ฮิตตลอดกาล! แต่งบ้านด้วย เฟอร์นิเจอร์ไม้แท้ เรียบ หรู ไม่มีตกเทรนด์

Home / Furniture / ฮิตตลอดกาล! แต่งบ้านด้วย เฟอร์นิเจอร์ไม้แท้ เรียบ หรู ไม่มีตกเทรนด์

สำหรับคนรักการแต่งบ้าน และหลงเสน่ห์ของการตกแต่งด้วย เฟอร์นิเจอร์ไม้ เป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่า การตกแต่งห้องด้วยไม้นั้นจะมีกลิ่นอายของธรรมชาติอยู่ ดูให้บรรยากาศในห้องดูใกล้ชิดธรรมชาติ และลวดลายสีสันของไม้ก็มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว อีกทั้งยังให้ความรู้สึกเรียบหรู ทรงคุณค่า เหมาะกับทุกการใช้งาน แล้ววันนี้เราก็มีแบรนด์ เฟอร์นิเจอร์ไม้แท้ ของไทย ที่ได้คุณภาพมาตรฐาน อีกทั้งการออกแบบก็สวยงามมาแนะนำนั่นก็คือ Trees Furniture

โชว์รูมของ Trees Furniture อยู่ถนนพระราม 9 ทางคู่ขนานมอเตอร์เวย์ เรียกได้ว่า คนชอบ เฟอร์นิเจอร์ไม้แท้ ต้องถูกใจอย่างแน่นอน เพราะจุดเด่น Trees Furniture คือเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นทำมาจากไม้แท้ป่าปลูกสำหรับการทำเฟอร์นิเจอร์โดยเฉพาะผ่านกระบวนการผลิตเพื่อรักษาทั้งคุณภาพ และความสมบูรณ์ของเนื้อไม้เพื่อให้อายุการใช้งานยาวนานนอกจากคุณภาพที่ได้มาตรฐานแล้ว จุดเด่นที่สำคัญคือการออกแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเส้นสายลวดลายของลายไม้ที่ความเรียบนิ่ง ผสานกับลวดลายเนื้อไม้ที่แตกต่างกันของเฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้น ทำให้ทุกชิ้นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และการออกแบบยังเน้นการใช้งานด้วยฟังก์ชั่นต่างๆ

Trees Furniture มีให้คุณได้เลือกสรรมากกว่า 10 คอลเลคชั่น ทั้ง เตียงนอน หัวเตียง ตู้เสื้อผ้า โต๊ะเขียนหนังสือ เก้าอี้ โต๊ะเครื่องแป้ง เก้าอี้สตูล ตู้วางทีวี รวมไปถึงชุดรับแขก เรียกได้ว่า มาโชว์รูม Trees Furniture ที่เดียว คุณสามารถเลือกเฟอร์นิเจอร์ได้ตามความต้องการเลยทีเดียว

แล้วตอนนี้ Trees Furniture ได้จัดโปรโมชั่น ฉลองครบ 12 ปี สำหรับลูกค้าที่หลงใหลใน เฟอร์นิเจอร์ไม้แท้ กับความพิเศษสุดเป็นเจ้าของ เตียงนอน Granvia 8225 ขนาด 6 ฟุต ที่ผสมผสานความโมเดิร์นกับกลิ่นอายความโรแมนติกได้อย่างลงตัว จากราคาปกติ 31,000 บาท เพียง 18,900 บาท วันนี้ 25 กรกฎาคม ถึง 31 สิงหาคม 2561 เท่านั้น

ใครที่ชื่นชอบ เฟอร์นิเจอร์ไม้แท้ Trees Furniture ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ สามารถเข้าไปชมคอลเลกชั่นต่างๆ ได้ที่โชว์รูมทั่วประเทศ ตามรายละเอียดสาขาที่ระบุได้ที่ www.treesfurniture.com
เลือกสาขาใกล้บ้านทางนี้ https://www.treesfurniture.com/showroom/
ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของ Tress Furniture
https://www.facebook.com/TreesFurnitureThailand/ หรือสอบถามรายละเอียดสินค้าได้ที่  038 473 501-2 USA Furniture 3407,3409,3411 .พระราม9 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กทม.10250 02-7316951-3