ของตกแต่ง ร้านเฟอร์นิเจอร์ เปล เฟอร์นิเจอร์ เฟอร์นิเจอร์เด็ก

MOTHER GOOSE ร้าน เฟอร์นิเจอร์ สำหรับเด็ก ช็อปเพลินกันทั้งครอบครัว

Home / Furniture / MOTHER GOOSE ร้าน เฟอร์นิเจอร์ สำหรับเด็ก ช็อปเพลินกันทั้งครอบครัว

room ขอชวนคุณไปช็อป เฟอร์นิเจอร์ และของตกแต่งสำหรับเด็ก รับรองว่าต้องถูกใจคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่แน่นอน ร้านนี้เกิดจากแรงบันดาลใจของคุณแม่มืออาชีพ คุณโชติพร นันทขว้าง ที่มุ่งมั่นสร้างแบรนด์เฟอร์นิเจอร์เครื่องนอนสำหรับเด็กที่ดีที่สุด ดังนั้นเฟอร์นิเจอร์ของ MOTHER GOOSE ไม่ว่าจะเป็นเปล เตียงเด็ก ไปจนถึงบ้านเด็กเล่น จึงผ่านการออกแบบอย่างพิถีพิถันจากดีไซเนอร์ชั้นนำของไทยอย่างคุณจิตริน จินตปรีชา ซึ่งนำประสบการณ์การเป็นคุณพ่อ และความเข้าใจในทุกความต้องการของเด็ก ๆ มาสร้างสรรค์สิ่งที่ดีที่สุดให้กับเจ้าตัวน้อย ภายใต้ดีไซน์เรียบโมเดิร์นแฝงกลิ่นอายสแกนดิเนเวียนบางเบา เข้ากันได้ดีกับการตกแต่งบ้านทุกสไตล์

ร้าน Mother Goose
ตัวร้านออกแบบโดย Studiomake สตูดิโอออกแบบสุดเท่ที่ฝากเอกลักษณ์ไว้ทุกมุม ภายในมีบรรยากาศโปร่งสบายด้วยโถงทางเข้าแบบดับเบิ้ลสเปซ ชั้นวางของโปร่งสูงถึงชั้นสองเป็นเหมือนมุมซิกเนเจอร์ของร้าน

ร้านเฟอร์นิเจอร์สำหรับเด็ก

นอกจากนี้ภายในร้านยังมีคอลเล็คชั่นชุดเครื่องนอนคุณหนูหลากหลายลวดลายให้เลือกช็อป และที่นี่ยังเป็นเสมือน Selected Shop ย่อม ๆ มีทั้งเสื้อผ้า ของเล่น และของตกแต่งห้อง ได้รับการคัดเลือกมาจากหลากหลายแบรนด์เก๋ ๆ ทั่วโลก และเร็ว ๆ นี้ทางแบรนด์กำลังจะออกคอลเล็คชั่นใหม่สำหรับเด็กโต เรียกได้ว่าช็อปเพลินกันทั้งครอบครัวจริง ๆ

MOTHER GOOSE
27/7 ซอยนายเลิศ ถนนวิทยุ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
เปิดวันอังคาร – เสาร์ เวลา 10.00 น. -18.00 น.
www.mothergoose-thailand.com
เนื้อหาจาก
นิตยสาร Room ในเครือ อมรินทร์พริ้นติ้ง
คอลัมน์ New Place
เรื่อง Monosoda
ภาพ นันทิยา