กระดาษลัง บ้านแมว สัตว์เลี้ยง เฟอร์นิเจอร์ แมว

ลบความจำเจ ของเจ้าเหมียวขี้เบื่อ! ชีวิตสำเร็จรูป ด้วย คอนโดแมว กระดาษแข็ง

Home / Furniture / ลบความจำเจ ของเจ้าเหมียวขี้เบื่อ! ชีวิตสำเร็จรูป ด้วย คอนโดแมว กระดาษแข็ง

เจ้าของแมวหลายๆ คนคงคิดหนักน่าดู เมื่อต้องตัดสินใจซื้อเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ๆ ในห้องอย่าง คอนโดแมว เพราะบ้านหลังยักษ์ของเจ้าเหมียว ก็ควรจะต้องไปกันได้กับการแต่งห้อง ไม่เทอะทะเกิน ไหนจะต้องคำนึงถึงความคุ้มค่า คุ้มราคา ทั้งด้านดีไซน์และฟังก์ชั่นการใช้งาน  นี่ขนาดยังไม่พูดถึงเรื่องเงินนะจ๊ะ แล้วถ้าซื้อมาแล้วน้องเหมียวไม่ชายตาแล ต้องตั้งทิ้งไว้เฉยๆ กลางห้อง ก็คงมีน้ำตาตกในกันบ้าง

คอนโดแมว
บ้านแมว

เพราะคำนึงถึงปัญหาข้างต้น บริษัทสัญชาติไต้หวันอย่าง A Cat Thing จึงได้ออกแบบเฟอร์นิเจอร์จากกระดาษแข็งซึ่งเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม กล่องสำเร็จรูปที่แยกส่วนดูทันสมัยสไตล์โมเดิร์น ถอดประกอบเข้าด้วยกันเป็นคอนโดแมวรูปแบบหลากหลาย เพื่อหารูปทรงที่เหมาะสมกับน้องเหมียวในช่วงเวลาต่างๆ  หลีกเลี่ยงอารมณ์เบื่อไร้ที่มาที่ไปของแมวได้เป็นอย่างดี

กระดาษลัง

ในคอลเลคชั่นแรก รูปแบบของกล่องจะแบ่งเป็น 4 แบบแตกต่างกัน ประกอบด้วยทรงลูกบาศก์ ทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า ทรงสามเหลี่ยม และทรงเจ็ดเหลี่ยม โดยพวกเขาได้รับแรงบันดาลใจจากโครงสร้างของอาคารสำเร็จรูปต่างๆ รวมถึงลักษณะของการต่อเลโก้ รวมถึงหลักการของการพับแบบออริกามิ ทำให้กล่องเหล่านี้สามารถต่อเข้าด้วยกันได้โดยไม่ต้องใช้เครื่องมืออื่นใดแม้แต่ชิ้นเดียว

เฟอร์นิเจอร์
ของแต่งบ้าน
สัตว์เลี้ยง
กระดาษลัง
แมว
บ้านแมว
กล่องกระดาษ
สำเร็จรูป

เห็นแบบนี้แล้ว อยากลองสั่งมาให้เจ้าเหมียวขี้เบื่อที่บ้านเล่นกันไหมคะ?

ที่มาจาก mymodernmet.com