เดย์เบด เฟอร์นิเจอร์ โซฟา

โซฟารังนก ยักษ์พักใจ ให้คนนกนก นอนสบาย ดีไซน์เก๋

Home / Furniture / โซฟารังนก ยักษ์พักใจ ให้คนนกนก นอนสบาย ดีไซน์เก๋

โซฟารังนก ยักษ์หนานุ่ม สร้างโดย OGE Group บอกตามตรงว่าบางทีก็ไม่รู้จะจัดเฟอร์นิเจอร์ชิ้นนี้เข้าหมวดไหน เพราะเจ้าเฟอร์นิเจอร์ชิ้นนี้อยู่ได้ทุกที่! เอาไปตั้งไว้ในสนามเด็กเล่นก็ได้ ห้องนอน ห้องนั่งเล่นก็เหมาะ ไว้ในออฟฟิศก็กลายเป็นที่ผ่อนคลายชั้นเยี่ยม และมีให้เลือกถึง 4 ขนาด ตั้งแต่เส้นผ่านศูนย์กลาง 6.5 ฟุต เหมาะสำหรับการทำรังแบบเดี่ยว ไปจนถึง 14.75 ฟุต ซึ่งใหญ่มากจนสามารถนั่งได้ถึง 16 คน

โซฟารังนก

ในแต่ละรังจะมีหมอนทรงไข่นิ่มๆ ตั้งแต่ 5 – 23 ใบ ขึ้นอยู่กับขนาดของรัง โดยปกติแล้วมาในปลอกหมอนเปลือกไข่สีขาวครีม แต่ก็สามารถสั่งเป็นสีหรือลวดลายอื่นๆ เพิ่มเติมได้เช่นกัน ส่วนของรังทำขึ้นจากแผ่นไม้โครงสร้างภายในก่อนจะนำแผ่นไม้เล็กๆ จำนวนมาก มาประกอบเข้าด้วยกันอีกทีให้ความรู้สึกเหมือนรังนกจริงๆ และเคลือบด้วยซาตินแล็คเกอร์เป็นอันเสร็จสิ้น

เฟอร์นิเจอร์
โซฟา

daybed

โดยผู้ผลิตกล่าวว่า เดย์เบดรังนกยักษ์นี้ เริ่มด้วยคอนเซ็ปต์ที่เรียบง่าย แต่กลับให้ผลลัพธ์ที่ทรงพลัง คาแรคเตอร์ของชิ้นงานที่ไม่จำเป็นต้องอธิบายใดๆ และพร้อมใช้งานในทุกโอกาส เพียงแค่กระโดดเข้ามาและปล่อยใจให้สบายที่สุด แค่นั้นก็เพียงพอ! และที่สำคัญ หากไม่มีขนาดที่คุณต้องการจริงๆ ทางบริษัทก็เสนอตัวที่จะทำขนาดเฉพาะสำหรับคุณได้ด้วย พร้อมซัพพอร์ตทุกความต้องการสุดๆ เลยนะคะเนี่ย ว่าแล้วก็อยากได้มานอนซักรังจริงๆ!

ที่มาจาก freshome.com