จัดบ้าน จัดใจ ปรับฮวงจุ้ย ตุลาคม 2560 สำหรับ ชาวราศีกรกฎ – ราศีธนู โดยเฉพาะ!

Home / ฮวงจุ้ยบ้าน / จัดบ้าน จัดใจ ปรับฮวงจุ้ย ตุลาคม 2560 สำหรับ ชาวราศีกรกฎ – ราศีธนู โดยเฉพาะ!
12 ราศี จัดบ้าน ตุลาคม 2560 ธาตุดิน ธาตุทอง ธาตุน้ำ ธาตุไม้ ราศี อ.เดียร์ ปานชีวา อ.เดียร์ ปานชีวา ฮวงจุ้ย D.I.Y ฮวงจุ้ย

พิเศษสุดๆ สำหรับสมาชิกชาวเอ็มไทย อ.เดียร์ ปานชีวา ฮวงจุ้ย D.I.Y. จะมาเปิดไพ่ดูดวง ครบ 12 ราศีสำหรับเดือน ตุลาคม 2560 นี้ โดยเฉพาะ ซึ่งในบทความนี้สำหรับ ชาวราศีกรกฎ – ราศีธนูแล้ว มีอะไรที่เด่น มีอะไรที่ควรปรับปรุงแก้ไข และจะใช้ฮวงจุ้ย D.I.Y. ยังไงมาปรับแก้ จัดบ้าน จัดใจให้ ชีวิตเราให้ดีขึ้น มีโชครับทรัพย์ ตามมาชมคลิปกันตามราศีของคุณ และคนใกล้ชิดกันได้เลยค่ะ

ปรับฮวงจุ้ย ชาวราศีกรกฎ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.ค. – 15 ส.ค.)
มีเกณฑ์จะแต่งงานสูงมาก โดดเด่นเรื่องการใช้ชีวิตคู่ มีความสุขในการสื่อสารกับคนรอบข้าง ได้รับความสนับสนุนจากเจ้านาย ผู้หลักผู้ใหญ่ แต่ระวังโดนแทงข้างหลังจากคนที่อิจฉา เดือนนี้ให้ทำอะไรด้วยความรอบคอบ คิดหน้าคิดหลังให้ดี อย่าเชื่อคนง่าย ฟังหูไว้หู ให้ระวังตัวให้มากในเรื่องการเซ็นสัญญา การกู้ยืม ค้ำประกัน ควรหลีกเลี่ยง รายละเอียดเพิ่มเติมชมคลิป

ปรับฮวงจุ้ย ชาวราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ส.ค. – 15 ก.ย.)
จะมีโครงการใหญ่ โปรเจ็กต์ใหญ่ที่ได้รับมอบหมายให้มา ซึ่งมีผลต่อหน้าที่การงาน หากเป็นพนักงานอาจได้รับการเลื่อนขั้น พิจารณาเงินเดือนและโบนัส ส่วนเจ้าของธุรกิจ จะทำให้กิจการเฟื่องฟูรุ่งเรืองขึ้นได้ รายละเอียดเพิ่มเติมชมคลิป

 

ปรับฮวงจุ้ย ชาวราศีกันย์ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.ย. – 15 ต.ค. )
โดดเด่นเรื่องงาน จะได้รับโชคจากเจ้านายที่เป็นผู้ชาย อาจได้เดินทางไปทำงานต่างประเทศ ซึ่งมีความกดดันแต่ก็จะประสบความสำเร็จได้ อาจมีอุปสรรคเรื่องงานอยู่บ้าง ขอให้อดทน อย่าตอบโต้ หรือต่อสู้ รายละเอียดเพิ่มเติมชมคลิป

ปรับฮวงจุ้ย ชาวราศีตุลย์ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ต.ค. – 15 พ.ย.)
อ.เดียร์ ปานชีวาขอเตือนเรื่องคำพูดขวานผ่าซาก ความใจร้อน หุนหันพลันแล่นของตนจะทำให้เกิดความเข้าใจผิดจากคนรอบข้าง ดังนั้นพยายามพูดให้น้อย พูดให้มีเหตุผล ระวังอย่าให้คำพูดตัวเองมาทำให้ตัวเองเสียใจเอง รายละเอียดเพิ่มเติมชมคลิป

ปรับฮวงจุ้ย ชาวราศีพิจิก (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)
ระวังความคิดตัวเอง อย่าคิดมาก พยายามทำชีวิตประจำวันให้ปกติ ไม่ต้องไปวิตกกังวลกับความคิดคนอื่น แล้วจะสบายใจขึ้น ขอให้นิ่ง มีสติ สมาธิ แล้วจะดี รายละเอียดเพิ่มเติมชมคลิป

ปรับฮวงจุ้ย ชาวราศีธนู (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธ.ค. – 15 ม.ค.)
มีเกณฑ์การเริ่มต้นที่เด่นชัด ทั้งเรื่องความรักและการเงิน แต่สิ่งที่มีอยู่อาจจางหายไป ให้สร้างกำลังใจให้ตัวเองให้มากแล้วจะผ่านไปด้วยดี รายละเอียดเพิ่มเติมชมคลิป

ติดตามชม วิธีปรับฮวงจุ้ยสำหรับ ชาวราศีมังกร – ราศีเมถุน สำหรับเดือน ตุลาคม 2560 นี้ โดยเฉพาะต่อได้ที่ https://decor.mthai.com/fortune/36150.html