คอนโด พื้นที่จำกัด ห้องคอนโด เฟอร์นิเจอร์ แต่งคอนโด

ใช่เลย! แต่งคอนโด พื้นที่จำกัด ด้วย 8 ชุด Koncept for Condo

Home / Furniture / ใช่เลย! แต่งคอนโด พื้นที่จำกัด ด้วย 8 ชุด Koncept for Condo

ด้วย พื้นที่จำกัด ของห้องคอนโดในยุคปัจจุบัน อาจทำให้รู้สึกยุ่งยากใจ ที่จะเลือกเฟอร์นิเจอร์ แต่งคอนโด อย่างไร ให้คงไว้ซึ่งความสวยงาม มีสไตล์ เหมาะแก่การใช้งาน และไม่กินเนื้อที่ของห้องที่เราอยู่อาศัย ต้องคิดคำนวณพื้นที่สำหรับชิ้นนั้น ชิ้นนี้ พอแต่งห้องจริงก็ไม่ลงตัวอย่างคิดไว้ แต่เรื่องนี้ไม่ต้องกังวลใจไปค่ะ เพราะ Koncept Furniture เขาคิดมาให้คุณได้มีทางเลือกใหม่ๆ สำหรับคอนโดในยุคนี้ด้วยการคำนวณพื้นที่และออกแบบเฟอร์นิเจอร์มาให้ลงตัวทั้งขนาดและฟังก์ชั่นการใช้งานเพื่อตอบโจทย์ในแต่ละขนาดห้องโดยเฉพาะ เรียกได้ว่า เราสามารถเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่ถูกใจ ใช่เลย แบบยกเซ็ท ก็สามารถทำให้การแต่งคอนโดเป็นเรื่องง่ายขึ้นสำหรับทุกคน ในราคาที่ใคร ๆ ก็เอื้อมถึง แถมยังมีโปรโมชั่นอีกมากมาย

เฟอร์นิเจอร์เซ็ทสำหรับขนาดห้อง 21.5 ตร.ม.

แต่งคอนโดขนาด 21.5 ตร.ม       หากต้องการให้บรรยากาศภายในห้องอบอุ่น สไตล์ Cozy การแต่งคอนโด ด้วย เฟอร์นิเจอร์ไม้เป็นทางเลือกที่ดี เพราะไม้เป็นวัสดุที่เรียบง่าย มีลวดลายที่งดงามดูเป็นธรรมชาติอยู่แล้วในตัว  แถมยังคลาสสิค ไม่ตกยุค
แต่งคอนโดขนาด 21.5 ตร.ม      และเพื่อใช้ทุกพื้นที่ให้เกิดประโยชน์ คุ้มค่ามากที่สุด การเลือกใช้เตียงที่มีพื้นที่ให้จัดเก็บของได้ ชั้นวางของแบบแขวน และ ตู้ไซด์บอร์ด จะช่วยประหยัดพื้นที่ให้ห้องดูโล่งและมีระเบียบมากขึ้น

เฟอร์นิเจอร์เซ็ทสำหรับขนาดห้อง 22.5 ตร.ม.

แต่งคอนโดขนาด 22.5 ตร.ม       เฟอร์นิเจอร์ฟังก์ชั่นนอลสไตล์มินิมอล เข้ากันได้ดีกับทุกสไตล์ ทุกขนาดห้อง โดยเฉพาะคอนโดที่มีพื้นที่จำกัด การเพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บไว้กับเฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้นจะทำให้ห้องดูกว้างขึ้นได้
แต่งคอนโดขนาด 22.5 ตร.ม         ชั้นวางของแนวตั้ง เป็นพระเอกที่จะช่วยให้ห้องดูสวยเก๋ และเป็นระเบียบมากยิ่งขึ้นได้เป็นอย่างดี

เฟอร์นิเจอร์เซ็ทสำหรับขนาดห้อง 26 ตร.ม.

ขนาดห้อง 26 ตร.ม.      เฟอร์นิเจอร์สไตล์สแกนดิเนเวียน เน้นดีไซน์ที่เรียบง่าย สบายตา นิยมใช้วัสดุจากไม้เพื่อเพิ่มความอบอุ่นให้กับบรรยากาศภายในห้อง
ขนาดห้อง 26 ตร.ม.        ไม่ว่าตู้ไซด์บอร์ด โต๊ะกาแฟ หรือ ชั้นวางของแบบติดผนัง จะทำให้ใช้ประโยชน์จากทุกพื้นที่ใช้สอยได้อย่างคุ้มค่าที่สุด

เฟอร์นิเจอร์เซ็ทสำหรับขนาดห้อง 28 ตร.ม.

ขนาดห้อง 28 ตร.ม.           สำหรับห้องขนาด 28 ตารางเมตร ก็สามารถจัดวาง และติดตั้ง ตู้ติดผนังได้เช่นกัน นอกจากจะเซฟพื้นที่ใช้สอยแล้ว ยังทำให้ห้องดูโก้ขึ้นอีกด้วยค่ะ
แต่งคอนโด        หากคุณมีความยุ่งยากใจ ต้องการคำปรึกษาการแต่งคอนโด ให้ถูกใจ ใช่เลย อย่าลืม คิดถึง Koncept Furniture นะคะ   เลือกชมเฟอร์นิเจอร์ที่คุณถูกใจ ในโปรโมชั่นที่ใช่เลย ได้ที่ www.konceptfurniture.com/th