ของแต่งบ้าน ของใช้ในบ้าน แสงสว่าง โคมไฟ

กรีดร้องหนักมาก! พูดเลยว่าต้องโดน โคมไฟ เมฆฟูฟ่อง อัจฉริยะเสมือนจริง!

Home / Furniture / กรีดร้องหนักมาก! พูดเลยว่าต้องโดน โคมไฟ เมฆฟูฟ่อง อัจฉริยะเสมือนจริง!

จากกลุ่มวิศวกรชาวยูเครน ได้ร่วมคิดค้น สร้างสรรค์ และพัฒนา เจ้าก้อนเมฆอัจฉริยะสุดฟรุ้งฟริ้งนี้ ในชื่อของ 2cha ได้แรงบันดาลใจมาจากการที่เด็กๆ ตื่นขึ้นมาตอนกลางดึกบ่อยครั้ง ทำให้ต้องหาแสงสว่างที่ไม่รบกวน หรือทำร้ายสายตา เปิดอยู่เสมอ โดยพวกเขาเคลมว่า ก้อนเมฆพวกนี้คือ โคมไฟ ที่ฉลาดมากที่สุดในโลก! โดยโคมไฟเมฆนี้มีการทำงานที่แสนพิเศษ เต็มไปด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย และพวกเขายังเพิ่งเปิดตัวสินค้า พร้อมระดมทุนเพื่อผลิตออกมาขายจริงสู่ตลาดโลกแล้วในตอนนี้

โคมไฟเมฆ

 

โคมไฟ

โคมไฟฟรุ้งฟริ้ง

โคมไฟฟรุ้งฟริ้ง

โคมไฟเมฆฟูฟ่องน่าจับต้องนี้ ก็ไม่ได้มีอะไรมาก แค่โคมไฟที่ส่องแสงให้สีได้กว่า 16 ล้านสีเท่านั้นเอง  แถมยังสามารถเชื่อมต่อสัญญาณบลูทูธ กับช่องรับสัญญาณต่างๆ หรือโทรศัพท์ และมีลำโพงสเตอริโอความละเอียดสูงในตัวโคมไฟเอง เมื่อเชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่น The 2 cha ที่รองรับทั้งระบบ Android และ iOS จะสามารถสั่งการให้โคมไฟเมฆน้อย เปลี่ยนแสงสีตามใจชอบได้อีกต่างหาก คุณสมบัติโดยรวมแค่นี้เอง ใจเย็นๆ ไม่ต้องรีบพุ่งตัวไปหาซื้อที่ไหน #กัดฟันหนักมาก

โคมไฟฟรุ้งฟริ้ง

โคมไฟฟรุ้งฟริ้ง

โคมไฟก้อนเมฆ

และสิ่งที่เด็ดที่สุด คือเจ้าโคมไฟเมฆ 2 cha เนี่ย มีการตั้งค่าโหมดการเปลี่ยนแสงไว้ถึง 9 แบบ ซึ่งจะเปลี่ยนแปลงตามจังหวะเพลงอย่างเข้ากันเป็นที่สุด แสดงแสงสีเสียงเหมือนมีการแสดง มินิไลฟ์โชว์ในบ้านของคุณเอง และโคมไฟ ยังมีการตั้งค่าให้ตอบสนองกับคำสั่ง สามารถสื่อสารทั้งทางข้องความหรือเสียงพูดคุย เป็นนาฬิกาปลุกจำเป็น หรือเตือนสิ่งที่คุณต้องทำหากมีการบันทึกไว้

โคมไฟ

คำว่า 2cha เป็นการดัดแปลงมาจากเสียงของคำว่าก้อนเมฆในภาษายูเครน สร้างจากวัสดุที่ไม่ทำให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง แถมยังซักด้วยมือได้อีก ซึ่งหมายความว่าถ้าคุณกำลังกังวลเรื่องการทำความสะอาดหรือห่วงว่าเจ้าโคมไฟเมฆจะเป็นตัวเก็บฝุ่นหรือเปล่า? หายห่วงได้เลย เพราะวัตถุชั้นนอกของโคมไฟสามารถถอดออกมาซักได้ง่ายสุดๆ

ของแต่งบ้าน

แต่ถ้าใครยังนึกไม่ออกว่าจะเปลี่ยนสีไปตามเพลงยังไง คลิกรัวๆ มาดูกัน!

 

ที่มาจาก mymodernmet.com