ปรับฮวงจุ้ย พฤศจิกายน 2560 ให้เหมาะกับราศี กรกฎ – ราศีธนู โดยเฉพาะ!

Home / ฮวงจุ้ยบ้าน / ปรับฮวงจุ้ย พฤศจิกายน 2560 ให้เหมาะกับราศี กรกฎ – ราศีธนู โดยเฉพาะ!
12 ราศี จัดบ้าน ธาตุดิน ธาตุทอง ธาตุน้ำ ธาตุไม้ ปรับฮวงจุ้ย พฤศจิกายน 2560 ราศี อ.เดียร์ ปานชีวา อ.เดียร์ ปานชีวา ฮวงจุ้ย D.I.Y ฮวงจุ้ย

พิเศษสุดๆ สำหรับสมาชิกชาวเอ็มไทย อ.เดียร์ ปานชีวา ฮวงจุ้ย D.I.Y. จะมาเปิดไพ่ดูดวง ครบ 12 ราศีสำหรับเดือน พฤศจิกายน 2560 นี้ โดยเฉพาะ ซึ่งในบทความนี้สำหรับ ชาวราศีกรกฎ – ราศีธนู แล้ว มีอะไรที่เด่น มีอะไรที่ควรปรับปรุงแก้ไข และจะใช้ฮวงจุ้ย D.I.Y. ยังไงมา ปรับฮวงจุ้ย จัดบ้าน จัดใจให้ ชีวิตเราให้ดีขึ้น มีโชครับทรัพย์ แก้เคล็ดกันได้บ้าง ตามมาชมคลิปกันตามราศีของคุณ และคนใกล้ชิดกันได้เลยค่ะ

ชาวราศีกรกฎ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.ค. – 15 ส.ค.)
เดือนนี้ให้เน้นการจัดบ้านด้วยธาตุน้ำเพื่อให้ใจเย็นมากยิ่งขึ้น เพิ่มความคิดบวกด้วยการเน้นการแต่งบ้านในโทนสีฟ้า สีเทา สีน้ำเงิน หรือจะตกแต่งด้วยรูปทะเล น้ำตก บริเวณห้องรับแขก ส่วนหน้าบ้านให้รดน้ำต้นไม้ให้สดชื่นอยู่เสมอ หากอยู่คอนโด ก็ให้รดน้ำให้ต้นไม้บริเวณระเบียงให้ชุ่มชื่นได้เช่นกัน หรือหากไม่ได้ปลูกต้นไม้ ก็ให้ตกแต่งจัดวางรายละเอียดต่างๆ ภายในบ้านให้เป็นระเบียบสวยงาม จะช่วยเปิดพลังรับโชคลาภและความโชคดีต่างๆ เข้าสู่ภายในบ้านได้ รายละเอียดเพิ่มเติมชมคลิป

ชาวราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ส.ค. – 15 ก.ย.)
อ.เดียร์ ปานชีวาแนะนำให้จัดบ้านเน้นธาตุดิน เพื่อส่งเสริมให้มีความมั่นคงหนักแน่นในจิตใจ มีสติ โดยการหาเครื่องปั้นดินเผา เซรามิก รูปปั้นมงคล อย่าง รูปมังกร นกอินทรี หรือรูปปั้นน่ารักๆ ที่สื่อถึงความอบอุ่นในครอบครัว มาจัดวางในบริเวณด้านขวาของบ้าน รายละเอียดเพิ่มเติมชมคลิป

ชาวราศีกันย์ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.ย. – 15 ต.ค. )
การจัดบ้านเน้นธาตุไฟเพื่อกระตุ้นแรงบันดาลใจ และความกระตือรือร้นในตัว ด้วยการหาแจกันดอกไม้สีสันสดใส ให้ได้ทั้งกลิ่น สีสันสดใส รวมไปถึงการตั้งจุดน้ำมันอโรม่าหอมๆ ไว้ในบ้านจะช่วยเพิ่มพลังธาตุไฟ และเสน่ห์ความเร้าร้อนในตัว รายละเอียดเพิ่มเติมชมคลิป

ชาวราศีตุลย์ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ต.ค. – 15 พ.ย.)
บ้านของชาวราศีตุลย์ในเดือนนี้ต้องมีพลังของธาตุน้ำเข้ามาส่งเสริม เพื่อกระตุ้นให้มีพลังงานความรัก ความเมตตา ความเอื้ออาทรต่อผู้อื่น แต่งบ้านด้วยโทนสีฟ้าอ่อน สีน้ำเงินอ่อนๆ หรือเลี้ยงปลาไว้ทางฝั่งซ้ายของบ้าน และจุดตะเกียงน้ำมันอโรม่าหอมๆ ไว้ในบ้านได้ ส่วนข้อควรระวัง ให้ระวังน้ำรั่ว น้ำซึม โดยเฉพาะบริเวณหน้าบ้าน หลังบ้าน ต้องหมั่นทำความสะอาดไม่ให้มีน้ำขัง เพราะในเดือนนี้ น้ำต้องสะอาด และเป็นน้ำที่มีกลิ่นหอม เท่านั้น รายละเอียดเพิ่มเติมชมคลิป

ชาวราศีพิจิก (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)
อ.เดียร์ ปานชีวา ฮวงจุ้ย D.I.Y.ให้คำแนะนำว่า ให้จัดบ้านโดยเน้นธาตุไม้เป็นหลัก เพื่อให้ผ่อนคลายมากขึ้น ทำให้เพิ่มเสน่ห์ในตัวชาวราศีพิจิกเองทำให้คนเข้ามาให้ความช่วยเหลือมากขึ้น ดังนั้นภายในบ้านต้องปลูกต้นไม้ต่างๆ ให้เพิ่มมากขึ้น รวมถึงจัดดอกไม้ จัดแจกันในโทนสีเขียว รวมถึงของแต่งบ้านต่างๆ ก็เน้นโทนสีเขียวเช่นกัน รายละเอียดเพิ่มเติมชมคลิป

ชาวราศีธนู (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธ.ค. – 15 ม.ค.)

จัดบ้านเดือนนี้ให้เน้นธาตุดิน เนื่องจากผลกระทบจากสิ่งต่างๆ รอบตัวทำให้ชาวราศีธนูอ่อนไหวง่าย ดังนั้นควรเพิ่มธาตุดินให้หนักแน่นขึ้น ด้วยการจัดบ้านให้มีความสงบ เยือกเย็น ในโทนสีน้ำตาล โทนส้มน้ำตาลสีที่ดูสดชื่น แต่มีความนิ่ง และอีกสิ่งที่อ.เดียร์แนะนำคือ การสวดมนต์บริเวณห้องพระ หรือในมุมสงบ ในทุกวัน เพื่อเป็นการปรับสภาวะจิตใจ รายละเอียดเพิ่มเติมชมคลิป

ติดตามชม วิธีปรับฮวงจุ้ยสำหรับ ชาวราศีมังกร – ราศีเมถุน สำหรับเดือน พฤศจิกายน 2560 นี้ โดยเฉพาะต่อได้ที่ https://decor.mthai.com/fortune/37080.html