กุหลาบ ดอกกุหลาบ

ดอกกุหลาบ อมตะ จาก Beauty and the Beast มีอยู่จริง ไม่ต้องรดน้ำ ไม่ต้องการแสงแดด! ทำได้ไงอ่ะ

Home / สวนของฉัน / ดอกกุหลาบ อมตะ จาก Beauty and the Beast มีอยู่จริง ไม่ต้องรดน้ำ ไม่ต้องการแสงแดด! ทำได้ไงอ่ะ

หากใครเป็นแฟนนิทานอมตะสุดคลาสสิค อย่าง Beauty and the Beast หรือ ชื่อไทยที่รู้จักกันดีคือ โฉมงามกับเจ้าชายอสูร แล้วล่ะก็ ย่อมต้องปลาบปลื้มกับ ดอกกุหลาบวิเศษ ในนิทานที่ค่อยๆ ร่วงโรยช้าๆ ตามคำสาปของนางฟ้า ซึ่งแน่นอนว่า ไม่มีอยู่จริง เพราะโดยทั่วไปแล้ว ดอกกุหลาบจะสวยงามดูสดเพียงแค่ในระยะเวลาไม่กี่วัน แต่ บริษัท Forever Rose London ได้พัฒนากุหลาบให้สวยสดงดงามได้ยาวนานขึ้นเป็นเวลานานถึง 3 ปี โดยไม่ต้องรดน้ำ และ ไม่ต้องการแสงแดด เห้ย!! พูดจริง?

ดอกกุหลาบวิเศษ

กุหลาบ
กุหลาบ

บริษัท Forever Rose London ได้ใช้เทคโนโลยีเข้าช่วยชะลออายุขัยตามธรรมชาติ พัฒนาดอกกุหลาบในโหลแก้ว ให้เหมือนกับ ดอกกุหลาบวิเศษ จากภาพยนตร์เรื่อง Beauty and the Beast ที่หากเมื่อปิดฝา ดอกกุหลาบจะสามารถอยู่อย่างสวยสดงดงามตลอดไปได้โดยไม่ต้องการแสงแดด และไม่ต้องการการรดน้ำ แต่หากเมื่อเปิดฝาครอบแก้วแล้ว ดอกกุหลาบ จะยังสวยสด ไม่เหี่ยวโรยราเป็นเวลานานถึง 3 ปี


กุหลาบ

กุหลาบ

Ebraheem Al Samadi แบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Forever Rose London เล่าถึงที่มาของกุหลาบอมตะนี่ว่า สาเหตุที่ทำให้กุหลาบยังคงสวยสดยาวนานได้นั้นเป็นเพราะ ตัวยาสูตรพิเศษที่เป็นความลับ ซึ่งมีส่วนผสมของ กลีเซอรีน และ น้ำมันอื่นๆ เป็นส่วนผสม โดยสูตรตัวยานี้จะช่วย ถนอมดอกไม้ให้ดูสดได้ยาวนานขึ้น นอกจากนั้น กลีบดอกที่หนา ก็ยังมีส่วนช่วยยืดอายุดอกไม้ให้ยาวนานขึ้นได้ และแน่นอนว่า การเก็บรักษาไว้ในฝาครอบแก้วก็ช่วยปกป้อง ยืดอายุของดอกกุหลาบได้เช่นกัน ส่วนนอกนั้น เขาไม่สามารถเปิดเผยอะไรได้มากไปกว่านี้

กุหลาบ
ดอกกุหลาบ

ดอกกุหลาบอมตะ

ดอกกุหลาบอมตะ ที่วางจำหน่ายนี้ มีมากมายหลายสายพันธุ์ หลากสีสัน และ หลายรูปแบบในการจัดดอกไม้ให้สวยงาม ค่ะ โดยราคาจะอยู่ระหว่าง 200 ดอลล่าร์สหรัฐ – 4,000 ดอลล่าร์สหรัฐ สำหรับดอกกุหลาบที่มีราคาสูงที่สุด แน่นอนค่ะ ย่อมต้องเป็นกุหลาบแดง ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของเรื่อง Beauty and the Beast ค่ะ นี่แค่นั่งดูภาพดอกกุหลาบจากหน้าจอยังรู้สึกสดชื่นขนาดนี้ ถ้าได้เห็นของจริงนี่จะสดชื่น ตื่นตาตื่นใจขนาดไหนหนอ

ที่มาจาก  mymodernmet.com

ภาพจาก www.foreverrose.ae