สวน แต่งบ้าน แต่งสวน โดม

ไม่ใช่ขั้วโลกเหนือก็มี โดม Igloos ในสวน หลังบ้าน เป็นของตัวเองได้

Home / สวนของฉัน / ไม่ใช่ขั้วโลกเหนือก็มี โดม Igloos ในสวน หลังบ้าน เป็นของตัวเองได้

แน่นอนว่า 365 วัน ตลอดปีไม่ได้มีแต่วันที่อากาศดีทั้งหมด บางครั้งอาจจะมีลม ฝน หรือแดดจ้าที่พร้อมจะเป็นอุปสรรคต่อการจัดพื้นที่นั่งเล่นดีๆ ภายในสวนหลังบ้านของคุณ ยิ่งกับบ้านที่อยู่อาศัยและทำความสะอาดกันเอง แค่คิดเรื่องการทำความสะอาดโซนนั่งเล่นในสวนก็เหนื่อยแล้ว และเมื่อไม่ได้ทำความสะอาดบ่อย การใช้งานก็น้อยลง จนอาจเกิดการปล่อยทิ้งไว้เฉยๆ ไร้การดูแลในที่สุด ส่งผลให้มีมุมทรุดโทรมอยู่ในบ้าน เป็นแหล่งที่อยู่ของสัตว์มีพิษได้ นอกจากนั้นยังทำให้ไม่ค่อยน่ามองและยังเสียโอกาสในการใช้งานอีกต่างหาก

 

โดม

จากปัญหาข้างต้น ก็ทำให้เรานึกถึงสิ่งนี้ขึ้นมา กับ โดม สำหรับการทำกิจกรรมกลางแจ้งในสวนซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากบ้านของชาวขั้วโลกเหนือ ที่เรียกกันว่าโดม Igloos

โดม

สวนโดม

บ้านอิกลู

บ้าน

จัดวางอยู่ได้ในทุกสภาวะอากาศ

ทรงโดม

แต่งสวน

ชมสวน

สวนโดม

โดมในสวน

แต่งบ้าน

โดยโดมในสวนหรือ Gardenigloo นี้ สามารถใช้ทำกิจกรรมใดๆ ได้อย่างเพลิดเพลินแบบ 360 องศา โครงสร้างอเนกประสงค์ ประกอบไปด้วยหน้าต่างสองบานและประตูเพื่อระบายอากาศ เป็นโดมพีวีซีโปร่งใสดีไซน์สวยที่สามารถทนแดดทนฝนได้อย่างดี และด้วยหลังคาที่ครอบคลุมโดยรอบ จะทำให้คุณไม่ต้องกังวลเรื่องความสกปรกหรือฝุ่นผงจากอากาศภายนอก แถมยังให้ความเป็นส่วนตัวได้อย่างดี เห็นแบบนี้ ก็อยากถอยออกมาเอาไว้ในสวนของตัวเองซักโดมเลยทีเดียว

ที่มาจาก design-milk.com