ลบความจำเจ ของเจ้าเหมียวขี้เบื่อ! ชีวิตสำเร็จรูป ด้วย คอนโดแมว กระดาษแข็ง

Home / Furniture / ลบความจำเจ ของเจ้าเหมียวขี้เบื่อ! ชีวิตสำเร็จรูป ด้วย คอนโดแมว กระดาษแข็ง
กระดาษลัง กระดาษแข็ง กล่องสำเร็จรูป คอนโดแมว บ้านแมว สัตว์เลี้ยง สำเร็จรูป เฟอร์นิเจอร์ แมว

เจ้าของแมวหลายๆ คนคงคิดหนักน่าดู เมื่อต้องตัดสินใจซื้อเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ๆ ในห้องอย่าง คอนโดแมว เพราะบ้านหลังยักษ์ของเจ้าเหมียว ก็ควรจะต้องไปกันได้กับการแต่งห้อง ไม่เทอะทะเกิน ไหนจะต้องคำนึงถึงความคุ้มค่า คุ้มราคา ทั้งด้านดีไซน์และฟังก์ชั่นการใช้งาน  นี่ขนาดยังไม่พูดถึงเรื่องเงินนะจ๊ะ แล้วถ้าซื้อมาแล้วน้องเหมียวไม่ชายตาแล ต้องตั้งทิ้งไว้เฉยๆ กลางห้อง ก็คงมีน้ำตาตกในกันบ้าง

คอนโดแมว
บ้านแมว

เพราะคำนึงถึงปัญหาข้างต้น บริษัทสัญชาติไต้หวันอย่าง A Cat Thing จึงได้ออกแบบเฟอร์นิเจอร์จากกระดาษแข็งซึ่งเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม กล่องสำเร็จรูปที่แยกส่วนดูทันสมัยสไตล์โมเดิร์น ถอดประกอบเข้าด้วยกันเป็นคอนโดแมวรูปแบบหลากหลาย เพื่อหารูปทรงที่เหมาะสมกับน้องเหมียวในช่วงเวลาต่างๆ  หลีกเลี่ยงอารมณ์เบื่อไร้ที่มาที่ไปของแมวได้เป็นอย่างดี

กระดาษลัง

ในคอลเลคชั่นแรก รูปแบบของกล่องจะแบ่งเป็น 4 แบบแตกต่างกัน ประกอบด้วยทรงลูกบาศก์ ทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า ทรงสามเหลี่ยม และทรงเจ็ดเหลี่ยม โดยพวกเขาได้รับแรงบันดาลใจจากโครงสร้างของอาคารสำเร็จรูปต่างๆ รวมถึงลักษณะของการต่อเลโก้ รวมถึงหลักการของการพับแบบออริกามิ ทำให้กล่องเหล่านี้สามารถต่อเข้าด้วยกันได้โดยไม่ต้องใช้เครื่องมืออื่นใดแม้แต่ชิ้นเดียว

เฟอร์นิเจอร์
ของแต่งบ้าน
สัตว์เลี้ยง
กระดาษลัง
แมว
บ้านแมว
กล่องกระดาษ
สำเร็จรูป

เห็นแบบนี้แล้ว อยากลองสั่งมาให้เจ้าเหมียวขี้เบื่อที่บ้านเล่นกันไหมคะ?

ที่มาจาก mymodernmet.com