ความรัก นาฬิกา ผ้าปูที่นอน ห้องนอน ฮวงจุ้ย ฮวงจุ้ยห้องนอน โคมไฟ

5 ฮวงจุ้ยห้องนอน เติมเสน่ห์ ดึงดูดความรัก ครึ่งปีหลัง 2560 จัดซะ รักจะดี

Home / ฮวงจุ้ยบ้าน / 5 ฮวงจุ้ยห้องนอน เติมเสน่ห์ ดึงดูดความรัก ครึ่งปีหลัง 2560 จัดซะ รักจะดี

สำหรับ คู่รักที่ระหองระแหง  หรือ คนโสดก็ดี ในช่วงครึ่งปีหลัง 2560 นี้ อาจเป็นหัวเลี้ยวหัวต่อของความสัมพันธ์ นอกจากการสื่อสารกันให้มากขึ้น ปรับตัวเข้าหากันมากขึ้นแล้ว การจัด ฮวงจุ้ยห้องนอน ของตัวเองเสียใหม่ ก็น่าจะเป็นอีกทางที่ช่วยให้รักของเราเย็นลงได้บ้าง ในปีระกานี้ อาจารย์ เดียร์ ปานชีวา ฮวงจุ้ย D.I.Y. จะมาเผยเคล็ดลับสร้างเสน่ห์ดึงดูดความรักครึ่งปีหลัง 2560 ด้วยหลักฮวงจุ้ยค่ะ

โดยหลักแล้ว ตำแหน่ง ของ ฮวงจุ้ยที่ดึงดูดให้เรามีเสน่ห์ ได้แก่ ห้องนอน และ ห้องน้ำ โดยในคลิปนี้จะเอ่ยถึง ห้องนอน เป็นหลักค่ะ

ผ้าปูที่นอน
– ควรเปลี่ยนผ้าปูที่นอน เป็นสีของธาตุน้ำ อย่าง เทา ดำ น้ำเงิน หรือ หากเป็นแบบไล่สีในเฉดเหล่านี้ได้ยิ่งดี จะทำให้เราสงบขึ้น นิ่งขึ้น
โคมไฟหัวเตียง
– บางครั้งในห้องนอนจะมีความเป็นหยินสูง พอคู่รักทะเลาะกัน เราก็จะยิ่งหม่นหมองเศร้า การเปิดไฟสีสว่างแบบนวลๆ ส้มๆ จะช่วยกระตุ้นฉุดความคิดดิ่งให้สว่างขึ้นได้
หิน
– พลังของหินโรสควอทซ์ จัดเป็นหินดึงดูดพลังของความรัก จะช่วยเพิ่มเสน่ห์และดึงดูดพลังเมตตาของความรัก ซึ่งเหมาะจะเป็นหินก้อนใหญ่ๆ สักนิด เพื่อให้มีพลังดึงดูด โดยตำแหน่งที่ควรตั้งไว้คือ โต๊ะหัวเตียงและทิศตะวันตกเฉียงใต้ ของห้องนอน
นาฬิกา
– นาฬิกาควรต้องเดินอยู่ตลอดเวลา ระวังอย่าให้ถ่านหมด โดยตำแหน่งที่ตั้งนาฬิกาเพื่องส่งเสริมฮวงจุ้ยความรัก คือ ทิศเหนือ เพื่อกระตุ้นพลังความอ่อนโยนต่อความรักมากขึ้น
กลิ่น
– สำหรับคนที่ไม่ชอบกลิ่น ก็ควรจะจัดห้องนอนไม่ให้มีกลิ่นเลย แต่ถ้าเป็นคนชอบกลิ่นหอม ก็สามารถนำน้ำหอมไปวางไว้ในห้องได้ ขอให้เป็นกลิ่นหอม กลิ่นสะอาด ควรระวังไม่ให้ห้องนอนมีกลิ่นอับชื้น กลิ่นไม่พึงประสงค์เพราะจะทำให้ความรักอับเฉาตามไปด้วย

คลิปจากรายการ ทันข่าวเช้า ช่วงเช้าเช็คดวง ช่อง MONO 29