ทำสวน นวัตกรรม ปลูกต้นไม้ เต็นท์ เรือนกระจก

นวัตกรรมทำสวนเก๋ๆ ! เต็นท์เรือนกระจก พับเก็บได้ สวนอีเดน น้อยๆ ในบ้าน

Home / สวนของฉัน / นวัตกรรมทำสวนเก๋ๆ ! เต็นท์เรือนกระจก พับเก็บได้ สวนอีเดน น้อยๆ ในบ้าน

ชาวสวนในเมือง อาจต้องการพื้นที่อเนกประสงค์ที่จะปลูกต้นไม้ที่ชื่นชอบ และได้ชื่นชมอย่างใกล้ชิด  นี่เลยค่ะ นวัตกรรมใหม่ “Sunbubble” เต็นท์เรือนกระจก พับเก็บได้รูปทรงโดม ที่สร้างบรรยากาศราวกับอยู่ในสวนอีเดนน้อยๆ เลยทีเดียว  ด้วยการออกแบบให้เหมือนฟองอากาศใสๆ ช่วยให้รับแสงแดดได้ดีตลอดทั้งวัน เหมาะสำหรับเพาะปลูก แถมยังไว้นั่งอ่านหนังสือ หรือ อาบแดดก็ยังได้

เต็นท์เรือนกระจก

Sunbubble ได้รับการออกแบบให้เป็นอุปกรณ์ที่พับได้ภายในชิ้นเดียวด้วยแท่งไฟเบอร์กลาสที่ช่วยให้พับเก็บและกางออกมาใช้งานได้ง่าย ดีไซน์ที่โค้งเว้าทำให้อุณหภูมิภายในอุ่นเร็วขึ้นกว่าเรือนกระจกโดยทั่วไป ส่งผลให้สามารถรักษาอุณหภูมิได้ถึง 90 องศาฟาเรนไฮต์ หรือ  32.2 องศาเซลเซียสได้ตลอดทั้งวัน (น่าจะเหมาะกับพื้นที่ที่มีภูมิอากาศหนาว)  นอกจากนี้ยังลดแสงสะท้อนให้ต่ำลง และเพิ่มแสงสว่างให้มากขึ้นได้ นอกจากนี้ยังสามารถควบคุมระดับความแรงลมภายในเต็นท์ให้เหมาะสมกับพืชพันธุ์ที่ปลูกได้อีกต่างหาก

ปลูกต้นไม้

ทำสวน

และถึงแม้ว่าจะมีเรือนกระจกมากมายวางจำหน่ายอยู่ในท้องตลาดแล้วก็ตาม แต่ดีไซน์ของ เต็นท์เรือนกระจก Sunbubble ให้ความรู้สึกได้ถึงความเป็นสวนอีเดนน้อยๆ ด้วยความแข็งแรงทนทาน มีหน้าต่างเปิดรับลม และประตูที่รูดซิปเปิด – ปิดได้ เพื่อป้องกันสภาพอากาศที่แปรปรวน ทำให้ผู้ใช้งานสามารถสนุกในพื้นที่สวนสงบ เหมาะแก่การอ่านหนังสือ หรือ อ้อยอิ่งผ่อนคลายกับต้นไม้แสนรักของพวกเขาได้นั่นเองค่ะ

ที่มาจาก inhabitat.com