ชั้นวางรองเท้าแบบวงล้อ ช่วยประหยัดพื้นที่ในการจัดวางรองเท้า

Home / Furniture / ชั้นวางรองเท้าแบบวงล้อ ช่วยประหยัดพื้นที่ในการจัดวางรองเท้า

วันนี้ Decor.Mthai หยิบไอเดียการออกแบบชั้นวางรองเท้าดีๆ มาเสนอเพื่อนๆ นั้นก็คือ ชั้นวางรองเท้าแบบวงล้อ ช่วยประหยัดพื้นที่ในการจัดวางรองเท้าค่ะ เพื่อนๆ คงจะสงสัยว่าเป็นแบบไหนใช่มั้ยคะ ถ้าเพื่อนๆ อยากรู้แล้วตามชมกันเลยค่ะ

ชั้นวางรองเท้าแบบวงล้อ ช่วยประหยัดพื้นที่ในการจัดวางรองเท้า

ชั้นวางรองเท้าแบบวงล้อ

Shoe Wheel คือชั้นวางรองเท้าที่ออกแบบและจำหน่ายโดย Rakku Designer ชั้นวางรองเท้านี้ได้รับการดีไซน์ออกมาโดยให้ความสำคัญกับการประหยัดเนื้อที่เป็นปัจจัยหลัก ผู้ออกแบบนำเอารูปแบบการหมุนของกงล้อมาใช้

ชั้นวางรองเท้าแบบวงล้อ

ชั้นเก็บรองเท้าแบวงล้อ สามารถเก็บรองเท้าได้มากถึง 30 คู่ ผู้ใช้งานสามารถเลือกหยิบ หรือ จัดเก็บรองเท้าได้ง่ายๆ การเคลื่อนย้ายชั้นวางทำได้สะดวก นอกจากนั้นยังดูสวยงามแปลกตา ดัดแปลงนำมาใช้เป็นอุปกรณ์ตกแต่งห้องได้อีกด้่วย

ชั้นวางรองเท้าแบบวงล้อ

ผู้หญิงโดยส่วนมากมักจะมีรองเท้าหลายคู่ สำหรับใช้สวมใส่สลับสับเปลี่ยนไปตามโอกาสต่างๆ ตู้เก็บรองเท้าจึงเป็นหนึ่งในเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านที่ขาดไม่ได้ อย่างไรก็ตามสำหรับผู้ที่อยู่อาศัยในบ้านที่กว้างขวางคงไม่มีปัญหาในการจัดวางตู้รองเท้า แต่สำหรับผู้ที่อาศัยอยู่ที่หอพัก หรือ อพาร์ทเม้นท์ ซึ่งมีเนื้อที่จำกัด หากลดขนาดของอุปกรณ์เครื่องเรือนต่างๆได้ ก็จะช่วยเพิ่มพื้นที่ให้ดูโล่ง กว้าง สบายตามากขึ้น

www.rakkudesigns.com