12 ราศี ตู้หนังสือ ราศี สไตล์โมเดิร์น เฟอร์นิเจอร์ เฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน โต๊ะ

อ.คฑาแนะเลือก เฟอร์นิเจอร์ ตกแต่งบ้านให้เหมาะกับแต่ละราศี

Home / Furniture / อ.คฑาแนะเลือก เฟอร์นิเจอร์ ตกแต่งบ้านให้เหมาะกับแต่ละราศี

การเลือก เฟอร์นิเจอร์ ถือเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยตกแต่ง เสริมบรรยากาศให้บ้านของเราน่าอยู่ยิ่งขึ้น แต่คงจะดีไม่ใช้น้อย หากเราได้เลือกเฟอร์นิเจอร์ที่ทั้งตอบโจทย์แถมยังช่วยเสริมราศีให้กับตัวเอง ฉะนั้น Decor.mthai จึงไม่พลาดจะที่หยิบ งาน TFIC Furniture Outlet 2018 มาฝากทุกคน ที่รวมเฟอร์นิเจอร์มากมาย มาเสริมความสุขให้กับทุกราศี พร้อมตอบโจทย์ทุกสไตล์ให้บ้านคุณ โดย อ.คฑา ชินบัญชร ซึ่งงานจะมีตั้งแต่วันที่ 26-30 กันยายน 2561 เวลา 10:00 – 21:00 น. ณ อาคาร 2-4 ศูนย์แสดงสินค้าและประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี

เฟอร์นิเจอร์

ราศีมังกร 22 ธันวาคม – 19 มกราคม
คุณคู่ควรกับบ้านที่ตกแต่งในสไตล์ดั้งเดิมมองหาตู้ โต๊ะ หรือเตียงที่ดูภูมิฐาน หรืออาจเป็นของเก่าจากบรรพบุรุษ กลิ่นอายแห่งความคลาสสิคนี้ช่วยส่งเสริมราศีของคุณยิ่งนัก ให้เลือกสีน้ำตาล เขียว กรมท่า หรือ น้ำเงินแก่ และเฟอร์นิเจอร์ทำจากไม้ ตัวอย่างไอเทมส่งออกระดับโลกที่เหมาะกับคุณ: เตียงทรงคลาสสิคสีมะฮอกกานี จาก Mc MICHAEL,โต๊ะไม้ทรงวินเทจ จาก SKL (ส. กิจชัย), โต๊ะทำงานไม้ จาก In De Room (ชำนิ)

ราศีกุมภ์

ราศีกุมภ์ 20 มกราคม – 18 กุมภาพันธ์
ชาวราศีกุมภ์ ถูกโฉลกกับดีไซน์โมเดิร์น ล้ำสมัย ห้อมล้อมไปด้วยลวดลายกราฟฟิค วัสดุแก้วหรือกระจกใส ที่จะช่วยเติมพลังให้กับทุกกิจกรรมในชีวิต ให้เลือกใช้ไอเทมทำจากโลหะ อลูมิเนียม หรือกระจก ในสีฟ้า ม่วง น้ำเงินอินดิโก้ หรือส้มอมชมพู ตัวอย่างไอเทมส่งออกระดับโลกที่เหมาะกับคุณ: เก้าอี้อลูมิเนียมดีไซน์เก๋ สีสดใส จาก KUN decorate (คุณากิจ), ไฟระย้าระยิบระยับ สไตล์โมเดิร์น จาก Great Living Design,ชุดโต๊ะ เก้าอี้ สีเทาแก่ จาก MODERN OUTDOOR (เคนคูน)

ราศีมีน

ราศีมีน 19 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม
คุณควรมองหาไอเทมสไตล์เนี๊ยบ เรียบๆ แต่ไม่ชืด ชิ้นที่ให้อารมณ์สงบหรืออาจเติมน้ำพุเล็กๆ ให้เสียงน้ำเสริมบรรยากาศก็ดี สิ่งที่เหมาะสำหรับการทำสมาธิหรือฟังเพลงสบายๆ แนวนี้ ที่จะช่วยให้ชาวราศีมีนมีสมาธิ สามารถจัดการสิ่งต่างๆ รอบตัวได้ ไม่มีผิดพลาด โดยสีที่ใช่สำหรับคุณ คือ สีเช่นท้องทะเล ม่วงเข้ม เขียวธรรมชาติ เฟอร์นิเจอร์ที่เหมาะ คือ ชิ้นที่ทำด้วย ไม้หวาย ใยธรรมชาติ ตัวอย่างไอเทมส่งออกระดับโลกที่เหมาะกับคุณ: เก้าอี้หวาย พร้อมที่พักขา สุดนุ่ม จาก KOWS (โควศุภมงคล), เฟอร์นิเจอร์ไม้ เรียบเท่ห์ สไตล์โมเดิร์น จาก podium,เก้าอี้โครงไม้ เบาะผ้า จาก Filobul

สามารถติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นของงานได้ที่ www.facebook.com/TFICFurnitureOutlet