9 ฮวงจุ้ย โต๊ะทำงาน จัดแล้วรุ่ง เปลี่ยน ชีวิตการทำงาน ให้ดีขึ้น โดย อ.เดียร์ Horolive

Home / ฮวงจุ้ยบ้าน / 9 ฮวงจุ้ย โต๊ะทำงาน จัดแล้วรุ่ง เปลี่ยน ชีวิตการทำงาน ให้ดีขึ้น โดย อ.เดียร์ Horolive
จัดโต๊ะทำงาน ที่ทำงาน ออฟฟิศ ฮวงจุ้ย ฮวงจุ้ยโต๊ะทำงาน โต๊ะทำงาน

พลังงานฮวงจุ้ย จะหมุนวนเวียนอยู่ตามที่ต่างๆ  นอกจากภายในอาคารบ้านเรือนแล้ว ยังหมายรวมไปถึงจุดเล็กๆ อย่าง โต๊ะทำงาน อีกด้วย หากคำนวณดูตามจริงแล้ว ชีวิตของพนักงานออฟฟิศ หรือ มนุษย์เงินเดือน อย่างเราๆ ก็ใช้ชีวิตอยู่กับโต๊ะทำงานมากกว่า ที่บ้านเสียด้วยซ้ำ แล้วอย่างนี้ จะมองข้ามเรื่องฮวงจุ้ยโต๊ะทำงานไปได้อย่างไร อ.เดียร์ Horolive จะมาให้คำแนะนำวิธีการจัดโต๊ะทำงานให้รุ่ง เปลี่ยนชีวิตการทำงานให้ดีขึ้นกันค่ะ

ทำงาน

– เพิ่มความกระตือรือร้น
นำแจกันหรือภาชนะที่มีความโดดเด่นสะดุดตาใส่ดอกไม้ที่มีสีสันสดใส วางไว้ที่ด้านซ้ายของโต๊ะทำงานและเปลี่ยนทุกๆ 7 วัน จะเพิ่มความขยัน และเพิ่มโชคลาภอย่างดีด้วย

– เพิ่มความคิดสร้างสรรค์
นำวัตถุที่เคลื่อนไหวได้เพื่อกระตุ้นการทำงานของสมอง เช่น ลูกตุ้มนาฬิกา ลูกตุ้มแรงโน้มถ่วง แมวกวักน่ารักๆ วางไว้ที่ด้านขวาของโต๊ะทำงานจะเสริมพลังงานด้านความคิดให้กับคุณได้เป็นอย่างดี

– เสริมภาพลักษณ์
โต๊ะทำงานต้องมีความสะอาด เป็นระเบียบแต่ที่สำคัญ คือ การมีรูปหมู่ที่ถ่ายกับเจ้านายและเพื่อนร่วามงานด้วยบรรยากาศแห่งความสุข จะเสริมภาพลักษณ์ให้คุณเป็นอย่างดี

-เพิ่มรากฐานไปสู่ความสำเร็จ
ด้านหลังของคุณต้องมีความหนักแน่นมั่นคง พนักเก้าอี้ควรสูงกว่าศีรษะ มีกำแพง ควรมีกระจก หรือมีผนังกั้นไว้เพื่อสะท้อนสิ่งที่ผ่านไปผ่านมาจากด้านหลังได้

โต๊ะทำงาน

– ลดการแทรกแซงด้านลบ
สิ่งของที่ไม่ได้ใช้ หรืองานใดที่ทำลุล่วงไปแล้วควรเก็บเข้าที่ให้เรียบร้อย ของเสียควรทิ้ง อย่าวางไว้บนโต๊ะ ที่สำคัญของมีคมห้ามวางอยู่บนโต๊ะทำงานโดยเด็ดขาด

– เสริมเมตตามหานิยม
ควรวางสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เคารพบูชาเฉพาะตน วางไว้ไกลจากเครื่องใช้ไฟฟ้า หรือ พลังงานแม่เหล็กทุกชนิด ควรวางด้านขวาของโต๊ะจะส่งผลดีมาก

– ทำงานให้ได้เงินดีขึ้น
บริเวณฝั่งซ้ายของโต๊ะทำงานที่หยิบจับของได้สะดวกสำหรับตัวเราให้เป็นที่วางโทรศัพท์ เครื่องมือติดต่อสื่อสารทุกชนิด พลังงานเหล่านี้จะช่วยกระตุ้นทรัพย์ให้กับเรา

– เพิ่มยอดขาย
นำกล่องดนตรี วัตถุที่มีความเคลื่อนไหวได้ รวมถึง วัตถุที่มีสีแดง วางไว้ทิศตะวันออกเฉียงใต้ของโต๊ะทำงาน เพื่อเป็นพลังงานกระตุ้นให้ยอดขายดีขึ้น

– เพิ่มความฉลาด
นำหนังสือที่เป็นความรู้หรือ เอกสารต่างๆ จัดเรียงไว้ทางด้านซ้ายมือของโต๊ะทำงาน ซึ่งจะช่วยให้คิดงานแล่น และ วางแผนงานราบรื่นขึ้น

ทำงาน

รับปรึกษาฮวงจุ้ย กับ อ.เดียร์ Horolive ผ่านแอพพลิเคชั่น Horolive Talk ทุกวันอังคาร เวลา 14.00 น. – 16.00 น. และ วันพุธ เวลา 12.00 น. – 14.00 น.