ของตกแต่งบ้าน งานคราฟต์ เฟอร์นิเจอร์ แฟชั่น โคมไฟ

เปิดคอลเลกชั่น BOTTEGA VENETA HOME ลักซ์ชัวรี่แฟชั่นเฟอร์นิเจอร์ ณ สยามพารากอน

Home / Furniture / เปิดคอลเลกชั่น BOTTEGA VENETA HOME ลักซ์ชัวรี่แฟชั่นเฟอร์นิเจอร์ ณ สยามพารากอน

ดีเอ็มโฮม (DM HOME) ผู้นำวงการโฮมเดคคอร์แบรนด์เแฟชั่นหรูระดับโลกเสริมทัพพอร์ตโฟลิโอ นำสุดยอดแบรนด์แฟชั่นชั้นนำจากอิตาลี Bottega Veneta Home เข้ามาครั้งแรกในประเทศไทยแบบครบทุกหมวดหมู่ นำเสนองานออกแบบที่พิถีพิถันใส่ใจในทุกๆ รายละเอียด ผ่านงานคราฟต์สุดประณีตที่เลือกใช้วัสดุหรูคุณภาพดีที่สุดเปรียบเสมือนงานศิลปะชิ้นเอกบ่งบอกรสนิยมและตัวตนของผู้ใช้

Bottega Veneta Home

ลวดลายสานอันเป็นเอกลักษณ์ของ Bottega Veneta Home

โทมัส เมเออร์ (Tomas Maier) ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ Bottega Veneta ได้กล่าวไว้ว่า “เมื่อเราเข้าไปยังห้องๆ หนึ่ง ทุกอย่างในห้องนั้นจะสะท้อนตัวตนของเจ้าของห้อง” ในยุค‘70s Bottega Veneta ได้สร้างคำนิยามไว้ ‘When your own initials are enough’ ที่บ่งบอกว่า แค่เพียงเป็นตัวเองก็เพียงพอ เพราะทุกชิ้นงานของ Bottega Veneta คืองานสร้างสรรค์ที่สุขุม ลุ่มลึก ดีไซน์เรียบหรู ไร้กาลเวลา สะท้อนความมีเอกลักษณ์เฉพาะ

เตียงนอน

เฟอร์นิเจอร์

โชว์รูม เฟอร์นิเจอร์

โฮมคอลเลกชั่นจาก Bottega Veneta เชื่อมโยงเอกลักษณ์ของแฟชั่น และเฟอร์นิเจอร์ ด้วย “Intrecciato” หนังสานสุดประณีต ที่โดดเด่นตามแบบฉบับของโบเตก้า เลือกสรรหนัง คุณภาพชั้นยอด ผสานงานฝีมือชั้นสูงที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด “อย่างคอลเลคชั่นนี้ Bottega Veneta ได้นำหนังสานมาประดับขาโต๊ะ ขาตั้งโคมไฟ และกระทั่งสานขึ้นมาเป็นชิ้นงานขนาดใหญ่ อย่างแคมป์เบด กับสตูลอีกด้วย”

โชว์รูม เฟอร์นิเจอร์

โชว์รูม เฟอร์นิเจอร์

คอลเลกชั่นจาก Bottega Veneta Home ที่ DM HOME คัดสรรมาครบทุกไลน์ผลิตภัณฑ์ ทั้งเฟอร์นิเจอร์ เช่น โซฟา เตียง โต๊ะอาหาร โต๊ะทำงาน เก้าอี้ สตูล นอกจากนั้นยังมีโคมไฟ และของตกแต่งบ้าน เช่น กรอบรูป หมอน เครื่องใช้บนโต๊ะทำงาน เครื่องแก้ว เครื่องใช้บนโต๊ะอาหาร เป็นต้น ทุกชิ้นล้วนผลิตจากวัสดุคุณภาพชั้นเลิศ ผสานการดีไซน์ เรียบง่ายลงตัว แต่เต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ที่เป็นตัวของตัวเองตามสไตล์ของ Bottega Veneta