ห้องนอน เตียง เตียงนอน เฟอร์นิเจอร์ โต๊ะทำงาน

เป็นทุกอย่างให้เรา! เตียงนอน มัลติฟังก์ชั่น เอาใจคนขี้เกียจลุก ใช้ชีวิตบนเตียงทั้งวันก็ย่อมได้

Home / Furniture / เป็นทุกอย่างให้เรา! เตียงนอน มัลติฟังก์ชั่น เอาใจคนขี้เกียจลุก ใช้ชีวิตบนเตียงทั้งวันก็ย่อมได้

แอดเชื่อว่าเราทุกคนต่างใฝ่หา เตียงนอน ดูดวิญญาณกันทั้งนั้น หลังจากตรากตรำเรื่องเหนื่อยๆ งานหนักๆ กันมาทั้งวัน อะไรจะดีไปกว่าการทิ้งตัวลงนอนบนเตียงแล้วไม่ต้องลุกขยับไปไหนอีกเลย หากแต่บางที บางครั้งบางคราว (เอ้า หลายๆ ครั้งก็ได้! ก็ขี้เกียจลุกอ่ะ ตามนั้นเนอะ ) ที่ ข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ ก็ไม่ได้อยู่ครบครันบนเตียงเดียว ทำให้เราต้องลุกไปหยิบปลั๊กชาร์จแบตเตอรี่ จะฟังเพลงก็ต้องเดินไปเปิด และต้องเดินกลับไปปิด หากจะมี เตียงมัลติฟังก์ชั่น ที่เป็นทุกอย่างให้เราได้ในเตียงเดียว จะพอช่วยให้ชีวิตเราสะดวกสบายขึ้นได้บ้างก็น่าจะดีไม่น้อย และนี่คือหน้าตาของเตียงแบบล่าสุดที่จะทำให้คุณแทบไม่ต้องลุกออกจากเตียงเลยทีเดียวค่ะ

เตียงนอน

เตียงมัลติฟังก์ชั่นนี้ได้วางจำหน่ายทั่วเอเชียแล้วเรียบร้อย โดยเตียงนี้ได้ต่อเติมให้สามารถเก็บของได้อีกจำนวนมาก หากคุณต้องชาร์จแบตเตอรี่แก็ดเจ็ตในเวลาเราหลับก็ไม่ใช่ปัญหา เฟอร์นิเจอร์อเนกประสงค์นี้ มีทั้งปลั๊กและช่องต่อ USB แถมยังมีลำโพงแบบบิวท์อิน ให้สามารถเชื่อมต่อเปิดเพลงฟังจากมือถือของเราได้เลย และถ้าคุณยังนอนไม่หลับ ก็มีระบบเก้าอี้นวดแบบบิวท์อิน ไปพร้อมๆ กับการฟังเพลงบนเตียงนี้อย่างเพลิดเพลิน หรือหากยังมีงานที่คั่งค้างก็มีโต๊ะแล็ปท็อปแบบพับเก็บได้ให้เราใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย นอกเหนือจากการอำนวยความสะดวกด้านเทคโนโลยีแล้ว เตียงหลังนี้ยังมาพร้อมช่องเก็บของที่หลากหลาย เมื่อยกเตียงขึ้น ก็สามารถเก็บชุดเครื่องนอนหมอนมุ้งไว้ด้านล่างได้ หรือจะเป็นใต้ม้านั่งตัวยาวก็ยังมีพื้นที่ให้เก็บอีกมากมาย ชั้นวางของด้านข้างก็เหมาะจะใช้เป็นที่อ่านหนังสือก่อนนอนและสามารถเป็นที่ซ่อนตู้เซฟสำหรับเก็บของมีค่าได้อีกด้วย

มัลติฟังก์ชั่นเฟอร์นิเจอร์
ใต้เตียงสามารถเก็บของได้มากมาย
มัลติฟังก์ชั่นเฟอร์นิเจอร์
โต๊ะทำงานเล็กๆ ไว้สำหรับนอนหรือ นั่งทำงานก็ได้
เตียงนอน
มีช่องเก็บตู้เซฟเล็กๆ ด้านข้างด้วย

 

และเนื่องจากเตียงนี้สามารถแยกส่วนได้ ดังนั้นเราก็สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ชิ้นส่วนต่างๆ ของเตียงตามแต่เราต้องการได้เสมอทุกเวลา แถมยังมาพร้อมเฉดสีและวัสดุหุ้มบุเฟอร์นิเจอร์นี้ไม่ว่าจะเป็นเนื้อผ้า หรือ หนังเทียมก็มีให้เลือกหลากหลาย โดยราคาของรุ่นต่างๆ เริ่มต้นที่ 19,250 บาท ไปจนถึง 35,000 บาท โดยขึ้นอยู่กับขนาดของเตียงและฟังก์ชั่นเสริมตามแต่ต้องการ ซึ่งอย่างที่กล่าวไว้ในตอนต้นแล้วว่า ได้วางจำหน่ายในโซนเอเซีย ทำให้ขนาดของเตียงยาวตั้งแต่ 150 เซนติเมตร – 180 เซนติเมตรเท่านั้น

ที่มาจาก mymodernmet.com