ต้นไม้ มอส สวนแขวน เรขาคณิต แต่งบ้าน แต่งผนัง แต่งห้อง

ผนังมอส วัสดุเก็บเสียง แต่งบ้านสวย 2 ประโยชน์ในหนึ่งเดียว

Home / สวนของฉัน / ผนังมอส วัสดุเก็บเสียง แต่งบ้านสวย 2 ประโยชน์ในหนึ่งเดียว

โดยทั่วไปแล้ว เรามักสร้างห้องเก็บเสียงจากวัสดุสังเคราะห์บุผนังที่ช่วยเก็บเสียงได้ดี  แต่จะดีกว่าไหมถ้ามี วัสดุเก็บเสียง ที่เป็นธรรมชาติ ช่วยเพิ่มความรื่นรมย์ ดูกลมกลืน และ สร้างบรรยากาศพลังงานเชิงบวกที่ดีต่อใจให้ผู้อยู่อาศัยได้รู้สึกผ่อนคลาย จึงทำให้เกิด BuzziMood ผนังมอส ทรงเรขาคณิต จากความร่วมมือของ นักออกแบบชาวอเมริกัน Cory Grosser กับบริษัท BuzziSpace นี่นำต้นมอส มาใส่กล่องปลูกไว้ช่วยดูดซับเสียงจากภายใน และ ป้องกันเสียงจากภายนอกเข้ามา

วัสดุเก็บเสียง

ต้นมอส

บ้าน

สวนแขวน
สวนแขวน

ทั้งนี้ แผงผนัง BuzziMood สามารถปรับเปลี่ยนไปได้หลากหลายรูปร่างตามความต้องการของแต่ละห้อง เพื่อตอบสนองความสวยงามและสุนทรียภาพของการตกแต่ง โดยโครงสร้างของมันทำขึ้นจากเหล็กกล้า ก่อนนำไปเคลือบด้วยผงแป้ง และปลูกต้นมอสได้ถึงสองเฉดสี คือเขียวอ่อนและเขียวเข้ม ปัจจุบันพวกเขาผลิต BuzziMood ในรูปทรงเรขาคณิต 7 แบบในขนาดที่แตกต่างกันไป

มอส

แต่งผนัง

แต่งห้อง

ปลูกมอส

ซึ่งนอกจากคุณสมบัติสูงสุดอย่างการเก็บเสียงแล้ว การเลือกใช้ต้นมอสยังทำให้ผนังดูชุ่มชื้นโดยไม่ต้องกังวลเรื่องการดูแลรักษาหรือรดน้ำต้นไม้ให้เลอะเทอะเหมือนกับการแต่งห้องด้วยต้นไม้ทั่วไป ความสงบเงียบและร่มรื่นจะทำให้ผู้อยู่อาศัยมีความสุขและผ่อนคลาย เหมาะอย่างยิ่งในการใช้ตกแต่งพื้นที่ที่มักจะยุ่งเหยิงวุ่นวายอยู่เป็นประจำ อย่างเช่นภายในออฟฟิศได้เป็นอย่างดี

ที่มา www.apartmenttherapy.com