ตกแต่งบ้านเสริมความรักระหว่างสามีภรรยา ทำอย่างไร?

Home / ฮวงจุ้ยบ้าน / ตกแต่งบ้านเสริมความรักระหว่างสามีภรรยา ทำอย่างไร?

วันนี้ Decor.Mthai จะพาเพื่อนๆ ไป ตกแต่งบ้านเสริมความรักระหว่างสามีภรรยา กันค่ะ ห้องนอนเป็นสถานที่ส่วนตัว จึงเหมาะสำหรับกระตุ้นความรักระหว่างคู่สามีภรรยาที่ดีที่สุด ดังนั้นหากต้องการเสริมความรักในชีวิตคู่ควรทำในห้องนอน ว่าแต่ต้องทำอย่างไรบ้างนั้นไปดูกันเลยค่ะ

ตกแต่งบ้านเสริมความรักระหว่างสามีภรรยา ทำอย่างไร ?

ตกแต่งบ้านเสริมความรักระหว่างสามีภรรยาขอบคุณภาพ : www.koverkrete.com

ถ้าเพื่อนๆต้องการเสริมความรักในชีวิตคู่ ควรนำดอกไม้สดปักแจกันมาตั้งไว้ในห้องนอน เพื่อเสริมบรรยากาศหวานชื่น แ่ต้องระมัดระวังเรื่องชนิดของดอกไม้ที่นำมาใช้ด้วยนะคะควรหลีกเลี่ยงดอกกุหลาบ เพราะแม้ดอกกุหลาบจะเป็นตัวแทนของความรักแต่เนื่องจากเป็นดอกไม้ที่มีหนาม จึงอาจนำไปสู่การทะเลาะเบาะเเว้งในเรื่องไม่เป็นเรื่องได้ ซึ่งย่อมบ่อยทำลายสัมันธ์ไม่มากก็น้อย

ฮวงจุ้ยห้องนอนขอบคุณภาพจาก : www.home-designing.com

ดอกไม้ที่เหมาะสมที่สุดคือดอกไม้ที่มีกลิ่นหอม เช่นดอกลิลี่หรือดอกราตรี ซึ่งให้กลิ่นหอมอบอวลในห้องนอน ช่วยกระตุ้นความรักความสัมพันธ์ของคู่สามีภรรยาให้ดียิ่งขึ้น แต่ข้อควรระวังคือ ห้ามปล่อยให้ดอกไม้เหี่ยวเฉาเป็นอันขาด ทางที่ดีควรเปลี่ยนดอกไม้ทุก 7 วัน เพื่อให้ดอกไม้สดอยู่เสมอ และช่วยเสริมสร้างความรักได้นอกจากนี้ น้ำมันหอมระเหยก็นำมาใช้กระตุ้นความรักได้เป็นอย่างดี แต่เนื่องจากดอกไม้มีความสดใหม่ ช่วยสร้างชีวิตชีวาดังนั้นการใช้ดอกไม้สดจึงมีประสิทธิภาพมากกว่า

ขอบคุณข้อมูล : 100 คำถาม ฮวงจุ้ย