10 วิธีเสริมคุณสมบัติพิเศษ และพลังในตัวคุณ

Home / ฮวงจุ้ยบ้าน / 10 วิธีเสริมคุณสมบัติพิเศษ และพลังในตัวคุณ

แม้บทความนี้จะไม่เกี่ยวข้องกับเรื่องของบ้านและการตกแต่งโดยตรง แต่เราก็ควรจะมีความรู้ หรือความเชื่อ เรื่องของฮวงจุ้ยรอบๆ ด้าน เพื่อส่งเสริม หรือเพื่อพัฒนาเรื่องการเงิน การงาน และความเชื่อมั่นของคุณด้วยวิธีเหล่านี้ แต่ละวิธีช่วยกระตุ้นความสำเร็จให้คุณ โดยการเสริมคุณสมบัติพิเศษและพลังภายในตัวคุณ คุณจะรู้สึกได้เลยว่าชีวิตดีขึ้นเรื่อยๆ

10 วิธีเสริมคุณสมบัติพิเศษ และพลังในตัวคุณ

1 ให้มีต้นไม้แตกยอดในทิศตะวันออกเฉียงใต้เพื่อนำแหล่งรายได้ใหม่เข้ามา
การวางต้นไม้ที่แตกยอดไว้ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ จะสามารถกระตุ้นโชคด้านความมั่งคั่งและความสำเร็จได้ ทั้งยังเพิ่มแหล่งรายได้ให้มากขึ้น หากไม่มีการเจริญเติบโตเลยในทิศตะวันออกเฉียงใต้ พลังด้านความมั่งคั่งก็จะหมดลงเรื่อยๆ

2 วางธาราภูมิทัศน์ไว้ในทิศตะวันตกเฉียงใต้
เพื่อดึงดูดความมั่งคั่งอย่างมหาศาลให้เข้ามาสู่ชีวิต สร้างธาราภูมิทัศน์ขนาดใหญ่ เช่น สระว่ายน้ำหรือบ่อปลา ในบริเวณทิศตะวันตกเฉียงใต้ของสวน สิ่งนี้จะช่วยกระตุ้นพลังของยุค 8 ทางอ้อม

3 ฝังอัญมณีสีแดงไว้ในดิน
พื้นดินเป็นแหล่งของโชคด้านความมั่งคั่ง ให้เลือกใช้อัญมณีสมปรารถนาสีแดง ห่อด้วยผ้าสีแดงหรือสีเหลือง แล้วฝังไว้ในมุมทิศตะวันตกเฉียงใต้หรือทิศตะวันออกเฉียงเหนือของสวน หรือทั้งสองที่ ถ้าคุณกำลังรู้สึกว่ามีอุปสรรคต่อโชคด้านความเจริญรุ่งเรือง วิธีนี้จะช่วยให้คุณผ่านพ้นมันไปได้

4 จัดงานปาร์ตี้ในโอกาสพิเศษ
นำพลังงานหยางจำนวนมากเข้าสู่บ้านด้วยการเชิญกลุ่มเพื่อนๆ มาฉลองด้วยกันที่บ้าน ปาร์ตี้ที่มีฮวงจุ้ยดีจะช่วยสลายพลังร้ายซึ่งสิงสถิตอยู่ในบ้านโดยเปลี่ยนให้เป็นพลังชี่ที่ดีแทน

5 วาดสัญลักษณ์ดอลล่าร์บนมือคุณทุกวันเป็นเวลา 15 วัน
ใช้ชาดสีแดงวาดสัญลักษณ์ดอลล่าร์บนฝ่ามือเป็นเวลา 15 วันในช่วงวันข้างขึ้น ขณะที่วาด ให้รวบรวมสมาธิเพื่อให้สัญลักษณ์นั้นซึมซับพลังแห่งความเชื่อและพลังด้านดีในตัวคุณ

6 เพิ่มพลังให้กับห้องด้วยสัญลักษณ์พระอาทิตย์และพระจันทร์
สัญลักษณ์พระอาทิตย์และพระจันทร์ มีความสามารถในการมอบพลังหากนำมารวมกัน นอกจากนี้ยังสื่อถึงความสมดุลของหยินกับหยางอีกด้วย วางสัญลักษณ์นี้ไว้ในบ้านของคุณเพื่อกระตุ้นพลังเป็นพิเศษ

10 วิธีเสริมคุณสมบัติพิเศษ และพลังในตัวคุณ

7 วางวัตถุที่เป็นโลหะไว้ทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือ
ปกป้องคุ้มครองโชคของหัวหน้าครอบครัวโดยการวางองค์กวนอู ที่เป็นทองเหลืองไว้ในทิศตะวันตกเฉียงเหนือ หรือคุณอาจใช้รูปหล่อโลหะอะไรก็ได้ แต่ต้องแน่ใจว่ารูปหล่อที่คุณใช้นั้นจะต้องไม่มีลักษณะคุกคามหรือส่งศรพิฆาตออกมา ทิศตะวันตกเฉียงเหนือเป็นตำแหน่งเชิงสัญลักษณ์ของผู้เป็นพ่อหรือผู้นำครอบครัว และถ้าผู้นำครอบครัวดีทั้งบ้านก็จะดีตามไปด้วย

10 วิธีเสริมคุณสมบัติพิเศษ และพลังในตัวคุณ

8 แขวนภาพนกร้อยตัว ไว้ด้านนอกประตูหน้าบ้าน
นกเป็นสัญลักษณ์ของโอกาสอันหลากหลายซึ่งมีพลังที่จะเปลี่ยนชีวิตคนเราให้ดีขึ้นได้ นกยังเป็นสัตว์ที่นำข่าวดีมาสู่บ้าน ยิ่งมีนกมากเท่าไหร่ยิ่งดี จะเป็นนกชนิดไหนก็ได้ แต่ถ้าเป็นนกที่ขนมีสีสันหน่อยก็จะยิ่งเป็นมงคล

9 ใส่เกลือทะเลไว้ในกระเป๋าสตางค์ของคุณเพื่อดึงดูดโชคด้านการเงิน
นอกจากเกลือทะเลจะมีคุณสมบัติอันยอดเยี่ยมในการชำระล้างแล้ว ยังมีคุณสมบัติในการดึงดูดความมั่งคั่งด้วย เอาเม็ดเกลือใส่ไว้ในช่องเล็กๆ ในกระเป๋าสตางค์ของคุณ วิธีนี้จะช่วยดึงดูดเงินเข้ามาและยังรับประกันว่าเงินของคุณจะไม่ออกจากกระเป๋าอีกด้วย

10 วางอ่างปลาที่ใส่ปลาตัวเล็กๆ เอาไว้เพื่อโชคด้านการงาน
ในการเสริมโชคด้านการงาน ให้กระตุ้นทิศเหนือของบ้านด้วยอ่างปลา คอยดูแลรักษาให้ดี ปลาที่ว่ายน้ำอยู่จะก่อให้เกิดแหล่งของพลังหยางขึ้นในทิศเหนือ

โดย…มิสไอรีน / www.posttoday.com