เก้าอี้แหวกแนว ดีไซน์สุดเก๋ เท่ไม่ซ้ำใคร

Home / Furniture / เก้าอี้แหวกแนว ดีไซน์สุดเก๋ เท่ไม่ซ้ำใคร

ปัจจุบันมี เก้าอี้แหวกแนว แปลกใหม่ถูกผลิตออกมามากมาย เรียกได้ว่าหมดยุคสำหรับเก้าอี้รูปแบบเรียบง่ายไปแล้ว เมื่อนักออกแบบต่างเห็นพ้องกันว่าถึงเวลาที่เก้าอี้จะได้รับการออกแบบที่แปลกใหม่ ด้วยการเผยโฉมเก้าอี้ดีไซน์สุดเฉี่ยวที่น่าจับตามองออกมามากมายวันนี้ Decor.Mthai จึงนำตัวอย่างเก้าอี้ดีไซน์เก๋ๆ  ที่เห็นได้อยากตามช๊อปทั่วไปมาฝากกันค่ะ

เก้าอี้แหวกแนว ดีไซน์สุดเก๋ เท่ไม่ซ้ำใคร

1. Tour De France Lounge Chair

เก้าอี้แหวกแนว  Tour De France Lounge ChairTour De France Lounge Chair : แค่ชื่อก็รู้ถึงแรงบันดาลใจ สำหรับเก้าอี้แหวกแนวสีสดตัวนี้ ได้ทำการประยุกต์ใช้ทั้งวัสดุรีไซเคิลและโครงจักรยานผลิตใหม่มาผนึกเข้าด้วย กัน เป็นงานฝีมือทรงเสน่ห์ กลายเป็นประติมากรรมที่ไม่ซ้ำซาก

2. Barca Lounge Chair

Barca Lounge Chair

Barca Lounge Chair : หนึ่งในสองผู้ชนะเลิศรางวัล Gold Leaf จากงานประกวดออกแบบเฟอร์นิเจอร์ระดับนานาชาติที่ประเทศญี่ปุ่น ของดีไซเนอร์ Jakob Joergensen ผลิตจากไม้บางๆ ที่นำมาต่อเข้าด้วยกันเป็นรูปวงรีได้อย่างสวยงาม

3. Rotating Chair 777

Rotating Chair 777

Rotating Chair 777 : เก้าอี้ชื่อแปลกว่า 777 ผลิตโดยบริษัทออกแบบของเยอรมันชื่อว่า Die Fabrik สามารถปรับเปลี่ยนเป็นเก้าอี้ได้ในสามรูปแบบ ขึ้นอยู่กับอารมณ์ของผู้ใช้งาน เป็นได้ทั้งเก้าอี้นอนเล่น ม้านั่ง และเก้าอี้นั่งแบบมาตรฐาน

***

4. Teddy Bear Chair

Teddy Bear Chair

Teddy Bear Chair : ไม่ต้องมีคำอธิบายให้มากความเลยสำหรับเก้าอี้รูปหมี น้อยสีเขียวน่ารัก ที่ดูราวกับตุ๊กตาตัวใหญ่น่ากอดนั่งอยู่กลางห้องนั่งเล่น ถึงแม้ว่าเจ้าหมีจะดูไม่ค่อยมีความสุขสักเท่าไหร่ก็ตาม

5. Red Flower Chair

Red Flower Chair

Red Flower Chair : สมมุติว่าคุณชอบดอกไม้เป็นชีวิตจิตใจ อยากมีไว้เป็นของตัวเองอยู่ในห้อง ก็ต้องเลือกเก้าอี้สีแดงตัวนี้เอาไว้สักตัว นอกจากจะช่วยเพิ่มสีสันสดใสให้กับบ้านแล้ว ยังสร้างบรรยากาศธรรมชาติสบายๆ ได้แบบไม่ยากอีกด้วย

ขอบคุณ : arthousegroups.com