ชุดโต๊ะล่องหน เฟอร์นิเจอร์สำหรับคนพื้นที่น้อย

Home / Furniture / ชุดโต๊ะล่องหน เฟอร์นิเจอร์สำหรับคนพื้นที่น้อย

ชุดโต๊ะล่องหน นี้ตอบโจทย์ คนเมืองในยุคสมัยนี้ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว เพราะเป็นได้ทั้ง ชุดโต๊ะเก้าอี้ และตู้หนังสือหรือเป็นชั้นวางของได้อีกด้วย และใช้พี้นที่ในการจัดเก็บเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

ชุดโต๊ะล่องหน

โดย ชุดโต๊ะล่องหน นี้ได้ออกแบบโดย ออร์ล่า เรย์โนลด์ส (Orla Reynlds) ซึ่งเป็นอดีตนักเต้นบัลเล่ท์ที่ผันตัวไปเรียนออกแบบเฟอร์นิเจอร์และจบการศึกษาปริญญาด้วยเกียรตินิยมอันดับหนึ่งเหรียญทอง ซึ่งดูจากผลงานของเขาแล้วก็ทำให้รู้สึกว่าเหมาะสมแล้วที่เขาจะได้เรียรตินิยมนั้นมา

ชุดโต๊ะล่องหน (5)

ชุดโต๊ะล่องหน นี้ได้ถูกออกแบบมาได้อย่างตัว เพราะอย่างที่ Decor.mthai ได้กล่าวไปแล้วข้างต้น จะเห็นได้ว่า โต๊ะล่องหน นี้เป็นได้ทั้งตู้หนังสือ และชุดโต๊ะ ที่ประกอบไปด้วย เก้าอี้ 4 ตัวสีสันสดใส และยังมีโต๊ะที่ประกบออกแล้วได้เป็น โต๊ะกินข้าว สำหรับ 4 ท่านได้เลย

ชุดโต๊ะล่องหน (1)

แล้วฟังก์ชั่นของ ชุดโต๊ะล่องหน ก็ไม่ได้หมดเพียงเท่านี้ เพราะสามารถดัดแปลง มาเป็น ตู้หนังสือ และทำเป็นที่นั่งอ่านหนังสือที่เป็นลักษณ์เก้าอี้กึ่งโซฟา ได้อีกด้วย

ชุดโต๊ะล่องหน (6)

ยังไม่หมดจ้า เพราะเจ้า ชุดโต๊ะล่องหน นี้สามารถแยกออกมาเพื่อใช้งานแบบอเนกประสงค์ ได้อีกหลายแบบ อย่างเช่นอยากใช้งานที่ต่างสถานที่หรือต่างห้องกันนั้นก็ทำได้อย่างตัวโต๊ะอยากจะไว้ที่ห้องนั่งเล่น ก็แยกออกไปเพียงแค่ เซ็ทโต๊ะเซ็ทเดียว หรือจะนำไปแต่ตัวโต๊ะเพียงอย่างเดียวก็ได้

ชุดโต๊ะล่องหน (5)

โต๊ะล่องหน

หรือต้องการจะแยกเซ็ทเก้าอี้ออกมา แต่ไม่ได้อยากใช้เก้าอี้ตัวเดียว เราก็สามรถ ทำเป็น ที่นั่งสำหรับ 2 ที่นั่ง และเก็บเก้าอี้นั้นไว้ในชั้นนั้น

ชุดโต๊ะล่องหน เก้าอี้กึ่งโซฟา

หรือถ้าต้องการ ได้ที่นั่งเยอะขึ้น ก็สามารถเปลี่ยน ชุดโต๊ะล่องหน นี้ให้กลายเป็น เซ็ทเก้าอี้ปาร์ตี้ ได้หลายที่นั่งเลยทีเดียว  ด้วยการนำเซ็ทเก้าอี้มาว่า ด้วยกัน และนำเก้าอี้ที่อยู่ด้านในนั้นออกมานั่งอีก ก็จะทำให้เราได้ที่นั่งจากเดิมแล้วมีเพียงเก้าอีก 4 ตัวนั่งได้เพียง 4 คน แต่ตอนนี้ก็สามารถแยกออกมาสามารถนั่งได้กันถึง 12 ที่นั่งเลยทีเดียว

เซ็ทเก้าอี้

 

ชุดโต๊ะล่องหน

 

Credit : www.orlareynolds.com 
           www.poppaganda.net