กระจก เตียงนอน เฟอร์นิเจอร์

สานฝันสาวๆ เจ้าหญิงดิสนีย์ เตียงนอนเปลือกหอย จากเทพนิยาย นางเงือกน้อย กลายเป็นจริง

Home / Furniture / สานฝันสาวๆ เจ้าหญิงดิสนีย์ เตียงนอนเปลือกหอย จากเทพนิยาย นางเงือกน้อย กลายเป็นจริง

สาวๆ ที่หลงรักในเทพนิยาย สายเจ้าหญิงดิสนีย์ต้องมีกรี๊ดกันบ้างล่ะค่ะ งานนี้ เมื่อ เตียงนอนเปลือกหอย ของเจ้าหญิงแอเรียล ในเทพนิยายเรื่อง นางเงือกน้อย ได้กลายเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้งานได้จริง แบบที่เราไม่ต้องดำน้ำลงไปนอนในเปลือกหอยเหมือนในการ์ตูนดิสนีย์แต่อย่างใด แต่เป็นผลงานของ บริษัทผลิตเฟอร์นิเจอร์ชาวโปรตุเกส Circu ที่มีแนวคิดการผลิตสินค้าที่เป็นเฟอร์นิเจอร์แบบแฟนตาซี จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่เราจะได้เห็น เตียงนอนเปลือกหอย ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากการ์ตูนดิสนีย์นั่นเอง

เตียงนอนเปลือกหอย

เตียงของเจ้าหญิงแอเรียลนี้ ทำจากไฟเบอร์กลาส ติดตั้งหลอดไฟอยู่ภายใน มีความสูง 6 ฟุตโดยประมาณ ซึ่งน่าจะเหมาะกับเด็กๆ มากกว่านะ

เตียงนอนเปลือกหอย
เตียงนอนเปลือกหอย
เตียงนอนเปลือกหอย

เรื่องของความปลอดภัยในการใช้งาน ก็ได้รับการทดสอบความมั่นคงแข็งแรงของเตียง รวมถึงทดสอบความปลอดภัยของผู้ใช้งาน ว่าเมื่อล้มตัวลงนอนแล้ว เจ้าเปลือกหอยนี้จะไม่งับล็อคขังเราไว้ข้างในแน่นอน เกิดมีอุบัติเหตุเสียชีวิตเพราะหอย ดูจะไม่งาม ไม่สมฐานะ หน้าตาเราเท่าไหร่นะ

ซึ่งนอกจากเตียงนอนแล้ว ยังสามารถแต่งห้องให้แฟนตาซีกันสุดๆ ได้อีก เพราะมีกระจกเข้าเซ็ทกับเตียงนอน ซึ่งความกิ๊บเก๋ไม่ได้หยุดแค่ที่ดีไซน์ หากแต่สามารถเป็นทีวี ดู Netflix ได้อีกด้วย เป็นเจ้าหญิงแอเรียลยุคไอทีจริงๆ

กระจก
กระจก

เว็บไซต์อสังหาริมทรัพย์ชื่อดังอย่าง Luxury Listings รายงานว่า Circu มีลูกค้าเพียง 30 คนจากทั่วโลกเท่านั้นที่อุดหนุนสินค้าเฟอร์นิเจอร์แนวแฟนตาซีจาก Circu ตามคอนเซ็ปท์ที่ว่า เป็นเฟอร์นิเจอร์แนวแฟนตาซีที่แตกต่างซึ่งทำขึ้นมาโดยเฉพาะเป็นพิเศษด้วยดีไซน์เกินเลยคำว่าธรรมดาไปมาก

ซึ่งเตียงนอนเปลือกหอยนี้ราคา 13,000 ยูโร หรือราว 520,000 บาทไทย แน่นอนว่า ใครที่ซื้อมาไว้ในบ้าน ย่อมมีความรู้สึกรวย เป็นเจ้าหญิงเลยทีเดียวค่ะ

ภาพและ ที่มาจาก circu_magical_furniture