศสัมพันธ์กับคู่รัก ในทิศตะวันตกเฉียงใต้ หรือทิศตะวันตกเฉียงเหนือก็ได้ แต่ต้องมีในวันที่ 13 มิถุนายน 2558 เวลา 10.00 – 10.45 เท่านั้น และถ้าอยากได้ลูกผู้หญิงที่กล้าสู้คนควรปูผ้าด้วยสีน้ำเงินหรือสีเทาในทิศนั้นเวลานั้นค่ะ

** หมายเหตุ ทั้งนี้และทั้งนั้น เพื่อนๆ ที่ต้องการมีลูก ก็ควรตรวจสอบความพร้อมของตัวเองให้ดีก่อนถึงวันด้วยนะคะ ควรออกกำลังกายสม่ำเสมอค่ะ

เรื่องที่สองคือ “จัดห้องนอนอย่างไรให้แฟนไม่นอกใจ”

Nailhead-Embellished-Headboard

อันนี้เหมาะสำหรับคู่ที่อยู่กินกันแบบสามีภรรยานะคะ : ถ้ามีคู่ครองแล้วไม่ควรวางแจกันดอกไม้ที่มีดอกไม้ในแจกันหลายๆ ดอกไว้ในทิศตะตกเฉียงเหนือ จะส่งผลให้ผู้ที่อยู่อาศัยในห้องมีสเน่ห์เพิ่มขึ้น และจะทำให้มีเรื่องของมือที่สามเข้ามาวุ่นวายในชีวิตคู่ของคุณ

มาเอาใจคนโสดกันบาง : ถ้าโสดแล้วอยากมีคู่ ให้นำแจกันใส่ดอกไม้สวยๆ เลือกแจกันที่ตัวเองชอบนะคะ ถ้าชอบคนสูงให้หาแจกันสูงๆ มาประดับไว้ในทิศตะวันตกเฉียงเหนือ ในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 16.00-17.00 น. เท่านั้นนะคะ

สุดท้าย “อยากประสบความสำเร็จ” ในปี 2558 

จัดห้องนอนให้ประสบความสำเร็จ

ถ้าอยากประสบความสำเร็จในปี 2558 : ควรหันหัวนอนไปทางทิศเหนือ จะมีโชคลาภและโอกาสทางธุรกิจดีที่สุดแห่งปีเป็นทิศแห่งความสำเร็จค่ะ ยิ่งถ้าตกแต่งห้องนอนด้วยสีแดง หรือสีเหลือส้มให้โดดเด่น หรือใช้โคมพีระมิด ในทิศนี้ จะช่วยเพิ่มโชคลาภให้กับคุณอีกด้วย

การจัดห้องนอน ตามหลักฮวงจุ้ย เป็นเรื่องที่หลายคนอาจจะขาดไม่ถึง จะจริงหรอ ทำแค่นี้จะได้อย่างที่อยากได้จริงหรือ อันนี้ก็ต้องพิสูจน์กันนะคะ ลองทำดูซักครั้งก็ไม่เสียหายค่ะ

ขอบคุณภาพประกอบ : http://www.decoist.com