เก้าอี้ธรรมดา ที่ ไม่ธรรมดา

Home / Furniture / เก้าอี้ธรรมดา ที่ ไม่ธรรมดา

วันนี้ Decor.Mthai รวบรวม เก้าอี้ธรรมดา ที่ ไม่ธรรมดา มีดีไซน์ที่แปลกแหวกแนว แต่ก็สวยไม่ซ้ำใคร หลากหลายตัวมาฝากเพื่อนๆ กันค่ะ

เก้าอี้ธรรมดา ที่ ไม่ธรรมดา

1. Bath Tub Lounge Chair

เก้าอี้ธรรมดา ที่ ไม่ธรรมดา

Bath Tub Lounge Chair : เก้าอี้กับอ่างอาบน้ำ ไม่น่าจะเข้ากันแต่ก็ทำไปแล้ว น่าประทับใจด้วยรูปแบบที่เรียบง่าย และสีขาวสะอาดตา บนรูปทรงอ่างอาบน้ำมีขาแบบโบราณที่ดัดแปลงให้มีเทรงโค้งทันสมัย เสริมด้วยขาเก้าอี้โลหะมันเงาที่ช่วยกันแบ่งรับน้ำหนักกับขอบอ่าง ฝีมือของดีไซเนอร์จากบริษัท Beak-Ki Kim ในลอนดอน

**

2. Splash Lounge Chair

Splash Lounge Chair

Splash Lounge Chair : เก้าอี้ที่ออกแบบโดยได้รับแรงบันดาลใจจากภาพถ่ายการกระเซ็นของน้ำ ด้วยฝีมือของ Michael Wendel แม้สีขาวนวลของเก้าอี้จะทำให้นึกถึงนมสดมากกว่าน้ำก็ตาม เก้าอี้ตัวนี้ผลิตด้วยวัสดุหาง่ายอย่างไฟเบอร์กลาส เคลือบอีกชั้นด้วย Bondo

3. Bonechaise Lounge Chair

Bonechaise Lounge ChairBonechaise Lounge Chair : เก้าอี้โครงสร้างสวยที่ออกแบบโดย Joris Laarman ตัวนี้มีความพิเศษที่แรงบันดาลใจจากวิวัฒนาการของธรรมชาติ ทำให้ได้ออกมาเป็นโครงเก้าอี้คล้ายกับรากไม้ ที่ตัดทอนเอาองค์ประกอบต่างๆ ที่ไม่จำเป็นออกจนหมด คงเหลือไว้แต่เพียงความงามแบบบริสุทธิ์

4. Roman Sculpture Chair

Roman Sculpture Chair

Roman Sculpture Chair : สิ่งประดิษฐ์ชิ้นนี้มีชื่อว่า Capitello ออกแบบด้วยแรงบันดาลใจจากรูปทรงของหัวเสาสไตล์โรมัน และกลายมาเป็นเก้าอี้กึ่งประติมากรรมที่สามารถใช้งานได้ทั้งนอกบ้านและในบ้านในภาพลักษณ์ที่ชวนตะลึง

5. Birdy Chair

Birdy Chair

Birdy Chair :เก้าอี้รังนกทำด้วยมือทั้งชิ้นและเหมาะอย่างยิ่งกับการตกแต่งสไตล์ โมเดิร์น ประกอบด้วยวัสดุธรรมชาติหลากลายชนิด ตั้งแต่โครงสร้างทำจากไม้ห่อหุ้มด้วยเถาวัลย์ธรรมชาติซึ่งผ่านการอบร้อนเพื่อให้ดัดได้ง่าย เมื่อแห้งแล้วเถาวัลย์จะมีความแข็งแรงทนทานอย่างยิ่ง และปิดท้ายด้วยเบาะหนังนั่งสบายอีกหนึ่งชิ้น ผลิตโดย Homebasic

//

ขอบคุณ : arthousegroups.com