จัดสวน ต้นไม้ ต้นไม้ปลูกในบ้าน สวนถาด เฟอร์นิเจอร์ โต๊ะ

เฟอร์นิเจอร์ 2 in 1 เป็นทั้งโต๊ะเป็นทั้งสวนแต่งบ้านในตัว

Home / Furniture / เฟอร์นิเจอร์ 2 in 1 เป็นทั้งโต๊ะเป็นทั้งสวนแต่งบ้านในตัว

ทั้งนักวิทยาศาสตร์ คุณหมอ หรือแม้แต่นักธรรมชาติวิทยา ต่างยืนยันว่า การมีต้นไม้ไว้ในบ้านหรือที่ทำงานนั้น ส่งผลบวกต่อการใช้ชีวิตของคุณได้อย่างไม่น่าเชื่อ เพราะพืชสีเขียวเหล่านั้น ทั้งช่วยดึงดูดสายตา เพิ่มจุดเด่น ทำให้พื้นที่มีบรรยากาศอบอุ่น สดชื่นและเป็นธรรมชาติ อีกทั้งบางชนิดยังช่วยฟอกอากาศ ประโยชน์ที่หลากหลายขนาดนี้ น่าเสียดายที่หลายๆ พื้นที่กลับไม่สามารถนำต้นไม้เข้ามาใช้ได้ ด้วยข้อจำกัดด้านขนาดห้อง วันนี้เราจึงมี เฟอร์นิเจอร์ ที่น่าสนใจ เพื่อแก้ไขปัญหาข้างต้น อย่างโต๊ะมีชีวิตตัวนี้

เฟอร์นิเจอร์

BloomingTables คือโต๊ะที่ผ่านการคิดและออกแบบ จนได้ออกมาเป็นชิ้นงานที่มีรูปลักษณ์ทันสมัยสไตล์คอนเทมโพรารี่ และเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ ฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย เป็นผสมผสานระหว่างสวนถาด กับ โต๊ะ มาไว้ด้วยกัน กลายเป็นเฟอร์นิเจอร์ขนาดประมาณ 30 x 33 x 10.5 นิ้ว ซึ่งเหมาะกับทั้งในบ้านและสำนักงานต่างๆ ไม่ว่าจะวางไว้ใต้กรอบหน้าต่าง หลังโซฟา ก็พอเหมาะพอดีได้ไม่ยาก ขาเหล็กสีขาวดูโมเดิร์นและโล่งโปร่งไม่อึดอัด 

ต้นไม้ปลูกในบ้าน

โต๊ะมีชีวิตนี้ สามารถแบ่งออกได้เป็น 3 ส่วนใหญ่ๆ คือบริเวณขาตั้งด้านล่าง อ่างสำหรับปลูกพืช และกระจกใสนิรภัยความหนา 6 มิลลิเมตรด้านบน ถอดประกอบออกจากกันได้สะดวก ทำให้คุณใช้ประโยชน์จากโต๊ะ และะถอดออกมารดน้ำต้นไม้ได้ทุกเวลาที่ต้องการอย่างง่ายดาย

จัดสวน

แต่งบ้าน

อีกทั้งถึงแม้ห้องของคุณจะไม่ได้รับแสงอย่างพอเพียง ก็ไม่ต้องกังวลว่าพืชจะไม่สามารถเจริญเติบโตต่อไปได้ เพราะคุณแค่เลือกโคมไฟมาส่องสว่างบนโต๊ะมันก็ทดแทนได้อย่างดี ถือเป็นเฟอร์นิเจอร์ทางเลือกที่ทำให้คุณตกแต่งห้องได้อย่างไร้ขอบเขตมากขึ้นอย่างมากเลยทีเดียว 

ที่มา inhabitat.com