กระบองเพชร ดูดซับสารพิษ ต้นไม้ พลูด่าง สับปะรดสี เพิ่มความสดชื่น เศรษฐีเรือนใน โต๊ะทำงาน

5 ต้นไม้ตั้งบนโต๊ะทำงาน เพิ่มความสดชื่น แถมยังช่วยดูดซับสารพิษ

Home / สวนของฉัน / 5 ต้นไม้ตั้งบนโต๊ะทำงาน เพิ่มความสดชื่น แถมยังช่วยดูดซับสารพิษ

หลายคนเวลานั่งทำงานอาจจะเกิดความเครียดสะสม ทั้งจากเรื่องงาน ความเหนื่อยล้า หรือเรื่องต่างๆ ที่ทำให้เรารู้สึกไม่สดชื่น ฉะนั้น Decor.mthai จึงไม่รอช้าที่จะหยิบ 5 ต้นไม้ตั้งบนโต๊ะทำงาน เพื่อช่วยเปลี่ยนบรรยากาศเดิมๆ ให้ดูผ่อนคลายสบายตายิ่งขึ้น และที่สำคัญยังเป็นตัวช่วยในการดูดซับสารพิษได้อีกด้วย ว่าแต่จะมีต้นอะไรกันบ้าง ตามไปชมกันเลยดีกว่าทุกคน

ต้นไม้ตั้งบนโต๊ะทำงาน

1.เศรษฐีเรือนใน มีลักษณะใบเรียวยาว ขอบใบมีสีเขียวยาวตลอด กลางใบจะมีสีครีม เหมาะกับนำมาปลูกที่บ้านหรือจัดตั้งไว้สักมุมบนโต๊ะทำงาน สามารถเจริญเติบโตได้ดีในที่ที่ไม่โดนแสงโดยตรง แถมยังช่วยดูดซับสารพิษอีกด้วย

พลูด่าง

2.พลูด่าง เป็นพืชที่คงทน ช่วยฟอกอากาศ และยังช่วยดูดซับสารพิษในอาคาร เปลี่ยนบรรยากาศเดิมๆ ของโต๊ะทำงานให้ดูสดชื่นยิ่งขึ้น

ลิ้นมังกรแคระ

3.ลิ้นมังกรแคระ เป็นต้นไม้ที่แข็งแรง ดูแลง่าย ฟอกอากาศ แถมยังช่วยดูดซับสารพิษได้อีกด้วย

กระบองเพชร

4.กระบองเพชร อีกหนึ่งต้นไม้ที่ดูแลง่าย หาซื้อได้ไม่ยาก แถมพอมาตั้งวางที่โต๊ะทำงานยังช่วยดูดคลื่นรังสีของคอมพิวเตอร์อีกด้วย

สับปะรดสี

5.สับปะรดสี ดูแลง่าย มีความทนทาน มีสีสันที่สวยงาม นำไปตั้งไว้ที่โต๊ะทำงาน ช่วยทำให้ผ่อนคลายสายตา เปลี่ยนบรรยากาศให้ดูสดชื่นยิ่งขึ้น

หากเพื่อนๆ คนไหน อยากเพิ่มความสดชื่นให้โต๊ะทำงาน ก็อย่าลืม ลองนำต้นไม้เหล่านี้ไปตั้งไว้กันดูนะคะ ช่วยเปลี่ยนบรรยากาศแถมยังทำให้ผ่อนคลาย สบายตาอีกด้วย