จัดบ้าน ธาตุดิน ธาตุทอง ธาตุน้ำ ธาตุไฟ ธาตุไม้ ปรับฮวงจุ้ย ปลูกต้นไม้ พฤศจิกายน 2560 ราศี อ.เดียร์ ปานชีวา อ.เดียร์ ปานชีวา ฮวงจุ้ย D.I.Y ฮวงจุ้ย

พฤศจิกายน 2560 ปรับฮวงจุ้ย อย่างไร ให้เหมาะกับ ชาวราศีมังกร – ราศีเมถุน

Home / ฮวงจุ้ยบ้าน / พฤศจิกายน 2560 ปรับฮวงจุ้ย อย่างไร ให้เหมาะกับ ชาวราศีมังกร – ราศีเมถุน

พิเศษสุดๆ สำหรับสมาชิกชาวเอ็มไทย อ.เดียร์ ปานชีวา ฮวงจุ้ย D.I.Y. จะมาเปิดไพ่ดูดวง ครบ 12 ราศีสำหรับเดือน พฤศจิกายน 2560 นี้ โดยเฉพาะ ซึ่งในบทความนี้สำหรับ ชาวราศีมังกร – ราศีเมถุน แล้ว มีอะไรที่เด่น มีอะไรที่ควรปรับปรุงแก้ไข และจะใช้ฮวงจุ้ย D.I.Y. ยังไงมาปรับแก้ จัดบ้าน จัดใจให้ ชีวิตเราให้ดีขึ้น มีโชครับทรัพย์ ตามมาชมคลิปกันตามราศีของคุณ และคนใกล้ชิดกันได้เลยค่ะ

ปรับฮวงจุ้ย ชาวราศีมังกร (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ม.ค. – 15 ก.พ.)
ฮวงจุ้ยบ้านของชาวราศีมังกรเดือนนี้ ธาตุดินค่อนข้างอ่อน ทำให้ขาดความหนักแน่นในจิตใจ ควรเสริมพลังงานของธาตุไฟ เพื่อส่งเสริมให้มีพลังมากยิ่งขึ้น คำแนะนำคือ ให้เปิดไฟหน้าบ้านทิ้งไว้ตลอดทั้งคืน ใช้ห้องครัวเปิดเตาปรุงอาหารเป็นประจำ จะช่วยเสริมธาตุไฟให้ลุกโชนได้ รายละเอียดเพิ่มเติมชมคลิป

ปรับฮวงจุ้ย ชาวราศีกุมภ์ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.พ. – 15 มี.ค.)
เป็นเดือนที่ชาวราศีกุมภ์เด่นทั้งธาตุดินและธาตุไฟ ดังนั้นควรเพิ่มธาตุน้ำในบ้านด้วยเพื่อเพิ่มความเมตตา ความสบายใจให้ตัวเจ้าของราศี โดยการหมั่นเช็กรอยรั่วของท่อน้ำ เพื่อจะได้แก้ไขได้ทันก่อนที่โชคที่จะเข้ามาจะหายไป โดยเฉพาะตู้เย็น ให้เก็บขวดเปล่า ขวดน้ำที่ไม่ใช้แล้วทิ้ง น้ำที่แช่อยู่ควรเป็นน้ำที่กรอกเก็บไว้อย่างเรียบร้อยเท่านั้น รายละเอียดเพิ่มเติมชมคลิป

ปรับฮวงจุ้ย ชาวราศีมีน (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มี.ค. – 15 เม.ย. )
เดือนนี้การจัดบ้านให้เน้นธาตุไม้เป็นหลัก เพราะช่วงเดือนนี้ ธาตุน้ำจะเด่นมาก การจัดฮวงจุ้ยเสริมธาตุไม้จะช่วยให้ธาตุสมดุลขึ้น ดังนั้นควรจัดบ้านในโทนสีเขียว ไม่ว่าจะเป็นโทนสีเขียวจากต้นไม้ หรือ การตกแต่งทาสีในส่วนต่างๆ หรือการจัดของในลักษณะของรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า การติดวอลเปเปอร์ลายไม้ หรือ ตกแต่งบ้านในสไตล์วินเทจ รายละเอียดเพิ่มเติมชมคลิป

ปรับฮวงจุ้ย ชาวราศีเมษ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 เม.ย. – 15 พ.ค.)
เดือนนี้เน้นการส่งเสริมธาตุดินภายในบ้าน เพื่อทำให้เจ้าของราศีมีความมั่นคงทางจิตใจ ลดความขัดแย้งทะเลาะเบาะแว้งกับคนรอบข้าง ด้วยการจัดบ้านให้เน้นโทนสีน้ำตาลหรือสีส้ม และที่ควรทำที่สุดคือการแบ่งเวลามาปลูกต้นไม้ในบ้านด้วยตัวเอง เพื่อเรียกสติ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหน้าบ้านจะต้องสะอาด โล่งเพื่อเรียกพลังชี่เข้าบ้าน รายละเอียดเพิ่มเติมชมคลิป

ปรับฮวงจุ้ย ชาวราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พ.ค. – 15 มิ.ย.)
อ.เดียร์ ปานชีวา ฮวงจุ้ย D.I.Y.ให้คำแนะนำว่า ชาวราศีพฤษควรจัดบ้านโดยการเน้น ธาตุทอง ตกแต่งให้หรูหราสวยงาม ระยิบระยับ ตกแต่งด้วยมู่ลี่คริสตัล หรือ ลูกแก้วคริสตัลมาวางบริเวณโต๊ะทำงาน รวมไปถึงหน้าบ้าน ให้นำหินก้อนกลมๆ มาวางในกระถางตกแต่งให้สวยงาม หรือวางไว้บริเวณทางเดินหน้าบ้านทำให้การเดินทางของพลังงานดีๆ เข้ามาสู่ตัวบ้าน นอกจากนี้ยังส่งเสริมเรื่องของความรัก ความสุข และความบริบูรณ์ในบ้านอีกด้วย รายละเอียดเพิ่มเติมชมคลิป

ปรับฮวงจุ้ย ชาวราศีเมถุน (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มิ.ย. – 15 ก.ค.)

จัดบ้านเดือนนี้ให้เน้นการเงินและโชคลาภ ด้วยการจัดธาตุไฟเพิ่มในบ้าน บ้านต้องสว่าง สะอาด ทุกๆ ห้องภายในบ้านต้องเปิดหน้าต่างให้อากาศถ่ายเทได้สะดวกมีแสงอาทิตย์สาดส่องเข้ามา รายละเอียดเพิ่มเติมชมคลิป

ติดตามชม วิธีปรับฮวงจุ้ยสำหรับ ชาวราศีกรกฎ – ราศีธนู สำหรับเดือน พฤศจิกายน 2560 นี้ โดยเฉพาะต่อได้ที่ https://decor.mthai.com/fortune/37084.html