ของแต่งบ้าน งานเซล บุญถาวร เฟอร์นิเจอร์

สวยทรงพลัง ช้อป 5 แบรนด์ดัง จากงาน บุญถาวร Mega Sale

Home / Furniture / สวยทรงพลัง ช้อป 5 แบรนด์ดัง จากงาน บุญถาวร Mega Sale

สำหรับคนรักบ้านและกำลังอยากเปลี่ยนลุคใหม่ให้บ้านสวย แค่ของแต่งบ้านดีไซน์เก๋หรือราคาย่อมเยาอาจไม่สำคัญมากพอ แต่ต้องเป็นสินค้าที่มีคุณภาพ ใช้งานได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องปวดหัวกับการซ่อมแซมหรือดูแลรักษาในระยะยาวด้วย ลองมาส่อง 5 แบรนด์ในงาน บุญถาวร Mega Sale ว่ามีแบรนด์ไหน โดดเด่นทรงพลังทำให้เราอยากช้อปกลับบ้านได้อย่างมั่นใจบ้าง

1. Porcelanosa แบรนด์หรูที่โลกยอมรับ   

งาน บุญถาวรเครดิตรูปภาพ : https://goo.gl/pq9apH

สวยระดับตำนานกับกระเบื้อง “พอร์ซเซลาโนซา” (Porcelanosa) แบรนด์หรูจากประเทศสเปนที่ได้รับความนิยมกว่า 43 ประเทศ และมีโชว์รูมทั่วโลกมากถึง 120 แห่ง ซึ่งโชว์รูมล่าสุดเพิ่งเปิดที่ถนน 5th Avenue ในมหานครนิวยอร์ค พิถีพิถันทั้งดีไซน์และคุณภาพ มีจุดเด่นเรื่องความทนทานเหมาะกับการใช้งานทั้งภายในและภายนอกอาคาร ดีงามถึงขั้นถูกเลือกมาใช้ในพระราชวังของเชื้อพระวงศ์ในยุโรป เช่น พระราชวังของเจ้าฟ้าชายชาร์ลส มกุฎราชกุมารแห่งอังกฤษ เป็นต้น ซึ่งบุญถาวรเองเป็นผู้แทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย งานบุญถาวร Mega Sale คราวนี้จึงเป็นโอกาสดีที่คุณจะได้เป็นเจ้าของกระเบื้องสุดหรูแบรนด์นี้ในราคาเบาๆ

2. Cotto แบรนด์ที่คุ้นเคยและมั่นใจ 

เครดิตรูปภาพ : https://goo.gl/95Tc77

แบรนด์ที่คนไทยคุ้นเคยกันดี เริ่มผลิตมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2522 ชนะใจคนรักบ้านมาอย่างยาวนาน เพราะมีผลิตภัณฑ์คุณภาพดีหลากหลายประเภท โดยเฉพาะสุขภัณฑ์และก๊อกน้ำที่ไม่ได้ให้แค่ความสวยงาม หรือความทนทานเท่านั้น แต่ยังพัฒนาตัวเองอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะการออกแบบคอลเล็กชั่นใหม่ๆ จากฝีมือนักออกแบบระดับโลกและนักออกแบบรุ่นใหม่จากหลายประเทศทั่วโลก ถือเป็นแบรนด์ที่มีจุดยืนชัดเจนในการมุ่งสู่ตลาดโลก และขยายฐานลูกค้าเพื่อให้เป็นที่ยอมรับในระดับสากล

3. Technogas แบรนด์แห่งความโมเดิร์น

 เครดิตรูปภาพ : https://goo.gl/hsEysN

ใครคิดจะทำครัวใหม่ห้ามพลาดแบรนด์นี้เด็ดขาด เพราะเป็นแบรนด์เครื่องครัวชั้นนำจากอิตาลีที่ได้ชื่อว่าเป็นผู้ริเริ่มคิดค้นเครื่องครัวแบบโมเดิร์นเป็นรายแรกของโลก นับเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ลูกค้าของบุญถาวรให้ความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะวัยรุ่นและกลุ่มคนรุ่นใหม่ เพราะคุ้มค่าทั้งราคาและคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดูดควัน เตาอบ เตาตั้งพื้น เตาไฟฟ้า ใครที่ยังไม่มีไอเดียอะไร สามารถหาซื้อแบบครบชุดภายในงานได้เลย

4. Smeg แบรนด์ที่คนทั่วโลกรัก

เครดิตรูปภาพ : https://goo.gl/DN58qu

ฝันของเหล่าฮิปสเตอร์และคนรักงานออกแบบเป็นจริงก็งานนี้ เพราะในงานบุญถาวร Mega Sale ได้พาตู้เย็นแบรนด์ดังอย่าง Smeg มาลดราคากับเขาด้วย แถมบางรุ่นยังลดมากถึง 31% เรื่องราวของ Smeg นั้นมีประวัติศาสตร์ยาวนานมาตั้งแต่ศตวรรษที่ 19 ก่อตั้งโดย Vittorio Bertazzoni ชาวอิตาเลียน ผ่านการพัฒนาทั้งรูปลักษณ์และนวัตกรรมจนกลายเป็นผู้นำด้านชุดเครื่องครัวและเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน มีอัตราการซ่อมต่ำ ใช้งานได้อย่างยาวนานและคุ้มค่า โดยปัจจุบันอยู่ภายใต้การดูแลของผู้บริหารรุ่นที่ 3 แต่ยังคงเอกลักษณ์และลายเซ็นแบบดั้งเดิมไว้ ให้ความรู้สึกหรูหราแต่ก็เต็มเปี่ยมด้วยสไตล์เฉพาะตัว ถือเป็นอีกแบรนด์พรีเมียมระดับโลกที่ควรค่าแก่การครอบครองไว้ในบ้าน

5. Camerich แบรนด์ไฮเอนด์ในราคาเบาๆ

เครดิตรูปภาพ : https://goo.gl/9iHbdg

บุญถาวรไม่ได้มีแค่กระเบื้องหรือวัสดุก่อสร้าง แต่ยังมีเฟอร์นิเจอร์หรูดูดีจากหลายแบรนด์ดัง               โดยเฉพาะ Camerich ที่ประกาศตัวเลยว่าเป็น Affordable Luxury Furniture (เฟอร์นิเจอร์หรูที่คุณซื้อไหว) แม้จะเพิ่งก่อตั้งในปี 2005 แต่ก็เติบโตไวในหลายประเทศทั่วโลก ทั้งอังกฤษ สหรัฐอเมริกา เบลเยียม นิวซีแลนด์ เยอรมนี เกาหลีใต้ สิงคโปร์และอีกมากมาย โดดเด่นด้วยความทันสมัย เรียบง่าย และเน้นคุณภาพจากงานช่างฝีมือ แถมยังตอบรับทั้งเทรนด์และความต้องการของลูกค้าได้อย่างตรงจุด เหมาะกับคนที่กำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหม่ไว้ต้อนรับเพื่อนๆ ในปาร์ตี้ครั้งหน้า

รู้อย่างนี้แล้วมั่นใจได้เลยว่างานบุญถาวร Mega Sale จะมีแต่แบรนด์ชั้นนำที่ทำให้บ้านน่าอยู่ยิ่งขึ้น แถมยังลดราคาครั้งใหญ่กว่า 2,000 รายการขนาดนี้ ว่าแล้วก็ไปช้อปกันให้สะใจตั้งแต่วันนี้ – 31 ก.ค. 60 ที่บุญถาวร ทุกสาขาทั่วประเทศ ทุกวันตั้งแต่ 8.00-20.00 น. และช้อปออนไลน์ 24 ชม.               ได้ที่ www.boonthavorn.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง 02-657-1111 หรือ Facebook: Boonthavorn ที่เดียวครบจบทุกความต้องการ