จักรยาน ชั้นวางของ พื้นที่จำกัด ห้องขนาดเล็ก เฟอร์นิเจอร์ โซฟา

เฟอร์นิเจอร์ 2 in 1 เพื่อสายปั่นจักรยาน สำหรับบ้านขนาดเล็ก

Home / Furniture / เฟอร์นิเจอร์ 2 in 1 เพื่อสายปั่นจักรยาน สำหรับบ้านขนาดเล็ก

ความท้าทายสำหรับสายปั่นในเมืองแบบพวกเรา ไม่ได้เกิดขึ้นแค่บนท้องถนน แต่ไลฟ์สไตล์แบบนี้ยังต้องคำนึงถึงที่อยู่อาศัยอีกด้วย หากวางแผนไม่ดีแล้ว การจัดเก็บจักรยานจะเป็นเรื่องยากลำบากและเปลืองพื้นที่ใช้สอยมากพอตัวเลย นึกภาพคอนโดหรืออพาร์ทเม้นต์แบบห้องสตูดิโอดูสิ แค่ เฟอร์นิเจอร์ จำเป็นๆ อย่าง เตียงก็ไม่พอจะตั้งแล้วนะจ๊ะยู!

เฟอร์นิเจอร์

ที่เก็บจักรยาน

ซึ่งทางแก้ปัญหาที่เรารู้กันดี ก็คือ การติดตั้งที่เก็บแขวนจักรยานไว้กับผนัง แต่วันนี้เรามีเฟอร์นิเจอร์คูลๆ ที่จะทำให้การเก็บจักรยานเป็นเหมือนการโชว์จักรยานเพื่อตกแต่งบ้านไปได้ในตัว จากฝีมือของนักออกแบบชาวชิลี Manuel Rossel  มาให้ดูกัน

ตั้งจักรยาน จักรยาน จักรยาน จักรยาน

โดยเขาได้สร้างตู้หนังสือ ชั้นวางของ และโซฟาในรูปแบบต่างๆ ประกอบด้วยร่องด้านบน เจาะร่องในมุม และองศาที่เหมาะสม เพื่อสร้างสมดุลสำหรับการตั้งจักรยาน ทำให้ของที่ตั้งโชว์ไว้โดดเด่นได้ทั้งหมดในเวลาเดียวกัน และเมื่อนำจักรยานออก ก็ยังคงสวยงามด้วยสไตล์เรียบง่ายและทันสมัย รับรู้ได้ถึงความไม่ซับซ้อนแต่ผ่านกระบวนการคิด การออกแบบมาแล้ว

โซฟา โซฟา

ตอนนี้งานเฟอร์นิเจอร์ของ Rossel ยังคงวางขายแค่ในประเทศชิลี แต่เขาก็เริ่มมีแพลนในการจัดส่งไปต่างประเทศเร็วๆ นี้ ถ้าใครสนใจ ก็ลองติดตามข่าวสารในการจับจองได้นะคะ

 

ที่มาจาก mymodernmet.com