ของแต่งบ้าน ดีไซน์ ตกแต่งบ้าน บ้าน เฟอร์นิเจอร์ แมว

งานเนี้ยบต้องมา!! Mochi ของแต่งบ้านดีไซน์สุดทันสมัย

Home / Furniture / งานเนี้ยบต้องมา!! Mochi ของแต่งบ้านดีไซน์สุดทันสมัย

องค์ประกอบที่สำคัญภายในบ้านที่ขาดไม่ได้คงหนีไม่พ้น “เฟอร์นิเจอร์” เพราะเป็นตัวช่วยสำคัญที่จะทำให้บ้านหรือที่อยู่อาศัยของเราน่าอยู่ขึ้น มีเอกลักษณ์และความเป็นตัวตนของเจ้าของบ้านมากขึ้น ซึ่งก่อนที่เราจะเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์สักชิ้น เชื่อว่าหลายคนคงคำนึงถึงดีไซน์ คุณภาพ ความคงทน และการใช้งาน และเฟอร์นิเจอร์ที่สามารถตอบโจทย์ทุกอย่างได้ดีที่สุด ต้องยกให้ “Mochi” เขาล่ะ

Mochi มาจากชื่อแมวของเจ้าของแบรนด์นี้นั่นเอง เจ้าแมวตัวนี้มีนิสัยรักความสะอาด ซึ่งเปรียบได้กับคอนเซ็ปต์ของร้านที่เน้นจัดเก็บเพื่อความเรียบร้อย ทำให้ที่อยู่มีความสะอาดและช่วยประหยัดพื้นที่ ภายในร้าน Mochi แห่งนี้ถูกจัดวางไปด้วยของตกแต่งที่น่าสนใจ อาทิ โต๊ะกลางที่ไม่เพียงแค่วางของอย่างเดียวแล้ว ยังสามารถพับหรือเพียงแค่ยกขึ้นมาก็สามารถที่จะวางโน้ตบุ๊กเป็นเสมือนโต๊ะทำงานย่อมๆ ได้ และโคมไฟที่นอกจากให้แสงสว่างก็ยังมีกระจกเพื่อให้สาวๆ แต่งหน้าได้อย่างเนียนเฉียบ ทั้งนี้ยังมีของกระจุกกระจิกที่นำไปใช้งานภายในบ้านได้อีกมากมาย

นอกจากนี้ยังมีหมอนและตะกร้าเก็บของที่ดีไซน์ถูกคัดสรรคุณภาพมาแล้วเป็นอย่างดี หรือจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์เก๋ ที่มีทั้งอาร์มแชร์ โต๊ะรับประทานอาหาร ที่ให้ฟังก์ชั่นได้มากกว่าหนึ่งอย่าง และของตกแต่งบ้านหลากหลายแบบ มากด้วยฟังก์ชั่น โดยที่เราสามารถเลือกนำไปจัดวางในมุมต่างๆ ของบ้านได้อย่างเพลิดเพลิน ซึ่งทุกชิ้นเป็นสินค้าราคาไม่แพง ตอบโจทย์กลุ่มคนทำงานและผู้ที่อยู่อาศัยในพื้นที่ค่อนข้างจำกัดได้อย่างดี เชื่อเถอะว่า Mochi จะทำให้เราสนุกไปกับการแต่งบ้านได้อย่างไม่มีวันเบื่อ…

รูปภาพจาก Facebook Mochi Better Living

 

ขอบคุณข้อมูลจาก นิตยสาร Life and Home ฉบับเดือนมกราคม 2017

สามารถอ่านเพิ่มเติม ได้ที่ www.mbookstore.com