9 แบบ 9 สไตล์ กับการใช้ เฟอร์นิเจอร์ไม้ ในการตกแต่งห้อง

Home / Furniture / 9 แบบ 9 สไตล์ กับการใช้ เฟอร์นิเจอร์ไม้ ในการตกแต่งห้อง

ไม้เป็นองค์ประกอบสำคัญและเป็นที่นิยมใช้มากในการก่อสร้างการออกแบบตกแต่งภายในและแน่นอน เฟอร์นิเจอร์ไม้ เป็นวัสดุพื้นฐานสำหรับการ ออกแบบตกแต่งภายใน เฟอร์นิเจอร์ไม้มีเสน่ห์และมีความอบอุ่นดูสบาย ๆ นั่นคือเหตุผลที่วันนี้เราได้นำเอา เฟอร์นิเจอร์ไม้ ที่สวยงามและอาจเป็นแรงบันดาลใจที่ดีถ้าคุณกำลังคิดเกี่ยวกับการตกแต่งบ้านของคุณ

ตัวอย่าง เฟอร์นิเจอร์ไม้ ทั้ง 9 แบบ 9 สไตล์

เฟอร์นิเจอร์ไม้

1. ผนังห้องสีขาวปลูกด้วยพื้นไม้มะฮอกกานีใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ธรรมชาติ ประกอบด้วยโต๊ะสี่เหลี่ยมมีกระจกเป็นชั้นวางด้านล่าง ชั้นวางไม้สำหรับการตั้งทีวีและอื่น ๆ และชั้นไม้ขนาดเล็กไว้สำหรับวางหนังสือ ทำให้รู้สึกถึงความสงบสุข ความอบอุ่น ปกคลุมไปทั้งห้อง

เฟอร์นิเจอร์ไม้
2. เฟอร์นิเจอร์ไม้เป็นสีน้ำตาลแกะสลัก ผสมกับลายดอกกุหลาบสีชมพูทำให้ห้องออกมาสมบูรณ์แบบอยู่ และสีน้ำตาลของผนังที่แตกต่างกันนิดหน่อยจากไม้ ทำให้ห้องออกมาดูหวาน ๆ สวยงาม

เฟอร์นิเจอร์ไม้
3. ดัดไม้ให้โค้งงอเป็นชั้นหนังสือ ติดบนผนังโต๊ะกระจกที่มีขาไม้ขึ้นรูปเป็นสีเหลี่ยมแปลกตา ทำให้ห้องดูเด้นเข้ากับเฟอร์นิเจอร์โมเดิลสีขาว

เฟอร์นิเจอร์ไม้

4. ห้องนอนที่มีผนังสีส้มอมแดงมีแสงอ่อนมาจากหน้าต่าง ทำให้เตียงไม้ขนาดใหญ่สวยงาม และพรมปุยสีดำที่วางอยู่ทำให้ห้องดูสวยยิ่งขึ้น

เฟอร์นิเจอร์ไม้
5. เฟอร์นิเจอร์ไม้ธรรมชาติมีความอบอุ่น โต๊ะไม้ที่ตั้งอยู่บนพรมสีน้ำตาลทำให้รับรู้ถึงความรู้สึกอบอุ่น และทำให้เกิดความสมดุลภายในห้อง
wood-furniture-designs-11
6. พื้น ผนังสีขาวทำให้ห้องรู้สึกกว้างขวาง เฟอร์นิเจอร์ไม้สีดำทำให้ห้องดูสวย และการตกแต่งสีแดง ทำให้ห้องมีความสมดุลสวยงามขึ้น
wood-furniture-designs-4
7. ห้องนอนสีขาวพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์สีขาว ซึ่งตัดกับภาพสีดำตรงผนัง พรมสีดำ และผ้าห่มสร้างบรรยากาศหรูหราและทันสมัย
wood-furniture-designs-1-670x446
8. เฟอร์นิเจอร์ไม้สีน้ำตาลช็อคโกแลต ตัดกับผนังและพื้นสีขาว ทำให้ห้องดูอบอุ่น และการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ที่ลงตัวทำให้ห้องดูสวยงาม
wood-furniture-designs-2
9. เฟอร์นิเจอร์ไม้ สีขาวมีกรอบสีน้ำตาลจับคู่ลงตัวผนังสีขาวและหน้าต่างกว้าง ห้องนอนนี้จึงเป็นห้องนอนที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อน
Credit : fancycribs.com