12 ราศี จัดบ้าน ตุลาคม 2560 ธาตุดิน ธาตุทอง ธาตุน้ำ ธาตุไม้ ราศี อ.เดียร์ ปานชีวา อ.เดียร์ ปานชีวา ฮวงจุ้ย D.I.Y ฮวงจุ้ย

จัดบ้าน จัดใจ ปรับฮวงจุ้ย ตุลาคม 2560 สำหรับ ชาวราศีกรกฎ – ราศีธนู โดยเฉพาะ!

Home / ฮวงจุ้ยบ้าน / จัดบ้าน จัดใจ ปรับฮวงจุ้ย ตุลาคม 2560 สำหรับ ชาวราศีกรกฎ – ราศีธนู โดยเฉพาะ!

พิเศษสุดๆ สำหรับสมาชิกชาวเอ็มไทย อ.เดียร์ ปานชีวา ฮวงจุ้ย D.I.Y. จะมาเปิดไพ่ดูดวง ครบ 12 ราศีสำหรับเดือน ตุลาคม 2560 นี้ โดยเฉพาะ ซึ่งในบทความนี้สำหรับ ชาวราศีกรกฎ – ราศีธนูแล้ว มีอะไรที่เด่น มีอะไรที่ควรปรับปรุงแก้ไข และจะใช้ฮวงจุ้ย D.I.Y. ยังไงมาปรับแก้ จัดบ้าน จัดใจให้ ชีวิตเราให้ดีขึ้น มีโชครับทรัพย์ ตามมาชมคลิปกันตามราศีของคุณ และคนใกล้ชิดกันได้เลยค่ะ

ปรับฮวงจุ้ย ชาวราศีกรกฎ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.ค. – 15 ส.ค.)
มีเกณฑ์จะแต่งงานสูงมาก โดดเด่นเรื่องการใช้ชีวิตคู่ มีความสุขในการสื่อสารกับคนรอบข้าง ได้รับความสนับสนุนจากเจ้านาย ผู้หลักผู้ใหญ่ แต่ระวังโดนแทงข้างหลังจากคนที่อิจฉา เดือนนี้ให้ทำอะไรด้วยความรอบคอบ คิดหน้าคิดหลังให้ดี อย่าเชื่อคนง่าย ฟังหูไว้หู ให้ระวังตัวให้มากในเรื่องการเซ็นสัญญา การกู้ยืม ค้ำประกัน ควรหลีกเลี่ยง รายละเอียดเพิ่มเติมชมคลิป

ปรับฮวงจุ้ย ชาวราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ส.ค. – 15 ก.ย.)
จะมีโครงการใหญ่ โปรเจ็กต์ใหญ่ที่ได้รับมอบหมายให้มา ซึ่งมีผลต่อหน้าที่การงาน หากเป็นพนักงานอาจได้รับการเลื่อนขั้น พิจารณาเงินเดือนและโบนัส ส่วนเจ้าของธุรกิจ จะทำให้กิจการเฟื่องฟูรุ่งเรืองขึ้นได้ รายละเอียดเพิ่มเติมชมคลิป

 

ปรับฮวงจุ้ย ชาวราศีกันย์ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.ย. – 15 ต.ค. )
โดดเด่นเรื่องงาน จะได้รับโชคจากเจ้านายที่เป็นผู้ชาย อาจได้เดินทางไปทำงานต่างประเทศ ซึ่งมีความกดดันแต่ก็จะประสบความสำเร็จได้ อาจมีอุปสรรคเรื่องงานอยู่บ้าง ขอให้อดทน อย่าตอบโต้ หรือต่อสู้ รายละเอียดเพิ่มเติมชมคลิป

ปรับฮวงจุ้ย ชาวราศีตุลย์ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ต.ค. – 15 พ.ย.)
อ.เดียร์ ปานชีวาขอเตือนเรื่องคำพูดขวานผ่าซาก ความใจร้อน หุนหันพลันแล่นของตนจะทำให้เกิดความเข้าใจผิดจากคนรอบข้าง ดังนั้นพยายามพูดให้น้อย พูดให้มีเหตุผล ระวังอย่าให้คำพูดตัวเองมาทำให้ตัวเองเสียใจเอง รายละเอียดเพิ่มเติมชมคลิป

ปรับฮวงจุ้ย ชาวราศีพิจิก (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)
ระวังความคิดตัวเอง อย่าคิดมาก พยายามทำชีวิตประจำวันให้ปกติ ไม่ต้องไปวิตกกังวลกับความคิดคนอื่น แล้วจะสบายใจขึ้น ขอให้นิ่ง มีสติ สมาธิ แล้วจะดี รายละเอียดเพิ่มเติมชมคลิป

ปรับฮวงจุ้ย ชาวราศีธนู (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธ.ค. – 15 ม.ค.)
มีเกณฑ์การเริ่มต้นที่เด่นชัด ทั้งเรื่องความรักและการเงิน แต่สิ่งที่มีอยู่อาจจางหายไป ให้สร้างกำลังใจให้ตัวเองให้มากแล้วจะผ่านไปด้วยดี รายละเอียดเพิ่มเติมชมคลิป

ติดตามชม วิธีปรับฮวงจุ้ยสำหรับ ชาวราศีมังกร – ราศีเมถุน สำหรับเดือน ตุลาคม 2560 นี้ โดยเฉพาะต่อได้ที่ https://decor.mthai.com/fortune/36150.html