โซฟาบ้านน้องแมว เฟอร์นิเจอร์เก๋ไก๋เอาไว้ประดับบ้าน

Home / Furniture / โซฟาบ้านน้องแมว เฟอร์นิเจอร์เก๋ไก๋เอาไว้ประดับบ้าน

วันนี้ Decor.Mthai มี โซฟาบ้านน้องแมว เฟอร์นิเจอร์ดีไซน์เก๋ไก๋ น่ารัก มาฝากให้เพื่อนๆ ได้ชมกันค่ะ เฟอร์นิเจอร์ชิ้นนี้มีชื่อว่า Kitty Meow ซึ่งเราขอนำมาเอาใจคนรักน้องแมวเหมียวกันสุดๆ เพราะดีไซน์ของเฟอร์นิเจอร์ชิ้นนี้มีหน้าตาเป็นน้องแมวน่ารักๆ ขี้อ้อน ที่หน้าตาคล้ายกับตัวการ์ตูนแมวสุดฮิตของญี่ปุ่นอย่าง Hello Kitty ค่ะ บริเวณด้านในปากของแมวเหมียวนั้นก็เป็นบ้านหลังเล็กสำหรับน้องแมวได้อย่างพอดีค่ะ ว่าแล้วเราไปดูหน้าตาเจ้า Kitty Meow กันเลยดีกว่าค่ะ

โซฟาบ้านน้องแมว เฟอร์นิเจอร์เก๋ไก๋เอาไว้ประดับบ้าน

บริเวณด้านในปากของแมวเหมียวนั้นเป็นบ้านหลังเล็กๆ นอกเหนือจากนี้ก็คือบริเวณด้านบนศรีษะของโซฟาแมวตัวนี้ยังสามารถวางเบาะลงไป ให้กลายเป็นที่นั่งสำหรับคนเลี้ยงแมวได้อีกด้วยค่ะ เรียกได้ว่านี่เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ออกแบบมาสำหรับผู้เลี้ยงและสัตว์เลี้ยงในคราวเดียวกัน ซึ่งก็ต้องยกนิ้วให้กับไอเดียเก๋ๆ น่ารักนี้ของทาง Studio Mango ที่ออกแบบเจ้าเฟอร์นิเจอร์แมวเหมียวชิ้นนี้ให้กับ PetsInn Shanghai เลยทำให้เราได้เห็นดีไซน์น่ารักและน่าสนใจ

— Kitty Meow มีสองสีนะคะ มีสีชมพูหวานแหววกับสีขาวแสนสวย —

โซฟาบ้านน้องแมว

— ด้านบนเป็นที่นั่งสำหรับเพื่อนๆ ที่ต้องการเล่นกับน้องแมว —

 Kitty Meow

— แต่บางครั้งที่นั่งของเราอาจตกเป็นที่นอนของน้องแมวเหมียวก็ได้นะคะ —

 Kitty Meow

 Kitty Meow

— โซฟา Kitty Meow สีขาวแสนสวย —

 Kitty Meow

— โซฟา Kitty Meow สีชมพูแสนหวาน —

 Kitty Meow

เชื่อว่าเฟอร์นิเจอร์นี้คงถูกใจบรรดาคนรักน้องแมวกันไม่น้อยเลยใช่มั้ยคะ แอดมินว่าถ้ามีคนนำเข้ามาขายในประเทศไทยคงมีบรรดาคนรักน้องแมวคงแห่ไปจับจองมาให้น้องเหมียวได้นอนหลับในบ้านน่ารักๆ แบบนี้กันแน่ๆ เลยค่ะ

 

credit : livingoops.com